News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 732
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khoe tài khoe giỏi, "rồng lửa" S-300, S-400 ở Syria bị tiêm kích Israel qua mặt
Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	1456265  
"Rồng lửa" S-300, S-400 Nga ở Syria bị tiêm kích Israel qua mặt. Hăng tin NZIV của Israel cho biết hệ thống pḥng không tối tân của Nga ở Syria S-300 và S-400 được cho là đă không thể phát hiện ra các chiến đấu cơ Israel bay qua bầu trời Damascus. Thật bẽ mặt cho Nga.Cụ thể, NZIV dẫn một số nguồn tin quân sự đă công bố đường bay của các chiến đấu cơ Israel khi các máy bay này tấn công miền đông Syria.

Theo đường bay này, các chiến đấu cơ Israel, hóa ra là các tiêm kích tàng h́nh tối tân F-35 không chỉ bay vào không phận Syria mà c̣n bay gần một trăm km trên khu vực nằm trong vành đai bảo vệ của "rồng lửa" S-300, S-400 của Nga.

Theo NZIV, một cuộc tấn công khác của Không quân Israel cũng đặt ra câu hỏi về tính hiệu quả của các hệ thống pḥng không được cho là hiện đại bậc nhất thế giới của Nga.

Cụ thể, trước đó 1 ngày, 2 chiến đấu cơ của Israel đă có thể xâm nhập vào không phận Syria mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nga trước đây từng cảnh báo Thủ tướng Netanyahu về việc sẵn sàng đáp trả việc các máy bay Israel xâm phạm không phận Syra. Theo đó, việc các chiến đấu cơ của Nhà nước Do Thái có thể vô tư ra vào không phận Syria dấy lên nghi ngờ rằng, dường như các hệ thống pḥng không Nga chỉ đơn giản là không phát hiện ra các máy bay chiến đấu của Israel.

Trongcuộc không kích của Israel nhắm vào các mục tiêu ở Syria, các máy bay chiến đấu của Nga cũng không đánh chặn tiêm kích F-35, điều này cũng dấy lên nghi ngờ các hệ thống phát hiện mục tiêu tàng h́nh của Nga ở Syria đă không hoạt động.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 27939


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 40,905
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	1456265  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,801 Times in 3,459 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 47 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
  maivang18 (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #2
  TOMSFO
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2016
  Posts: 1,560
  Thanks: 988
  Thanked 1,098 Times in 613 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 261 Post(s)
  Rep Power: 4
  TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3827
  Default

  CS Nga (ko khác ǵ liên Sô xưa) hay Chệt đều nổ vô trách nhiệm ! "không trúng th́ thôi" ! thật ra không biết lủ nầy lấy "sample" đâu mà thử và biết có tác dụng ????? giống như chệt cho rằng radar của nó đả phát giác được F-35 ?? không hiểu nó lấy mẩu F-35 từ đâu ???? toàn đồ bá láp.
  TOMSFO_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #3
  botbeo
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 434
  Thanks: 305
  Thanked 282 Times in 160 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 40 Post(s)
  Rep Power: 10
  botbeo Reputation Uy Tín Level 2botbeo Reputation Uy Tín Level 2botbeo Reputation Uy Tín Level 2botbeo Reputation Uy Tín Level 2botbeo Reputation Uy Tín Level 2botbeo Reputation Uy Tín Level 2botbeo Reputation Uy Tín Level 2botbeo Reputation Uy Tín Level 2botbeo Reputation Uy Tín Level 2botbeo Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 910
  Default

  Quote:
  Originally Posted by TOMSFO View Post
  CS Nga (ko khác ǵ liên Sô xưa) hay Chệt đều nổ vô trách nhiệm ! "không trúng th́ thôi" ! thật ra không biết lủ nầy lấy "sample" đâu mà thử và biết có tác dụng ????? giống như chệt cho rằng radar của nó đả phát giác được F-35 ?? không hiểu nó lấy mẩu F-35 từ đâu ???? toàn đồ bá láp.
  botbeo_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18287 seconds with 13 queries