News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 434
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Lễ tân Việt nhớ măi lần được khách tip
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1455404  
Những lần được khách tip đáng nhớ của lễ tân Việt được chia sẻ dưới đây. Lễ tân trẻ không khỏi phấn khích. Lần đầu tiên cô được khách tặng cặp vé xem ca nhạc của Sơn Tùng MTP.


Những cuốn sách Chi được khách tặng. Cô kể người Mỹ thường không thích số 13, nên hầu như pḥng số 13 ở khách sạn luôn trống. Nhưng vị giáo sư Nhật này không quan trọng điều này, nên vui vẻ khi được hỏi có muốn ở pḥng số 13 hay không.

Kim Chi là du học sinh và làm thêm công việc lễ tân trong một khách sạn 4 sao ở New York, Mỹ. Bốn năm trong ngành dịch vụ, cô gái 22 tuổi từng gặp nhiều chuyện khiến ḿnh đau đầu, hay cảm thấy xấu hổ như khách đồng hương trộm khăn tắm. Tuy nhiên, theo Chi, công việc lễ tân cũng đem lại cho cô nhiều điều thú vị.

Ngày 3/9, Chi đón một vị khách đến từ Nhật Bản, là một giáo sư lớn tuổi. Trước khi đến Mỹ, ông liên hệ với khách sạn và đặt pḥng qua Chi. Biết cô là người Việt, ông đă mua nhiều sách trong chuyến công tác tại Việt Nam trước đó, bọc b́a cẩn thận để tặng.

"Lần đầu tôi được tip với giá trị tinh thần lớn đến vậy", Chi kể, lần đó cô đang buồn v́ phải đón lễ Quốc Khánh một ḿnh và xa nhà. Do vậy, những món quà của khách Nhật đă giúp cô có một mùa lễ vui vẻ.

Bảo Ngọc, nhân viên một khách sạn ở TP HCM cho biết lần được tip thú vị nhất của cô là khách tặng hai vé xem show của Sơn Tùng MTP. Điều này khiến Ngọc rất vui v́ cô là fan của ca sĩ này.

C̣n với Văn Vẻ, lễ tân 28 tuổi sống ở Hà Nội, anh nhớ nhất lần tip của một khách say rượu. Người đó bị tài xế taxi bắt chẹt, nên Vẻ đă ra nói giúp khách. Tuy nhiên, v́ say, người này không phân biệt "ai là bạn, ai là thù", nên đă hào phóng rút 200.000 đồng tip cho tài xế taxi vừa bắt chẹt ḿnh. C̣n với Vẻ, anh suưt nhận một trận đ̣n oan.

Ngọc Quang, lễ tân tại một khách sạn ở Phú Quốc, lại có kỷ niệm khó quên với một khách Nga. Người này nhận pḥng vào tối muộn nên Quang vừa làm thủ tục check-in, vừa giúp khách mang đồ lên pḥng. Hôm sau, khi gặp Quang ở sảnh, nam du khách vội vàng đưa cho anh một tờ tiền và bảo đừng bận tâm về số tiền tip đó, "nó tuy nhiều nhưng Quang xứng đáng được nhận v́ sự nhiệt t́nh". Khi chàng lễ tân nh́n lại vào tay ḿnh, th́ thấy tờ 20.000 đồng.

Tối hôm sau, vị khách Nga đó gặp lại Quang và gọi tên anh rối rít. Người này đưa cho anh tờ 500.000 đồng và nói hôm trước vội quá, đă rút nhầm tiền do nh́n qua khá giống nhau. Quang từ chối v́ số tiền lớn, nhưng người khách Nga vẫn nhiệt t́nh bắt anh nhận.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 12932


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 25,215
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1455404  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,349 Times in 1,214 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 31 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.75820 seconds with 13 queries