News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 24   -   Số người đă xem (Viewers) : 1940
Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TT Trump có khả năng luận tội khi bị phe Dân chủ điều tra bất động sản
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	54.2 KB
ID:	1448801   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	267.1 KB
ID:	1448802   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	282.9 KB
ID:	1448803   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	80.7 KB
ID:	1448804  

Phe Dân chủ sẽ mở rộng điều tra tổng thống Trump bằng việc yêu cầu thông tin chi tiết về chi tiêu công tại các khách sạn và bất động sản do ông Donald Trump sở hữu, mà saumỗi chuyến đi Tổng thống Mỹ tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông Trump có thể tiêu tốn hàng triệu USD ngân sách.

Phe Dân chủ đang xem xét kỹ liệu có sự vi hiến nào trong các chi tiêu này để củng cố lập luận về luận tội tổng thống.

Ủy ban tư pháp cùng ủy ban giám sát và cải cách Hạ viện cùng viết thư gửi tới Nhà Trắng, các cơ quan liên bang và công ty Trump Organization, cho rằng đă có "nhiều lần" Tổng thống Trump và các quan chức chính quyền khác đă sử dụng tiền công để chi trả cho các chuyến đi tới những bất động sản thuộc sở hữu của ông Trump.

Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ, Hạ nghị sĩ Jerrold Nadler từ New York, vẫn đang kiên tŕ gây sức ép lên Tổng thống Trump bằng các cuộc điều tra. Ảnh: AP.

Hàng triệu USD tiền thuế cho mỗi lần ông Trump đến Florida

Trong số này bao gồm cả Phó tổng thống Mike Pence, người tuần này đă ở lại trong khu nghỉ dưỡng của Trump ở Doonbeg, Ireland.

Các nghị sĩ Dân chủ mô tả chuyến đi của ông Pence, và khả năng Hội nghị Thượng đỉnh G7 năm tới được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf của ông Trump ở Doral, Miami, là những hành vi làm suy đồi chức vị tổng thống.

Khoản thanh toán từ các quan chức nước ngoài sẽ đặc biệt rắc rối, v́ hiến pháp Mỹ cấm tổng thống nhận quà biếu từ các chính phủ khác.

Hạ nghị sĩ Jamie Raskin đến từ bang Maryland, thành viên của ủy ban tư pháp Hạ viện, cho biết: "Chúng ta đă tập trung vào báo cáo Mueller, nhưng đó chỉ là phần rất nhỏ của bức tranh toàn cảnh. Chúng ta phải làm cho nước Mỹ quan tâm hơn đến những vi phạm đang tiếp tục xảy ra với những nguyên tắc cơ bản của hiến pháp".

Chủ tịch ủy ban tư pháp Hạ viện, ông Jerrold Nadler, cho rằng tiền thuế của người dân được chi trả cho đế chế kinh doanh của ông Trump là "mối quan ngại nghiêm trọng" với ủy ban của ông. Ủy ban tư pháp của ông Nadler đang cân nhắc việc đề xuất luận tội tổng thống.

Trong khi đó, chủ tịch ủy ban giám sát và cải cách, Hạ nghị sĩ Elijah Cummings, th́ cho biết ủy ban của ông "không nghĩ rằng tiền thuế của người dân Mỹ nên được sử dụng để làm giàu cho cá nhân Tổng thống Trump, gia đ́nh và những công ty của ông Trump".

Phe Dân chủ khẳng định họ không xao lăng những điều tra từ báo cáo Mueller, thứ vốn không khẳng định ông vô tội ở khoản cản trở công lư.

Tuy nhiên, trong bối cảnh rất nhiều trát đ̣i của họ đang mắc kẹt ở ṭa án và những phát hiện của Mueller đă "hết nóng", một sự khởi động lại là cần thiết, với trọng tâm mới là những cáo buộc khác về hành vi sai trái của tổng thống, mà phe Dân chủ cho rằng sẽ thu hút được sự quan tâm nhiều hơn của công chúng.

Mỗi chuyến của đi ông Trump tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ḿnh ở Florida có thể tiêu tốn hàng triệu USD. Kể từ khi nhậm chức ông Trump đă có 99 ngày có mặt ở khu nghỉ dưỡng này. Ảnh: AP.

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi cũng phản ánh quan điểm này của các nhà điều tra Dân chủ, bà gọi các bất động sản thuộc sở hữu ông Trump là "cái hố tham nhũng" và là "hố đen với tiền thuế của nhân dân". Bà Pelosi nhắc lại rằng mỗi chuyến đi tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông Trump có thể tiêu tốn hàng triệu USD ngân sách.

"Người dân Mỹ xứng đáng có một chính phủ phụng sự lợi ích của họ, chứ không phải một chính phủ đang bị khai thác để làm đầy túi tiền của tổng thống", bà Pelosi viết.

Lần đầu tiên ông Trump bị điều tra về các hoạt động tài chính

Bên cạnh việc đánh giá những chi tiêu dành cho bất động sản thuộc sở hữu Trump, ủy ban tư pháp được cho là cũng sẽ điều tra những khoản tiền im lặng mà ông Trump chi ra để dập tắt những thông tin gây bất lợi.

Ủy ban cũng yêu cầu Bộ An ninh Nội địa xem xét liệu tổng thống có đề nghị ân xá trước cho việc vi phạm pháp luật hay không. Nhiều trát đ̣i và giấy triệu tập khác cũng nhiều khả năng sẽ được đưa ra.

Các ủy ban khác cũng sẽ điều tra những hành vi tài chính của ông Trump. Ủy ban t́nh báo và ủy ban dịch vụ tài chính Hạ viện đang t́m kiếm hồ sơ từ hai ngân hàng mà ông Trump có quan hệ làm ăn, để xem liệu có dấu vết của rửa tiền hay không.

Chủ tịch Ủy ban T́nh báo Adam Schiff từ lâu đă cho rằng quốc hội nên tập trung điều tra các hành vi tài chính của tổng thống - một chủ đề mà công tố viên đặc biệt Mueller đă bỏ qua trong cuộc điều tra của ông.

Trong bài phát biểu hôm 6/9, Hạ nghị sĩ Schiff cho biết ủy ban của ông sẽ đi theo con đường này trong mùa thu, bao gồm cả việc điều tra những quan hệ làm ăn của ông Trump ở Trung Đông, và dự án xây dựng tháp Trump ở Moscow hồi năm 2016.

Bao trùm tất cả là môt quyết định đă khiến phe Dân chủ đau đầu và có phần chia rẽ kể từ cuộc bầu cử năm 2016: có nên tiến tới và luận tội ông Trump hay không? Rất nhiều người cho rằng điều này đáng lẽ nên diễn ra từ lâu, nhưng Chủ tịch Hạ viện Pelosi th́ lại rất thận trọng.

Bà Pelosi cho rằng cần có sự ủng hộ lớn hơn từ công chúng để luận tội ông Trump, và nhiều thành viên khác của đảng Dân chủ, những người trung dung hơn, đồng ư với ư kiến này.

Hạ nghị sĩ Henry Cuellar từ bang Texas cho biết: "Tôi đă đi rất nhiều nơi trong tháng 8. Đây không phải là một vấn đề mà nhiều người nhắc tới. Tôi nghĩ điều mà nhiều người muốn là đưa tổng thống ra đi trong cuộc bầu cử".

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi vẫn rất thận trọng về việc có luận tội ông Trump hay không. Ảnh: AP.

Những thành viên khác của đảng Dân chủ th́ cho rằng việc luận tội sẽ không có kết quả, v́ không đời nào Thượng viện do phe Cộng ḥa kiểm soát lại bỏ phiếu đưa ông Trump ra khỏi nhiệm sở.

Hiện tại, những tranh luận về việc luận tội nhiều khả năng sẽ chỉ diễn ra trong nội bộ ủy ban tư pháp, tùy thuộc vào kết quả các cuộc điều tra trong mùa thu này. Trong bức thư gửi tới Nhà Trắng, ông Nadler cho biết họ yêu cầu các tài liệu như một phần trong quá tŕnh luận tội tổng thống.

'Việc các lợi ích kinh doanh của tổng thống có thể tác động đến các lợi ích chính sách đối ngoại của Mỹ cần phải được quốc hội giám sát - cũng như việc sử dụng những đồng dollar của người nộp thuế đối với tài sản hoặc các doanh nghiệp mang lại lợi ích cho tổng thống", ông Nadler cho biết.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 09-07-2019
  Reputation: 56426


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 103,975
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	54.2 KB
ID:	1448801   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	267.1 KB
ID:	1448802   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	282.9 KB
ID:	1448803   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	80.7 KB
ID:	1448804  

  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 7,687 Times in 6,106 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 118 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  phokhuya (09-07-2019)
  Old 09-07-2019   #2
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 12,653
  Thanks: 14,202
  Thanked 26,684 Times in 9,245 Posts
  Mentioned: 535 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5455 Post(s)
  Rep Power: 48
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 530095
  Default

  Cần phải điều tra rồi luận tội truất phế ông ấy mí được . Phải tính toán sao trước bầu cử 2020
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  phokhuya (09-07-2019), SlyGuy (09-07-2019)
  Old 09-07-2019   #3
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 25,281
  Thanks: 36,640
  Thanked 34,853 Times in 12,655 Posts
  Mentioned: 117 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6502 Post(s)
  Rep Power: 60
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 432723
  vnch

  Có thể ngược lại th́ đây chính là điểm yếu của đảng DC. Điều tra về TT đă không phải là lần đầu, và mỗi lần như vậy đều đă không có kết quả khả quan, đồng thời ủy ban điều tra cũng ngốn đi một số tiền không nhỏ. Như vậy sẽ mang lại ảnh hưởng ǵ cho đảng DC trong mắt cử tri?
  Trước hết, Trump là một nhà tỷ phú và ông ta đang làm việc không lương. Cho nên muốn điều tra ông ta tư lợi riêng, có nghĩa là v́ tiền th́ đă có chút không hợp lư rồi. Đồng thời, trong lúc Mỹ đang đối đầu với TC về vấn đề thương mại, th́ ngược lại đảng DC lại t́m đủ mọi cách để làm khó dễ. Nói một cách khác là Trump đang đối mặt với thù trong, giặc ngoài. Cử tri có thể nặng ḷng với đảng DC, nhưng họ có thể sẽ không bằng ḷng khi thấy đảng DC luôn mang lại nhiều rối rắm cho đảng CH vào lúc này.
  Dù muốn hay không, cuộc thương chiến đă xảy ra và hầu như không thể ngừng lập tức. Có phải mọi người nên xem quyền lợi đất nước trên hết vào lúc này, hay là v́ quyền lợi riêng tư mà chọn chiếc ghế "Ngư Ông Đắc Lợi"?. Hoặc là nói theo một cách khác, nếu Trump không c̣n làm TT sau nhiệm kỳ này, và đảng DC sẽ được bầu cho nhiệm kỳ tới. Như vậy th́ tất cả những ǵ Trump làm trong bao tháng ngay qua sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn, kể luôn cả bức tường biên giới?
  Dường như mọi chuyện đă đi quá xa với sự tưởng tượng của mọi người. Họ không hề nghĩ rằng nước Mỹ lại có lúc gần như tách đôi như hiện nay, và tất cả cũng chỉ v́ sự thất bại của Hillary Clinton trong đợt bầu cử TT 2016.Trump không tự phong ḿnh làm TT được, và cũng chẳng phải thần thánh ǵ cả. Cũng là do dân bầu, do Quốc Hội công nhận và do số đại cử tri bỏ phiếu cho. Nư vậy th́ tại sao mọi mũi tên đều dồn vào chỉ mỗi ḿnh Trump? Lư do đơn giản nhất là họ muốn Trump sẽ thất bại trong lần chạy đua vào năm tới, cho nên họ liên tiếp gieo rắc vào đầu của mỗi cử tri rằng "Trump là người xấu, kẻ nói dối, kém học thức v.vv". Cũng đồng nghĩa rằng, Trump không xứng đáng và không đủ khả năng để làm TT theo ước nguyện của đảng DC.
  Có điều họ quên rằng, sau lưng Trump c̣n có Quốc Hội. Trump không thể tự ư làm mọi việc mà không thông qua Quốc Hội. Đàng rằng TT Mỹ có nhiều quyền hạn, nhưng chung quy cũng phụ thuộc vào Quốc Hội. Ông này th́ hay chơi cái màn chọc tức dư luận trên Tít Tờ, cứ như là ông ta có thể quyết định mọi thứ. Tuy nhiên có phải như vậy hay không th́ chúng ta đều hiểu. Cho nên cứ mỗi chuyện ǵ cũng bảo là v́ Trump mà ra th́ h́nh như không đúng.
  Một ông già 74 tuổi th́ sẽ c̣n sống được bao lâu nữa mà cần ǵ phải làm những chuyện tư lợi cá nhân. Đồng thời ông ta cũng là một tỷ phú, chỉ với số tài sản hiện tại th́ dư sống cho ba thế hệ rồi. V́ thế, nếu gán cho ông ta cái tội rửa tiền th́ đây là cái kế không ổn, ngược lại sẽ làm giảm đi sự tin tưởng của cử tri đảng DC.
  Sắp đến bầu cử rồi, nên thong thả và t́m ra những giải pháp, đường lối đưa đất Mỹ đến sự giàu có, thịnh vượng hơn trong tương lai mới là điều tất yếu. Thắng đối thủ bằng tài hùng biện, bằng những chính sách mang lại lợi ích cho nước, cho dân th́ mới được ḷng cử tri và đối thủ mới phục. Nhưng nếu chỉ mong vạch lá t́m sâu để bôi nhọ đối thủ mà lấy ḷng cử tri th́ kết quả có thể sẽ trái ngược.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 11 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  Old 09-07-2019   #4
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 12,653
  Thanks: 14,202
  Thanked 26,684 Times in 9,245 Posts
  Mentioned: 535 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5455 Post(s)
  Rep Power: 48
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 530095
  Default

  @phokhuya . Hay quá bro .. bro chơi bi da số một hôm nay , đi một cơ mà 8 trái vào luôn
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  caly (09-07-2019), phokhuya (09-07-2019), SlyGuy (09-07-2019), tonydavidson (09-07-2019)
  Old 09-07-2019   #5
  laingo10
  laingo10's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2008
  Location: usa
  Posts: 10,970
  Thanks: 3
  Thanked 7,187 Times in 3,562 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1909 Post(s)
  Rep Power: 26
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 70668
  Default

  America is a democracy country, not communism !!!
  laingo10_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to laingo10 For This Useful Post:
  phokhuya (09-07-2019), QueMe (09-07-2019)
  Old 09-07-2019   #6
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 25,281
  Thanks: 36,640
  Thanked 34,853 Times in 12,655 Posts
  Mentioned: 117 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6502 Post(s)
  Rep Power: 60
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 432723
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  @phokhuya . Hay quá bro .. bro chơi bi da số một hôm nay , đi một cơ mà 8 trái vào luôn
  Chỉ là cách suy ngẫm khờ dại của ḿnh thôi. Hiện tại những ǵ Trump làm, đối với một số người th́ đó là việc làm không nên. Tuy nhiên, cũng có một số khác lại ủng hộ. Bởi v́ sự bành trướng của TC là mối lo chung của cả TG. Nếu ông ta thua trận này th́ họ chỉ bảo rằng ông ta đă tận hết sức v́ phải đối đầu với cả hai mặt trận. Và nếu ông ta có thể làm cho TC phải lùi bước th́ tên tuổi lại càng sáng giá hơn.
  Người như Trump có lẽ là chỉ cần tiếng chứ không cần tiền. Cho nên ngày nào ông ta cũng có những phát ngôn làm cho dư luận phải...nhức đầu. Nói một đường, làm một nẻo có thể đây chính là thủ thuật riêng. Dù sao đi nữa th́ ông ta rơ ràng có sự hậu thuẩn của Quốc Hội trong hầu hết mọi quyết định của ông ta.
  Luận tội và hạ bệ ông ta vào lúc này th́ chỉ là một cái cớ. Cản trở ông ta làm TT thêm một nhiệm kỳ nữa mới chính là lư do. Thay v́ cứ phải chỉa mũi dùi vào Trump, tại sao lại không tiếp tay Quốc Hội để cùng nhau đánh thằng TC một trận cho sảng khoái. Đánh TC v́ nước Mỹ chứ không phải v́ Trump.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  Old 09-07-2019   #7
  ncpat
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2014
  Posts: 2,260
  Thanks: 1,292
  Thanked 3,683 Times in 1,569 Posts
  Mentioned: 20 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 962 Post(s)
  Rep Power: 11
  ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7
  ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7ncpat Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 45209
  Default

  Lấy lương $1
  Ngốn thuế dân cả triệu mỗi tháng.
  Hehehehe... Thằng con nít lên 3 cũng biết tính lổ lời ra sao
  ncpat_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to ncpat For This Useful Post:
  phokhuya (09-07-2019), QueMe (09-07-2019)
  Old 09-07-2019   #8
  QueMe
  QueMe's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jul 2010
  Location: Cu Chi
  Posts: 10,812
  Thanks: 6,558
  Thanked 8,248 Times in 4,239 Posts
  Mentioned: 61 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1607 Post(s)
  Rep Power: 23
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 45845
  Default

  It's not the right time to impeach him yet!

  Give him Hell now until the 2020 election. That's the right way to do.

  By the way, he looks like a fat pig in the first picture. He must absorb too much of junk foods lately!
  QueMe_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to QueMe For This Useful Post:
  phokhuya (09-07-2019)
  Old 09-07-2019   #9
  SlyGuy
  SlyGuy's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Sep 2009
  Posts: 1,720
  Thanks: 5,948
  Thanked 3,274 Times in 1,244 Posts
  Mentioned: 101 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1296 Post(s)
  Rep Power: 16
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8
  SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8SlyGuy Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 71447
  Default

  Quote:
  Originally Posted by ncpat View Post
  Lấy lương $1
  Ngốn thuế dân cả triệu mỗi tháng.
  Hehehehe... Thằng con nít lên 3 cũng biết tính lổ lời ra sao
  Các Tổng Thống Mỹ trước kia, ông nào không ngốn thuế dân ? Xin bạn chỉ bảo…. ...
  SlyGuy_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to SlyGuy For This Useful Post:
  Old 09-07-2019   #10
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 12,653
  Thanks: 14,202
  Thanked 26,684 Times in 9,245 Posts
  Mentioned: 535 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5455 Post(s)
  Rep Power: 48
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 530095
  Default

  Quote:
  Originally Posted by SlyGuy View Post
  Các Tổng Thống Mỹ trước kia, ông nào không ngốn thuế dân ? Xin bạn chỉ bảo…. ...
  Ngốn thuế và đóng thuế đến cứng họng luôn !!! cứ nghĩ chỉ có ḿnh đóng thuế
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  caly (09-07-2019), luyenchuong3000 (09-07-2019), phokhuya (09-07-2019), SlyGuy (09-07-2019), tonydavidson (09-07-2019)
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.15352 seconds with 13 queries