News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 7   -   Số người đă xem (Viewers) : 1673
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chủ tịch cộng đồng DC ‘sẵn sàng gặp Nguyễn Phú Trọng’ được bênh và chống
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	69.2 KB
ID:	1448281   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	74.4 KB
ID:	1448286   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	68.6 KB
ID:	1448287  
Có nhiều ư kiến bênh và chống trên các diễn đàn mạng xă hội về “ư tưởng” của “Chủ tịch cộng đồng vùng DC ‘sẵn sàng gặp ông Nguyễn Phú Trọng để đ̣i hỏi nhân quyền cho Việt Nam’”, sau khi nhật báo Người Việt đăng bài viết nói trên.

Cộng đồng người Việt Nam ở Hoa Thịnh Đốn biểu t́nh trước Ṭa Bạch Ốc khi ông Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ hôm 7 Tháng Bảy, 2015. (H́nh: Mladen Antonov/AFP/Getty Images)

Trước đó, hôm 26 Tháng Tám, nhật báo Người Việt đưa tin “Ṭa Đại Sứ Việt Nam ở Washington, DC đang t́m cách chiêu dụ những Việt kiều ‘có tăm tiếng’ trong cộng đồng để gặp Tổng Bí Thư Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng khi ông thăm Hoa Kỳ.”

Trả lời phỏng vấn nhật báo Người Việt hôm 29 Tháng Tám, ông Bảo Lư, chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Vùng DC, Maryland, và Virginia, nói rằng: “Cộng đồng này lúc nào cũng chống Cộng và đấu tranh cho nhân quyền. Nếu họ qua đây, chúng tôi sẵn sàng gặp, có ǵ đâu? Chúng tôi sẵn sàng gặp họ ở Bộ Ngoại Giao, có sự hiện diện của các thượng nghị sĩ cùng chúng ta đấu tranh nhân quyền cho Việt Nam, có truyền thông đưa tin công khai, để coi họ muốn ǵ. Họ đến nhà ḿnh mà, có ǵ phải sợ?”

Khi được hỏi về vấn đề này, ông Phát Bùi, nghị viên Garden Grove và là chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, chia sẻ như sau: “Theo tôi, những ǵ ông Bảo nói là chưa rơ ràng, có thể bị suy đoán khác nhau, có thể tạo ra hai luồng dư luận bênh và chống.”

“Cá nhân tôi không bao giờ chấp nhận ngồi với Cộng Sản, v́ ḿnh đang chống đối họ cơ mà. Tuy nhiên, tôi đồng ư với ông Bảo là ḿnh có thể gặp họ để nêu lên những vấn đề cộng đồng quan tâm và vấn đề chống Trung Quốc, nhưng phải phản đối họ công khai th́ được,” ông Phát nói tiếp. “C̣n nếu mà gặp để bàn bạc này nọ th́ không được, dù công pháp quốc tế không ngăn cấm.”

Ông giải thích thêm: “Ư tôi muốn nói là cho dù chính phủ Việt Nam hiện nay được quốc tế thừa nhận, nhưng cộng đồng chúng ta không chấp nhận chế độ này, và như vậy cộng đồng sẽ chống.”

“Tôi sẽ không nhận lời mời đi gặp, nếu được mời, nhưng nếu đi biểu t́nh chống họ, tôi sẽ đi đầu, giống như hồi Tháng Mười, 2015, tôi tổ chức biểu t́nh chống Đại Sứ Phạm Quang Vinh đến Los Angeles. Khi được ủy thác vào bên trong để phản đối họ, tôi đi ngay. C̣n nếu đi theo lời mời của họ th́ không khác ǵ thừa nhận họ,” ông Phát Bùi khẳng định.

Người Việt Nam tại Hoa Thịnh Đốn biểu t́nh đ̣i nhân quyền cho Việt Nam. (H́nh: Alex Wong/Getty Images)

Bác Sĩ Đỗ Văn Hội, hiện đang cư ngụ tại Orlando, Florida, và hiện là cố vấn Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, và cũng là đồng chủ tịch Hội Đồng Liên Kết Việt Nam Hải Ngoại và Quốc Nội, lại có ư kiến khác.

“Theo tôi, cuộc gặp nếu có, th́ phải cân xứng. Cân xứng ở đây không phải là mạnh hay yếu, mà sự kiện phải được truyền thông một cách công bằng, công khai, hai bên phải được đưa ra lư luận của ḿnh, để mọi người đánh giá. Nếu không, th́ chúng ta có thể mắc bẫy cộng sản, v́ họ có thể lợi dụng sự kiện này để tuyên truyền, v́ họ mưu mô lắm, nhiều khi thấy vậy nhưng không phải vậy,” ông Hội giải thích.

“Tôi xin đưa ra một ví dụ. Họ để cho văn hóa của họ ra ngoài này, nhưng lại cấm chúng ta đưa văn hóa của chúng ta vào trong nước. Họ là chế độ toàn trị, nên phải rất cẩn thận,” ông nói thêm.

Ông nhận định: “Tôi hiểu ông Bảo thuộc thành phần trẻ, nên có ư nghĩ đó, cũng được, nhưng phải có điều kiện. Tôi đặt câu hỏi cho anh th́ anh phải trả lời, chứ không phải anh làm ngơ. Nói chung, nếu có điều kiện, ḿnh sẵn sàng nói chuyện với ngay cả ‘tay tổ’ của Cộng Sản, chẳng có ǵ phải sợ.”

“Buổi gặp gỡ phải công khai, phải được truyền h́nh trực tiếp về trong nước, chứ không th́ vô ích, không dại ǵ gặp họ mà không có điều kiện. Tôi biết anh Bảo là người có khả năng, nhưng phải có điều kiện với bên họ,” vị bác sĩ nói thêm.

Ông Hội cũng cho biết cộng đồng liên bang sẽ nói chuyện với ông Bảo về việc này trong những ngày tới.

Người Việt Nam tham gia biểu t́nh trước Ṭa Bạch Ốc hôm 7 Tháng Bảy, 2015, khi ông Nguyễn Phú Trọng đến thăm Mỹ. (H́nh: Alex Wong/Getty Images)

Trong khi đó, ông Vũ Huynh Trưởng, chủ tịch Hội Đồng Điều Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Bắc California, cho biết ông hoàn toàn phản đối chuyện cộng đồng gặp ông Nguyễn Phú Trọng v́ “Cộng Sản không làm được ǵ trong thời gian qua.”

“Tôi nghĩ, nếu sự kiện này xảy ra, th́ đây sẽ là lần đầu tiên, Cộng Sản Việt Nam thử thăm ḍ xem cộng đồng chúng ta như thế nào. Tôi biết ông Bảo là người trẻ, có những suy nghĩ mới mẻ, nhưng nếu ông Trọng sang đây, muốn gặp cộng đồng, không biết họ có thật sự muốn như vậy hay không. Người ta chưa nói mà ḿnh nói ‘sẵn sàng,’ như vậy có quá vội vă chăng?,” ông Trưởng nói.

Ông thêm: “Và bây giờ tôi xin hỏi ngược lại là ông Trọng muốn gặp cộng đồng để làm ǵ? Các ông lănh đạo đất nước hơn 40 năm qua, các ông đă làm được ǵ rồi? Nước Nhật sau chiến tranh, từ năm 1945 đến năm 1960, đă xây dựng đất nước tiến lên, bồi thường được chiến tranh, ví dụ như xây đập Đa Nhim cho Việt Nam. C̣n quư vị nói quư vị thắng Pháp, thắng Mỹ, nhưng làm được ǵ, vậy th́ bây giờ gặp chúng tôi làm ǵ?”

Ông Trưởng c̣n cho rằng có thể ông Trọng chỉ muốn “lợi dụng” cộng đồng Việt Nam.

Ông giải thích: “Trong khi con em chúng ta học hỏi tại Mỹ có bằng cấp thật, th́ các ông có bằng cấp giả. Các ông chỉ muốn lợi dụng để lôi kéo con cháu chúng tôi về nước đóng góp giúp các ông. Đừng có mơ!”

Ông Trưởng cũng cho rằng, nếu chuyện này xảy ra, và có vẻ ông Trọng muốn ḥa giải với người Việt, th́ “đầu tiên phải tỏ thiện chí.”

“Trước hết, ông phải ḥa giải với người trong nước đă. Người ta chỉ đi biểu t́nh chống Trung Quốc, đ̣i nhân quyền, mà ông bắt người ta bỏ tù. Đầu tiên, ông phải tỏ thiện chí, đó là phải thả hết tù nhân chính trị, rồi mới sang đây nói chuyện ḥa giải với chúng ta,” ông Trưởng kết luận.

Nhật báo Người Việt có gọi điện thoại cho Bác Sĩ Vơ Đ́nh Hữu, hiện cư ngụ ở Pomona, hôm Thứ Tư, 4 Tháng Chín. Ông Hữu cũng từng là chủ tịch Hội Đồng Đại Biểu Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ và hiện đang là đồng chủ tịch Hội Đồng Liên Kết Việt Nam Hải Ngoại và Quốc Nội.

Khi hỏi ư kiến về việc ông Bảo Lư “sẵn sàng gặp ông Nguyễn Phú Trọng một cách công khai để đ̣i hỏi nhân quyền cho Việt Nam,” ông Hữu cho biết: “Tôi chưa thể nói ǵ được v́ tối nay chúng tôi sẽ họp và sẽ cho biết sau.”

Ông Hữu cũng cho biết cuộc họp cũng sẽ có sự tham dự của Giáo Sư Phan Thông Hưng, chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ. (Đỗ Dzũng)

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 09-06-2019
  Reputation: 56428


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 103,986
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	69.2 KB
ID:	1448281   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	74.4 KB
ID:	1448286   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	68.6 KB
ID:	1448287  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,688 Times in 6,107 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 118 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 09-06-2019   #2
  dnguyen333
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 1,322
  Thanks: 1,049
  Thanked 192 Times in 157 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 108 Post(s)
  Rep Power: 9
  dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2396
  Default

  Rảnh Rỗi Sinh Nông Nỗi.
  dnguyen333_is_offline   Reply With Quote
  Old 09-06-2019   #3
  cameroon
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Aug 2019
  Posts: 258
  Thanks: 9
  Thanked 17 Times in 12 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 74 Post(s)
  Rep Power: 0
  cameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -637
  Default

  Muốn diễu t́nh "chống cộng" chứ ǵ?
  Tao đề nghị sẽ TRẢ HẾT TIỀN MÁY BAY cho tụi bay bay về Việt Nam hết, với 1 điều kiện duy nhất là tụi bay diễu t́nh cờ quạt ngay giữa ḷng Hà Nội. Tao muốn thấy sự "hoành tráng" đó đó đó..... Chịu không?
  cameroon_is_offline   Reply With Quote
  Old 09-06-2019   #4
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 8,729
  Thanks: 1,615
  Thanked 10,251 Times in 5,027 Posts
  Mentioned: 36 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3157 Post(s)
  Rep Power: 24
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 97426
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cameroon View Post
  Muốn diễu t́nh "chống cộng" chứ ǵ?
  Tao đề nghị sẽ TRẢ HẾT TIỀN MÁY BAY cho tụi bay bay về Việt Nam hết, với 1 điều kiện duy nhất là tụi bay diễu t́nh cờ quạt ngay giữa ḷng Hà Nội. Tao muốn thấy sự "hoành tráng" đó đó đó..... Chịu không?
  do you have money ?

  easy talk
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  Old 09-06-2019   #5
  cameroon
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Aug 2019
  Posts: 258
  Thanks: 9
  Thanked 17 Times in 12 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 74 Post(s)
  Rep Power: 0
  cameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -637
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
  do you have money ?

  easy talk
  Hahaha.... Bay welfare th́ làm sao mà có được, nhưng với tao th́ có bao nhiêu đâu. "Show Biz" mà lị. Cứ yên chí tao sẽ "tài trợ" cho chuyến bay đó. Nhưng tao nghĩ chắc chỉ cần "one-way" tickets mà thôi... Hehehehe....
  cameroon_is_offline   Reply With Quote
  Old 09-06-2019   #6
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 8,729
  Thanks: 1,615
  Thanked 10,251 Times in 5,027 Posts
  Mentioned: 36 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3157 Post(s)
  Rep Power: 24
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 97426
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cameroon View Post
  Hahaha.... Bay welfare th́ làm sao mà có được, nhưng với tao th́ có bao nhiêu đâu. "Show Biz" mà lị. Cứ yên chí tao sẽ "tài trợ" cho chuyến bay đó. Nhưng tao nghĩ chắc chỉ cần "one-way" tickets mà thôi... Hehehehe....
  day dream hả

  ăn welfare mà đ̣i tài trợ

  ha ha
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  Old 09-07-2019   #7
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,249
  Thanks: 676
  Thanked 399 Times in 262 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 117 Post(s)
  Rep Power: 6
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6342
  English

  Không làm được th́ để người khác làm, mấy thang bay mới là ăn không ngồi rồi DLV tren toan la lũ khỉ đít đỏ Trường Sơn, nên nhớ đây là nước Mỹ Tu Do, okay!

  Last edited by rmho; 09-07-2019 at 01:50.
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Old 09-09-2019   #8
  stenlam
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Feb 2008
  Posts: 1,164
  Thanks: 1
  Thanked 64 Times in 57 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 195 Post(s)
  Rep Power: 14
  stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4stenlam Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2052
  Default

  Đúng nếu yêu nước th́ về VN diểu t́nh chớ ở đó mà la ó như chó mấy chục năm mà không mệt ǵ lư do ở nước lên thiên đường không có tội cho chó sũa có hây về VN như vậy mới là yêu VN
  Chúng mầy là thứ ǵ mà Chũ tịch gặp mặt.
  stenlam_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.14586 seconds with 13 queries