News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3189
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngọc Hoàng chấm tên sổ vàng ba con giáp này cuối năm tiền đè chết người
Click image for larger version

Name:	591a.jpg
Views:	0
Size:	113.6 KB
ID:	1451165  
Ba con giáp hiền lành lương thiện nên được bề trên ban lộc về nhà, muốn ǵ được nấy từ giờ đến cuối năm nay. Quả là họ được sao chiếu mệnh tốt nên gặp nhiều may mắn trong công việc và t́nh duyên. Bạn có tên trong ba con giáp sau không nhỉ?

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trời sinh luôn là con giáp vô cùng chăm chỉ và thường phải tự lập trong cuộc sống. Trong những tháng cuối năm người tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn. Vừa được Thần tài chiếu cố lại được quư nhân giúp đỡ nhiệt t́nh nên vào 4 tháng cuối năm sẽ có cơ hội thay đổi vận mệnh của ḿnh.

Trong thời gian sắp tới người tuổi Sửu sẽ có sự bứt phá, vươn lên mạnh mẽ của người tuổi Sửu. Trên con đường sự nghiệp khá thuận lợi và họ sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền khiến cuộc sống trở nên viên măn hơn.

Những người tuổi Sửu hăy tập trung cho công việc của ḿnh để tạo bước tiến tiền đề cho tương lai của ḿnh. Trong giai đoạn này người tuổi Sửu hoàn toàn có thể chứng minh uy tín của ḿnh, dẫn dắt cấp dưới hoàn thành công việc và gia tăng tài sản của họ thêm phần tăng trưởng.Tuổi Sửu may mắn 4 tháng tới
Tuổi Tỵ

Trong số 12 con giáp th́ tuổi Tỵ luôn được đánh giá là con giáp có khả năng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Người tuổi Tỵ luôn cố găng nỗ lực hết ḿnh v́ công việc nên sớm thành công.

Trong thời gian mấy tháng cuối năm người tuổi Tỵ biết giữ ǵn, vun đắp những mối quan hệ tiềm năng th́ tài vận sẽ càng nở rộ sẽ thành công viên măn trong sự nghiệp. Thời gian này tuổi Tỵ có cơ hội thăng tiến, lương thưởng của con giáp này càng dồi dào.

Nếu người tuổi Tỵ biết tận dụng cơ hội này họ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Đây cũng là giai đoạn người tuổi Tỵ sẽ vô cùng viên măn trong t́nh duyên. Với ai c̣n tự do sẽ t́m thấy một nửa đích thực của ḿnh, những người có gia đ́nh sẽ có hỷ tín.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi trời sinh là những người hiền lành, chăm chỉ và có một trái tim nhân hậu ấm áp nên họ sẽ có những dịp may để thay đổi vận mệnh của ḿnh.

Trong những tháng cuối năm của tuổi Mùi con giáp này sẽ có một cuộc sống sung túc tiền t́nh đều vô cùng như ư. Trong cuối năm nay tuổi Mùi được thần may mắn t́m tới với những người tuổi Mùi giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc của ḿnh.

Mọi khó khăn hử thách của người tuổi Mùi trong giai đoạn này sẽ tự nhiên được giải quyết êm đẹp ổn thỏa. Cuộc sống của người tuổi Mùi sẽ có nhiều niềm vui, viên măn không ngờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-11-2019
  Reputation: 30625


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 62,063
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	591a.jpg
Views:	0
Size:	113.6 KB
ID:	1451165  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,033 Times in 4,476 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 70 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05438 seconds with 13 queries