News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 5147
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Canada Icon Tin mới và lời thỉnh cầu bạn gái của Việt kiều Canada bị tạt axit, cắt gân
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	333.3 KB
ID:	1447813   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	274.8 KB
ID:	1447814  
Bạn bè khắp nơi ở Việt Nam và cả trên thế giới, từ những người anh chị em thân thuộc đến những người xa lạ chưa một lần gặp gỡ đều đă gửi lời chia sẻ, hỏi thăm và động viên Tom và tôi. Điều này thật sự là một nguồn động viên lớn lao để giúp chúng tôi xóa mờ đi phần nào kư ức kinh hoàng và đau buồn đó. Cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm, hay c̣n gọi là Tammy Nguyễn, Việt kiều Canada, một trong 2 nạn nhân vụ tạt a xít, cắt gân chân chấn động ở Quảng Ngăi hồi tháng 2.2019 cho biết đă cập nhật t́nh trạng mới của bạn trai là anh Vơ Duy Nghiêm.

H́nh ảnh mới nhất của anh Nghiêm và chị Trâm. Ảnh facebook nhân vật.

Trên facebook cá nhân, chị Tamy Nguyễn viết: C̣n 01 tuần nữa là tṛn 08 tháng, kể từ khi vụ việc của Tom (tên gọi thân mật của anh Vơ Duy Nghiêm) bị tạt axit và cắt gân chân ở Quảng Ngăi ngày tối 9.2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi gây rúng động. Sau khi vụ việc xảy ra, Tom bị mất thị lực một bên mắt, biến dạng khuôn mặt, mũi và một bên tai bị mất đi, những đường gân bị cắt đứt để lại di chứng. Và quan trọng hơn hết, là sự tổn thương nghiêm trọng về tinh thần của Tom mà anh ấy phải đối diện. Để đến hiện tại, không một ngày nào chúng tôi quên đi được những ǵ đă xảy ra trong đêm đó. Đâu ai biết rằng, chỉ trong chưa đầy 5 phút, nó làm thay đổi cuộc sống của cả hai chúng tôi?

Bạn bè khắp nơi ở Việt Nam và cả trên thế giới, từ những người anh chị em thân thuộc đến những người xa lạ chưa một lần gặp gỡ đều đă gửi lời chia sẻ, hỏi thăm và động viên Tom và tôi. Điều này thật sự là một nguồn động viên lớn lao để giúp chúng tôi xóa mờ đi phần nào kư ức kinh hoàng và đau buồn đó. Nó c̣n là động lực, niềm an ủi để Tom có thể cố gắng trong các đợt điều trị, các ca phẫu thuật đau đớn và liên tục. Hiện tại, Tom đang dần hồi phục về sức khỏe, anh ấy giờ đây đă tốt hơn rất nhiều so với thời gian trước. Nhưng…Có một điều mà cả hai chúng tôi, và chắc hẳn là nhiều anh chị em bạn bè khác luôn đau đáu và hy vọng. Đó là kết quả điều tra của vụ án - những kẻ thủ ác ra tay với Tom hay những kẻ chủ mưu phải bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Điều đó thực sự là niềm an ủi lớn nhất, hơn nữa tôi tin nó sẽ là liều thuốc tốt để xoa dịu và chữa trị vết thương tâm hồn trong con người Tom".

Anh Nghiêm c̣n phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nữa.

Tammy Nguyễn cũng chia sẻ, cô từng nghe và khâm phục về những điều mà lực lượng Cảnh sát điều tra tại Việt Nam đă làm được.

"Tôi từng nghe về sự xuất sắc, kịp thời, sự mưu trí cùng những nhiệt tâm với công việc của những chiến sĩ cảnh sát, trong việc điều tra và phá các vụ án lớn. Vụ án “Cô gái giao gà ở Điện Biên” và nhiều vụ án lớn khác là điều mà tôi thật sự ấn tượng. Ở đó, lực lượng Công an nhân dân đă làm được nhiều điều, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, niềm tự hào của người dân Việt Nam và sự thán phục của bạn bè quốc tế - về một lực lượng Công an nhân dân v́ nước quên thân, v́ dân phục vụ.

Thế nhưng, cho đến hiện tại, sau suốt gần 08 tháng theo dơi và liên tục hỏi thăm. Vụ việc của chúng tôi, chỉ nhận được câu trả lời từ phía các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, lănh sự quán tại Canada rằng mọi thứ vẫn đang trong quá tŕnh điều tra và chưa có thông tin ǵ mới.Tôi hiểu rơ được tính chất phức tạp và nghiêm trọng của vụ việc, những khó khăn của công an trong quá tŕnh điều tra và thu tập tài liệu, chứng cứ. Tôi vẫn hiểu các anh vẫn đang làm việc để hoàn thành nhiệm vụ mà nhân dân giao phó. Nhưng thực sự, mỗi ngày chứng kiến những tổn thương về thể xác, những nỗi đau tinh thần mà Tom đang đối diện, tôi không thể nào ngồi yên được.Chính v́ lẽ đó, tôi và Tom cùng tất cả những anh chị em đang theo sát cùng hai tôi trong suốt thời gian qua vẫn luôn hy vọng và trông chờ vào sự đẩy mạnh, cố gắng hơn nữa của công an Việt Namđể vụ việc mau chóng làm rơ, lấy lại được công bằng cho Tom và chứng minh được một điều – mọi thứ đều có lư do, mọi chuyện đều sẽ có kết quả. ", Tammy Nguyễn viết.

Tammy cũng chia sẻ t́nh trạng sức khỏe mới nhất của anh Vơ Duy Nghiêm để những người quan tâm anh được yên ḷng hơn. Cô viết: "Tom vẫn đang hồi phục về thể chất và tinh thần. Anh ấy đang làm rất tốt và vẫn giữ được khiếu hài hước của ḿnh. Mùa thu này anh ấy sẽ tiếp tục các cuộc phẫu thuật để chữa trị những vết thương c̣n chưa lành. Và, để cố gắng chờ đợi vào một kết quả rơ ràng, nghiêm minh của vụ việc – những điều sẽ mang lại công bằng cho anh ấy".

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 09-05-2019
  Reputation: 56430


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 103,986
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	333.3 KB
ID:	1447813   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	274.8 KB
ID:	1447814  
  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,689 Times in 6,108 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 118 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 09-05-2019   #2
  Lan-Anh
  Lan-Anh's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2012
  Posts: 2,678
  Thanks: 1,561
  Thanked 1,602 Times in 793 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 356 Post(s)
  Rep Power: 11
  Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6
  Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 19227
  Default

  Cái giá của về VN.
  Lan-Anh_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to Lan-Anh For This Useful Post:
  buck (09-06-2019), hongyen2000 (09-11-2019)
  Old 09-06-2019   #3
  tvniceman
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2010
  Posts: 486
  Thanks: 125
  Thanked 88 Times in 55 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 10
  tvniceman Reputation Uy Tín Level 1tvniceman Reputation Uy Tín Level 1tvniceman Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 236
  Default

  Anh nay luon luon GIAU MAT......?
  tvniceman_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07870 seconds with 13 queries