News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 601
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Không kích của Israel vào lănh thổ Syria bị vô hiệu hóa
Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	157.1 KB
ID:	1457262  
Nga lại vô hiệu hóa không kích của Israel vào lănh thổ Syria. Một lần nữa Nga tiếp tục chặn đứng một vụ không kích khác của Israel lên lănh thổ Syria. Nó giúp lực lượng vũ trang chính quyền Bashar al Assad phá hủy một máy bay không người lái khi đang tấn công thủ đô Damascus.

Tạp chí Hàng không Aiva. Pro đưa tin máy bay chiến đấu Nga cất cánh từ căn cứ không quân Hmeimim ở tỉnh duyên hải Latakia thuộc miền Tây Syria vào đêm 20/8, “chặn đứng các vụ tấn công của Israel vào thủ đô Syria và khu vực lân cận.”

Theo nguồn tin, quân đội Nga cũng cung cấp cho lực lượng vũ trang Syria thông tin về máy bay không người lái của Israel đang chuẩn bị tấn công vùng ngoại ô phía Đông Nam Damascus.

“Theo dữ liệu, có ít nhất 2 máy bay chiến đấu cất cánh rời căn cứ không quân Hmeimin vào lúc khoảng 8 giờ sáng theo hướng Đông Nam. Sau đó, theo t́nh huống chưa xác định, một máy bay không người lái của Israel xâm phạm không phận Syria bị bắn rơi và sau đó không có vụ tấn công nào vào khu vực ngoại ô thủ đô Damascus,” nguồn tin cho biết.Hệ thống pḥng không S-400 của Nga đồn trú ở Syria. Ảnh: TASS
Theo kênh truyền thông al Masdar, máy bay không người lái bị bắn hạ khi đang bay qua khu vực Aqraba gần khu ngoại ô Jaramana thuộc Damascus.

Nếu được xác nhận, th́ đây sẽ là lần thứ 4 kể từ cuối tháng 8, quân đội Nga vô hiệu hoạt động không kích của Israel vào lănh thổ Syria.

Vào tháng 8, Moscow ngăn chặn một vụ không kích vào khu vực chiến lược Qasioun gần Damascus, nơi có đặt một hệ thống tên lửa S-300.

Moscow cũng ngăn chặn vụ không kích thứ 2 vào một doanh trại quân đội Syria ở phía Tây Nam tỉnh Quneitra và vụ không kích thứ 3 vào phía Tây tỉnh Latakia, truyền thông Nga đưa tin.

Trong cuộc họp với Thủ tướng Benjamin Netanyahu vào tuần trước, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố thẳng thừng sẽ thực hiện các biện pháp chống lại Israel nếu chính quyền Tel Aviv tiếp tục không kích Syria.

Theo báo cáo, Tổng thống Putin nói với Thủ tướng Netanyahu rằng việc “cho phép” Israel phá hủy tài sản quân đội Syria sẽ làm phương hại đến quan hệ của Moscow với Damascus.

Hành động của phía Israel được các nhà quan sát quốc tế xem như một nỗ lực làm suy yếu chính quyền Damascus khi đất nước Syria ngày càng chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến chống khủng bố kể từ năm 2011.

Quân đội Nga đang tiếp tục tiêu diệt các nhóm khủng bố được một số quốc gia phương Tây “bảo trợ” ở Syria theo yêu cầu của Damascus kể từ tháng 9/2015.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 27939


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 40,910
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	157.1 KB
ID:	1457262  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,801 Times in 3,459 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 47 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21058 seconds with 13 queries