News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 620
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ y tá Trung Quốc tử vong khi làm đẹp bằng mỡ tự thân
Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	26.1 KB
ID:	1441977  
Nữ y tá Trung Quốc đă qua đời ngay trên bàn phẫu thuật làm đẹp bằng mỡ tự thân. Người chồng được gọi đến th́ choáng váng khi phát hiện trên cổ vợ chi chít vết kim tiêm, mắt, mũi và tai đều chảy m*áu.


Nữ y tá Dương Tuyết tử vong khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Sohu.

Theo Sohu, tại thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, cô Dương Tuyết - một y tá khoa Mắt - giấu chồng và người nhà đến Bệnh viện thẩm mỹ Uyên Ḥa để làm đẹp. Vào 17h30, chồng cô - anh Trương - nhận được điện thoại của bệnh viện này thông báo vợ xảy ra một số biến chứng nhỏ khi phẫu thuật.

Lúc này, anh mới biết vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Anh tức tốc đến bệnh viện và yêu cầu gặp vợ, nhưng bệnh viện từ chối v́ Dương Tuyết đang được xử lư biến chứng. Họ yêu cầu anh đợi ở ngoài đến khi có kết quả.


Đợi chờ quá lâu, anh đă gọi số cấp cứu của thành phố yêu cầu trợ giúp th́ được nhân viên tổng đài nói họ đă đến bệnh viện thẩm mỹ hỗ trợ cấp cứu trước đó, nhưng vợ anh đă t*ử v*o_n_g.

Biết sự việc trở nên nghiêm trọng và bệnh viện đang cố t́nh giấu nguyên nhân t*ử v*o_n_g cũng như t́nh trạng hiện tại của vợ, anh Trương lập tức báo cảnh s*á_t đến xử lư.

Khi được nh́n thấy t*h_i t*h_ể vợ, anh phát hiện trên cổ của Dương Tuyết chi chít vết kim tiêm, mắt, mũi và tai đều chảy m*á_u.

Sau khi cảnh s*á_t vào cuộc tiến hành điều tra, trích xuất camera, toàn bộ dữ liệu ghi lại trước 1*8h đă bị xóa hết. Khi người chồng yêu cầu được xem bệnh á*n của Dương Tuyết, bệnh viện từ chối và nói rằng họ sẽ giao cho cơ quan chức năng. Thậm chí, Dương Tuyết t*ử v*o_n_g lúc mấy giờ họ cũng không tiết lộ.

Sau nhiều lần thúc ép, phía bệnh viện đưa ra tờ cam kết phẫu thuật bao gồm các thủ thuật ở vùng mặt cổ và âm hộ bằng mỡ tự thân. Tờ cam kết có chữ kư của Dương Tuyết nhưng chồng cô quả quyết chữ kư đó không phải của vợ.

Sau sự việc, anh Trương mở điện thoại của vợ ra và phát hiện đoạn chat của cô với một người bạn họ Triệu làm y tá ở bệnh viện thẩm mỹ nói trên. Người này đă giới thiệu Dương Tuyết đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ y tá này sau đó đă bị cảnh s*á_t đưa đi điều tra.

Anh Trương cũng tham khảo một số người bạn làm bác sĩ, họ cho hay rất có thể khi Dương Tuyết làm thủ thuật bơm mỡ tự thân vào cổ, nhân viên làm không cẩn thận đă tiêm vào mạch m*á_u gây tắc mạch m*á_u năo dẫn đến t*ử v*o_n_g. Thông thường, đối với những phẫu thuật thủ thuật cần độ chính x*á_c cao, mỗi ê-kíp yêu cầu phải cần 8 người tham gia. Tuy nhiên, ca phẫu thuật của Dương Tuyết chỉ có 3 nhân viên y tế.

Khi t́m hiểu về bệnh viện thẩm mỹ này, người chồng của n*ạ_n n*h_â_n phát hiện họ không hề đăng kư hạng mục phẫu thuật như trên. Bệnh viện này có tên là Công ty Tư vấn và Quản lư Sức khỏe Uyên Ḥa. Nội dung đăng kư kinh doanh của công ty này, chỉ bao gồm các dịch vụ tư vấn sức khỏe gia đ́nh, chăm sóc bà mẹ trẻ em, kinh doanh sản phẩm chăm sóc bà mẹ trẻ em, mỹ phẩm, đồ chơi, không có các dịch vụ thẩm mỹ, chỉnh h́nh.

Trong quá khứ, bệnh viện này từng bị tố cáo v́ để quên gạc trong ngực bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Một bệnh nhân khác tố cáo sau khi nâng ngực ở đây đă bị hoại t*ử toàn bộ hai bầu vú, phải c*ắ_t bỏ.

Hiện tại, cảnh s*á_t và các cơ quan quản lư y tế thành phố Nam Dương đă vào cuộc và điều tra bệnh viện này về t*ộ_i làm giả giấy tờ và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi không có giấy phép.

Sự việc thu hút sự chú ư của m*ạ_n_g xă hội Trung Quốc. Nhiều ư kiến cho rằng bệnh viện xử lư không nghiêm túc và vi phạm pháp luật trong hành nghề thuộc lĩnh vực y tế, phải có h́nh phạt đích đáng để làm gương cho một số bệnh viện thẩm mỹ tương tự.

Một số người c̣n cho rằng Dương Tuyết vốn dĩ rất đẹp, hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Phẫu thuật thẩm mỹ vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro nên các chị em cần cân nhắc trước khi mạo hiểm giao dung nhan cho bác sĩ.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-26-2019
  Reputation: 29003


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 49,071
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	32.jpg
Views:	0
Size:	26.1 KB
ID:	1441977  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,290 Times in 3,863 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 56 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07811 seconds with 13 queries