News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1452
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chúc mừng 3 con giáp sau đây chính thức đổi vận trong tháng 9
Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	95.4 KB
ID:	1450738  
3 con giáp sau đây được chính thức đổi vận trong tháng 9. Đó là do họ giũ bỏ được vận đen nên làm ǵ cũng gặp may. Hăy xem bạn có được gọi tên trong số 3 con giáp này hay không nhé.Vận may theo thời gian sẽ thay đổi hoặc sẽ không ngừng biến hóa. Sau khi vận may có sự thay đổi, cuộc sống của mỗi người cũng sẽ v́ thế mà có một vài chuyển biến nhất định, có thể theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Trong tháng 9 này, có 3 con giáp có sự thay đổi về vận may theo hướng tốt.

Theo các chuyên gia phong thủy, những tháng trước kém may mắn, những người thuộc nhóm 3 con giáp này luôn cảm thấy đen đủi, rắc rối đeo bám ḿnh, v́ thế mà trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày đôi khi vẫn xuất hiện những việc phiền toái, khiến họ cảm thấy áp lực.

Tuy nhiên, theo tử vi học, sau khi bước sang tháng 9, 3 con giáp này sẽ được đổi vận, vận may xuất hiện tới tấp, đen đủi tự khắc "bốc hơi".

Đây là quăng thời gian khá thảnh thơi với 3 con giáp này, chỉ việc tận hưởng cuộc sống với những niềm vui bất ngờ, làm ǵ cũng gặp may mắn thuận lợi hơn trước.

1. Tuổi Th́n

Trong những tháng đă qua, những người sinh vào năm Th́n về cơ bản chưa gặp được việc ǵ tốt đẹp, trái lại, họ dường như bị vận rủi đeo bám khiến cuộc sống nặng nề, áp lực, khó khăn và rất trắc trở.

Song, các bạn hoàn toàn có thể lạc quan hơn trong tháng 9 này. Vận đen sẽ bị "cắt đuôi" nhờ có sao tốt chiếu mệnh, từ đó làm gia tăng vận may cho những người tuổi Th́n.

Trong tháng 9, các bạn sẽ cảm nhận thấy công việc và mọi lĩnh vực trong cuộc sống đền trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều, thậm chí c̣n được đón nhận những tin vui ngoài mong đợi, may mắn gơ cửa khiến mọi việc hanh thông, tài chính v́ thế mà cũng dư dả hơn.

2. Tuổi Dậu

Vận may của những người sinh năm Dậu trong 8 tháng đầu năm 2019 không thực sự lư tưởng, dẫn đến cuộc sống áp lực, mọi việc không thuận ḷng người.

Tuy nhiên, sau khi bước sang tháng 9, những người tuổi Dậu sẽ có một sự bứt phá ngoạn mục, lội ngược ḍng khi mà vận may gia tăng một cách rơ rệt, trong đó biểu hiện rơ nhất là đường tài vận và đường công việc.

Trong tháng này, công việc của người tuổi Dậu thuận lợi hơn trước rất nhiều, cơ hội kiếm tiền v́ thế mà rộng mở hơn, đồng thời cũng dễ dàng hơn, thu nhập v́ thế có cơ hội gia tăng trông thấy.

Cuộc sống của người tuổi Dậu trong tháng 9 chắc chắn sẽ ấm no hơn những tháng trước.

3. Tuổi Ngọ

Trong tháng 9 này, vận may xuất hiện dồn dập với người tuổi Ngọ. Cùng với yếu tố may mắn này, cuộc sống của người tuổi Ngọ sẽ có một số thay đổi.

Theo tử vi học, về mặt t́nh cảm, nếu trước đây có tồn tại mâu thuẫn với ai th́ trong tháng 9 này, khúc mắc hiểu lầm đó sẽ được hóa giải, đời sống t́nh cảm sẽ ngọt ngào hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, đời sống kinh tế cũng có thay đổi rơ rệt, các bạn sẽ không c̣n phải ủ dột sầu năo v́ việc kiếm tiền quá khó khăn như trước nữa.

Tịnh chung lại, vận may của 3 con giáp Th́n, Dậu, Ngọ trong tháng 9 này khá tốt, kéo theo sự thay đổi tích cực về nhiều mặt trong cuộc sống, nhờ đó mà đời sống tinh thần, vật chất hay t́nh cảm đều trở nên dễ chịu, thoải mái hơn.

Dù vậy, các bạn cũng không nên quên cố gắng nỗ lực để đạt được những mục tiêu cụ thể của ḿnh nhé. Cơ hội và may mắn chỉ chiếm một phần nhỏ trong các yếu tốt dẫn đến thành công của chúng ta, v́ thế, hăy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận thời cơ và phất lên.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-10-2019
  Reputation: 29107


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 49,286
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	95.4 KB
ID:	1450738  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,342 Times in 3,900 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 56 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07889 seconds with 13 queries