News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 357
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NSND Trọng Trinh bị bạn bè khuyên ngăn không nên cưới
Click image for larger version

Name:	29.1.jpg
Views:	0
Size:	134.0 KB
ID:	1455014   Click image for larger version

Name:	29.2.jpg
Views:	0
Size:	172.5 KB
ID:	1455015   Click image for larger version

Name:	29.3.jpg
Views:	0
Size:	95.2 KB
ID:	1455016   Click image for larger version

Name:	29.4.jpg
Views:	0
Size:	120.7 KB
ID:	1455017   Click image for larger version

Name:	29.5.jpg
Views:	0
Size:	83.5 KB
ID:	1455018  

Trọng Trinh đang chuẩn bị tiếp tục lên xe hoa với người vợ mới th́ nhận được lời góp ư bất ngờ từ các người bạn. Họ khuyên ông không nên lập gia đ́nh để tránh khổ đau. Trước đây, ông đă từng có 1 mối t́nh không mấy hạnh phúc với người vợ đầu và mất tới 1 năm mới có thể trở lại con đường

Người thường vượt qua cám dỗ đă khó, nghệ sĩ – người nổi tiếng "chống" lại cám dỗ c̣n khó hơn gấp vạn lần, bởi đặc thù nghề nghiệp, công việc khiến họ được triệu người ngưỡng mộ và có vô vàn cám dỗ vây quanh.
Thế nhưng, 20 năm sống đời vợ chồng với người vợ đầu, NSND Trọng Trinh vẫn một ḷng một dạ, chỉ biết tới phim trường, vai diễn và vợ con. Với anh, gia đ́nh là điều thiêng liêng lắm. Anh trân trọng tổ ấm của ḿnh, trân trọng người phụ nữ của ḿnh. V́ trân trọng nên anh luôn muốn giữ ǵn.

Thế nhưng định mệnh hay số phận luôn có những bước ngoặt không thể chống đỡ, con người dẫu đau khổ cũng chỉ biết... trôi theo.

Sau khi hôn nhân tan vỡ, Trọng Trinh mất hơn 1 năm để lấy lại thăng bằng trong cả tâm lư và cuộc sống. Để rồi, ông trời lại bù cho anh bằng một cuộc t́nh trong trẻo khác, một người phụ nữ yêu anh hết mực, kém anh 16 tuổi.

Anh lại hân hoan với trái tim yêu và tổ chức đám cưới linh đ́nh trước bao lời chúc mừng của gia đ́nh, người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào cuối năm 2010, đầu năm 2011.

Đạo diễn - NSND Trọng Trinh.

"Ông c̣n lập gia đ́nh nữa làm ǵ cho khổ"

Người vợ hiện tại của anh h́nh như cũng không phải là người trong nghề. Anh đẹp trai như thế, đồng nghiệp hẳn không ít người thương, sao anh không rung động?

Nói thật với bạn là từ hồi c̣n đi học, tôi đă có quan niệm là không lấy vợ cùng nghề. Tôi làm việc chung với nhiều diễn viên xinh đẹp, rồi khi làm đạo diễn cũng vậy nhưng ḷng ḿnh vẫn không rung cảm. Một cô xinh đẹp đến mấy nhưng khi ḿnh ngồi monitor, nh́n măi cũng phát hiện ra nhược điểm. Chẳng ai hoàn hảo cả.

Hồi trẻ tôi buồn cười lắm. Diễn viên nữ nhiều người đẹp lắm, đóng với nhau th́ cảm xúc lăng đăng thế thôi nhưng bảo yêu là tôi chạy tóe khói. Tôi không thích người cùng nghề. Chúng tôi vẫn hay đùa các bạn nữ trong lớp, bông hoa này là của chung.

Thật sự, lực hấp dẫn chỉ ở trên vai diễn thôi. Phương Thanh, Thanh Quư hồi đó đẹp như thế nhưng tôi cũng chưa bao giờ yêu.

Vậy khi anh quen bà xă, anh có mắc bệnh nghề nghiệp, ngồi "soi" như thế?

Không, đó là trong chuyên môn th́ ḿnh xác định luôn để giữ khoảng cách và cảm xúc trong sáng nhất cho công việc.

Không biết có phải tôi được đào tạo hay không nhưng tôi xác định rất rơ, cảm xúc nhân vật là cảm xúc nhân vật, đạo diễn hô cắt là thoát vai chứ không mang cảm xúc đó ra ngoài đời.

Vậy làm thế nào mà vợ anh lại "đánh gục" được anh, nhất là sau khi anh đă trải qua những mất mát niềm tin ở phụ nữ?

Người ta bảo đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai nhưng tôi th́ ngược lại. Lúc đầu, tôi cũng b́nh thường thôi. Cứ chiều chiều, cô ấy gọi điện hỏi thăm, giọng cô ấy nhẹ nhàng, ngọt ngào, ḿnh nghe riết thành quen, thành mê lúc nào không hay. Tới 1 ngày cô ấy không gọi th́ tôi thấy nhớ, gọi lại hỏi thăm... rồi dính luôn từ đó.

Thời điểm đó, cô ấy làm kế toán cho công ty gia đ́nh. Từ ngày cưới xong, cô ấy ra Hà Nội và ở nhà làm nội trợ, chăm sóc gia đ́nh.

Cuộc đời tôi cống hiến nhiều, đi quay suốt. Lúc đầu, cô ấy cũng đi ra phim trường với tôi nhưng bị mọi người trêu chọc, xấu hổ không ra nữa.

Chưa kể, đi phim rất mệt, không chờ được. Tôi làm diễn viên th́ c̣n nói chuyện được với vợ những lúc anh em hiện trường set-up cảnh quay, nhưng làm đạo diễn th́ chẳng có lúc nào rảnh... nên sau này cô ấy không ra phim trường nữa.

Đám cưới lần 2 của NSND Trọng Trinh được đông đảo bạn bè tới chúc mừng.

Sau gần 9 năm chung sống, cuộc sống hôn nhân của anh thế nào?

Hồi tôi quyết định cưới, bạn bè nhiều người bảo tôi "đă như thế rồi, ông c̣n lập gia đ́nh nữa làm ǵ cho khổ" nhưng cuộc sống tự do, muốn đi đâu th́ đi, muốn làm ǵ th́ làm... chưa chắc đă hạnh phúc.

Sống như vậy chốc lát, 1,2 ngày th́ được nhưng cứ như vậy hoài chán lắm. Khi ḿnh có vợ, có một người phụ nữ níu giữ th́ cuộc sống giá trị hơn rất nhiều. Ḿnh đi đâu, làm ǵ cũng yên tâm ở nhà có người phụ nữ lo lắng, chăm sóc nhà cửa chu đáo... mọi thứ sẽ mềm mại hơn.

Dĩ nhiên, nhà nào cũng thế thôi, được cái này, chưa được cái kia nhưng gia đ́nh vẫn là số 1. Có người phụ nữ lo cho ḿnh cái quần cái áo thẳng thớm, thơm tho tốt hơn nhiều việc ḿnh vớ ǵ mặc đó.

Cuộc sống gia đ́nh tôi cũng vậy. Êm đềm đấy nhưng đôi khi khua bát khua chén cũng có. Thế nó mới là gia đ́nh. Tôi tin rằng, cuộc sống mà yên ả quá, không có sóng sánh, chưa chắc đă là hạnh phúc. Quy luật sống là thế, đôi khi yên tĩnh quá, bằng phẳng quá, đổ vỡ lúc nào không hay. C̣n khi hai người bổ sung cho nhau lại tồn tại lâu dài.

Qua 9 năm, chúng tôi vẫn thẳng tiến thôi. Cuộc sống này, không ai dám nói chắc điều ǵ. Dù vậy, trong mỗi người đều hy vọng hạnh phúc măi măi. Niềm tin vẫn lớn lao nhưng cuộc sống là vô thường, không ai biết trước điều ǵ ở ngày mai nên chỉ có thể cố gắng tṛn vẹn với nhau ở ngay hôm nay, hiện tại này thôi.

Vợ kém 16 tuổi của NSND Trọng Trinh.

"Vợ tôi là người rất ghen nhưng khi lấy tôi th́ không ghen tuông"

Tôi nhớ là khi nói về cuộc hôn nhân trước, anh bảo nguyên nhân lớn nhất dẫn tới chia tay là do khác nhau quá nhiều về văn hóa, quan điểm sống. Thế c̣n với người vợ hiện tại th́ sao, tiếng nói chung có nhiều không anh?

Có chứ. Không phải là 100% nhưng cách nh́n nhận rơ ràng, nghiêm túc và gần nhau. Ai cũng có cái tôi cá nhân, nghệ sĩ, cái tôi c̣n lớn hơn nhưng khi về nhà, tôi không áp đặt ai phải theo ai. Hai người về sống chung 1 mái nhà th́ phải biết nương nhau.

Trong cuộc sống, văn hóa, kỹ năng sống rất quan trọng. Hai người không điều chỉnh, không nương nhau th́ khó lâu dài lắm.

Cả tôi và bà xă đều là người cá tính nên cái tôi rất lớn nhưng về sống chung, cả hai tự rèn bản thân. Cuộc sống v́ thế mà giản dị, vui vẻ hơn.

Lập gia đ́nh ở tuổi ngoài 50 và ở tuổi đôi mươi, anh thấy cuộc sống gia đ́nh khác nhau nhiều không?

Nhiều chứ. Thời trẻ ḿnh sống lăng mạn, tất cả đều bay bổng, nồng nhiệt, không cần biết phía trước là ǵ. C̣n bây giờ, không c̣n đôi mươi nữa th́ chín chắn hơn, và v́ ḿnh cũng vấp 1 lần rồi.

Cô ấy cũng từng kết hôn, cuộc hôn nhân chóng vánh và không có con. Cô ấy cũng cá tính mạnh nên cũng không muốn bị vấp ngă nữa. Chúng tôi chia sẻ với nhau nhưng không phải cái ǵ cũng nói. Vợ chồng mà cái ǵ cũng nói hết là dở. Mỗi người cần giữ cho riêng ḿnh sự bí ẩn để bên kia muốn t́m hiểu, đó là kỹ năng sống.

Vợ tôi là người rất ghen nhưng khi lấy tôi th́ không ghen tuông. Tôi cũng hỏi tại sao, cô ấy bảo, v́ tôi hiền hậu nên tin tưởng tuyệt đối.

NSND Trọng Trinh rất hài ḷng với cuộc sống hiện tại của ḿnh.

Trong mắt anh, bà xă là người thế nào?

Tôi xem cô ấy vừa là bạn vừa là vợ. Dù kém tôi 16 tuổi nhưng cô ấy chín chắn, già dặn, có nhiều quan điểm sống mà tôi cũng phải tham khảo. V́ cả hai đều cá tính mạnh nên quan trọng là biết dung ḥa, chấp nhận những cái chưa tốt, chưa hay ở nhau, hy sinh và nhường nhịn nhau. Cuộc sống mà, đâu có người nào hoàn hảo.

Cảm ơn anh đă chia sẻ và chúc vợ chồng anh măi hạnh phúc!

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 11291


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 17,595
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	29.1.jpg
Views:	0
Size:	134.0 KB
ID:	1455014   Click image for larger version

Name:	29.2.jpg
Views:	0
Size:	172.5 KB
ID:	1455015   Click image for larger version

Name:	29.3.jpg
Views:	0
Size:	95.2 KB
ID:	1455016   Click image for larger version

Name:	29.4.jpg
Views:	0
Size:	120.7 KB
ID:	1455017   Click image for larger version

Name:	29.5.jpg
Views:	0
Size:	83.5 KB
ID:	1455018  

  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,034 Times in 956 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 23 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15640 seconds with 13 queries