News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Comedy Stories | Chuyện Hài

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1242
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người trúng đấu giá từ thiện nghĩ sừng ḅ tót Châu Phi mới mua, không ngờ sự thật quá đắng
Click image for larger version

Name:	logo-doanhnhanhtrenghean-1570155850877160303847.jpg
Views:	0
Size:	108.4 KB
ID:	1463972  
Hội doanh nhân trẻ Nghệ An đưa cặp sừng mỹ nghệ ra đấu giá để làm từ thiện. Cho rằng đây là sừng ḅ tót Châu Phi nên mới mua. Người trúng đấu giá cuối cùng phát hiện sự thật quá phũ phàng.

Sáng 4-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online về vụ việc Hội doanh nhân trẻ Nghệ An đấu giá một cặp sừng, ông Nguyễn Thủ Thường - giám đốc Công ty TNHH Hoa Thường có trụ sở tại TP Vinh (Nghệ An) - cho biết đến nay ban tổ chức vẫn chưa bàn giao sản phẩm mà ông trúng đấu giá.

Trong đoạn video ghi lại đêm gặp mặt chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam của Hội doanh nhân trẻ Nghệ An có phần đấu giá cặp sừng trên, sau khi trúng đấu giá, ông Thường lên sân khấu phát biểu: "Tôi nghĩ quá rẻ, nếu có ai đấu tiếp tôi vẫn đấu để thắng nhưng chỉ sợ không đúng chất lượng.

Tôi nói dứt khoát quá rẻ nhưng mà nếu không phải sừng ḅ tót châu Phi th́ người bán phải chịu trách nhiệm đền ít nhất gấp 5-10 lần giá trị sản phẩm cho Hội doanh nhân trẻ làm từ thiện".

Cặp sừng được đưa ra giá khởi điểm 40 triệu đồng. Ông Thường là người trúng đấu giá cặp sừng này với giá 99 triệu đồng. Số tiền trúng đấu giá được chuyển cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An để làm từ thiện.

Ông Thường nói: "Ở đây là tôi đấu giá làm từ thiện chứ tôi biết cặp sừng đó bán 10 triệu đồng ai mua. Khi bàn giao phải bàn giao đúng cặp sừng ḅ tót châu Phi, có giấy tờ đầy đủ và hợp pháp. Trường hợp sừng đó nếu không phải sừng ḅ tót th́ Hội doanh nhân trẻ Nghệ An phải thay tôi chuyển số tiền 99 triệu đồng vào tài khoản từ thiện".

Trong khi đó, phía văn pḥng Hội doanh nhân trẻ Nghệ An cho rằng do người dẫn chương tŕnh đọc sai sừng ḅ châu Phi nhập khẩu thành... sừng ḅ tót, dẫn đến việc "hiểu nhầm".

Trả lời báo chí, ông Trần Văn Điệp - giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thành An Pro, người tặng cặp sừng cho Hội doanh nhân trẻ Nghệ An để đem ra đấu giá - cho biết: "Cặp sừng đó tôi mua của một người bạn ở Hà Nội, không phải là sừng ḅ tót hay ḅ rừng Nam Phi mà là sừng ḅ nuôi ở Nam Phi.

Khi đấu giá, ban tổ chức có mời tôi đến để giới thiệu sản phẩm. Tôi đă giới thiệu rơ ràng đây là sừng ḅ nhập khẩu châu Phi cắm bệ tứ linh dát vàng 24K, có bọc đồng mạ vàng 24K".

Người bạn bán cặp sừng ḅ cho ông Điệp đă cung cấp giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật nhập khẩu không dùng làm thực phẩm của cơ quan thú y Vùng II.

Giấy này được cấp cho Công ty TNHH thương mại thủ công mỹ nghệ Vinahorn Xuân Huy đóng ở xă Ḥa B́nh, huyện Thường Tín (Hà Nội) nhập sừng ḅ và chóp sừng ḅ nuôi.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-05-2019
  Reputation: 17628


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 26,494
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	logo-doanhnhanhtrenghean-1570155850877160303847.jpg
Views:	0
Size:	108.4 KB
ID:	1463972  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,577 Times in 2,768 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 31 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08711 seconds with 13 queries