News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 428
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Kim Jong Un ngậm ngùi đi thăm nông trường sau khi đàm phán bế tắc
Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	112.7 KB
ID:	1466074  
Truyền thông Triều Tiên công bố h́nh ảnh ông Kim Jong Un đến thăm nông trại của quân đội nước này sau khi ṿng đàm phán hạt nhân Mỹ - Triều tại Thụy Điển rơi vào bế tắc.

Hăng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA ngày 9/10 đăng tải h́nh ảnh "chỉ đạo thực địa" của nhà lănh đạo Kim Jong Un tại Nông trường 1116, thuộc quản lư của Đơn vị 810, Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA). Hăng tin không tiết lộ ông Kim đến thăm cơ sở vào ngày nào.

Theo Yonhap, động thái nhằm nhấn mạnh quyết tâm của nhà lănh đạo Triều Tiên trong giải quyết vấn đề thiếu hụt lương thực quốc gia và cam kết tập trung vào phát triển kinh tế.

Tại chuyến thăm nông trường, ông Kim nhấn mạnh đất nước "chỉ có thể dựa vào sức mạnh của khoa học và công nghệ". Ông tái khẳng định tầm quan trọng của công tác đào tạo các nhà khoa học, chuyên gia kỹ thuật và cam kết chăm lo tốt đời sống của giới nghiên cứu.


Truyền thông Triều Tiên đăng tải h́nh ảnh về hoạt động công khai đầu tiên của ông Kim Jong Un sau gần 4 tuần "vắng bóng". Ảnh: KCNA.

"Nhà lănh đạo kêu gọi mọi đơn vị ở các nông trường khác phải phát huy lập trường và thái độ làm việc ưu tiên công nghệ và khoa học", KNCA cho biết.

Ông Kim cũng nhấn mạnh nhu cầu phát triển khoa học nông nghiệp, nghiên cứu các biện pháp trồng trọt tăng sản lượng ở vùng núi và trung du, cũng như những khu vực đang gặp khó khăn v́ lúa cho sản lượng thấp.

Đây cũng là lần xuất hiện công khai đầu tiên của ông Kim trong ṿng 4 tuần qua và hơn nửa tuần kể từ lúc đàm phán hạt nhân Mỹ - Triều cấp sự vụ tại Thụy Điển không đạt được tiến triển.

Sau khi đàm phán kết thúc vào ngày 5/10, Triều Tiên cáo buộc phía Mỹ bước đến bàn đàm phán "tay trắng", không chuẩn bị sẵn một đề xuất mới để các bên cân nhắc.

B́nh Nhưỡng cảnh báo cam kết không thử tên lửa và hạt nhân năm 2018 có được duy tŕ hay không sẽ tùy thuộc vào hành động sắp tới của Washington.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-09-2019
  Reputation: 3453


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 13,529
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	112.7 KB
ID:	1466074  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 38
  Thanked 1,563 Times in 1,339 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 15 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05844 seconds with 13 queries