News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 4679
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default H́nh ảnh biểu cảm của mẹ vợ gây sốc trong đám cưới con gái 26 chú rể 62
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	79.2 KB
ID:	1450475   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	113.7 KB
ID:	1450476   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	75.6 KB
ID:	1450477  
Gần đây, trên mạng xă hội Weibo của Trung Quốc chia sẻ một loạt ảnh cưới của cặp đôi “ông - cháu” đă trở thành chủ đề nóng cho cư dân mạng nước này, mà khi người ta đă có quyền yêu đương tự do, càng có nhiều những cặp đôi chênh lệch tuổi tác quá xa xuất hiện. Mà có thể thấy rơ trong đoạn video, khi cô dâu chú rể dâng trà cho bố mẹ vợ theo phong tục truyền thống, khác hẳn với khuôn mặt của cô dâu và chú rể, người mẹ vợ không hề có biểu cảm vui vẻ thường thấy của các bà mẹ khi nh́n con gái lấy chồng mà thậm chí c̣n xấu hổ quay đi.

Ngày nay, khi người ta đă có quyền yêu đương tự do, càng có nhiều những cặp đôi chênh lệch tuổi tác quá xa xuất hiện. Những cặp đôi như vậy đều trở thành miếng mồi ngon cho giới truyền thông báo chí và rất nhanh trở thành đề tài trong các cuộc thảo luận trên mạng xă hội. Gần đây, trên mạng xă hội Weibo của Trung Quốc chia sẻ một loạt ảnh cưới của cặp đôi “ông - cháu” đă trở thành chủ đề nóng cho cư dân mạng.
Có thể thấy rơ trong đoạn video trong đám cưới, khi cả hai dâng trà cho bố mẹ vợ theo phong tục truyền thống, khác hẳn với khuôn mặt vui vẻ của cô dâu và chú rể, người mẹ vợ không hề có biểu cảm vui vẻ thường thấy của các bà mẹ khi nh́n con gái lấy chồng mà thậm chí c̣n xấu hổ quay đi.
Người dùng đăng những bức ảnh này lên Weibo cũng chia sẻ rằng đây là một đám cưới mà cô dâu chỉ mới 26 tuổi, c̣n chú rể đă 62 tuổi, là một cặp vợ chồng “ông - cháu”.

Có thể thấy rơ trong đoạn video trong đám cưới, khi cả hai dâng trà cho bố mẹ vợ theo phong tục truyền thống, khác hẳn với khuôn mặt vui vẻ của cô dâu và chú rể, người mẹ vợ không hề có biểu cảm vui vẻ thường thấy của các bà mẹ khi nh́n con gái lấy chồng mà thậm chí c̣n xấu hổ quay đi.

Đến khi nh́n thấy một hàng dài xe Rolls Royce đến đón dâu, không ít cư dân mạng mới ồ lên hiểu ra: “Nếu không phải v́ hàng Rolls Royce kia, chắc chẳng bao giờ có chuyện t́nh yêu cách biệt tuổi tác như vậy đâu!”.
Câu chuyện t́nh yêu này thu được không ít lời b́nh luận trái chiều của cư dân mạng: “Có khi nào vợ tương lai của tôi vẫn đang học mẫu giáo không nhỉ? Đi, mai phải đến trường mẫu giáo ngay và luôn”; “Sự thật chứng minh có tiền luôn tốt nhất”; “Như vậy th́ cha mẹ c̣n cười kiểu ǵ?”; “Nh́n chú rể c̣n lớn hơn cả bố vợ nữa”;…

Nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng, nếu cả hai người đồng ư và pháp luật không cấm đoán, th́ không có ǵ là không tốt cả.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 09-10-2019
  Reputation: 56426


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 103,977
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	79.2 KB
ID:	1450475   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	113.7 KB
ID:	1450476   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	75.6 KB
ID:	1450477  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,687 Times in 6,106 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 118 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 09-10-2019   #2
  qqquaker
  qqquaker's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jul 2011
  Location: Hà Nội
  Posts: 922
  Thanks: 1,019
  Thanked 577 Times in 326 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 163 Post(s)
  Rep Power: 10
  qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5qqquaker Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 8132
  Default

  Tiền th́ 26 hay 62 ai xài cũng được.....t́nh cũng vậy...b́nh thường thôi...
  qqquaker_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08014 seconds with 13 queries