News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1612
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh người yêu cũ chặn đầu xe hoa cưỡng hôn cô dâu ngay ngày cưới
Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	1.11 MB
ID:	1466161   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	43.0 KB
ID:	1466163  
Một người yêu cũ đă cố gắng chặn đầu xe hoa cưỡng hôn cô dâu ngay ngày cưới đang trên đường đến nhà thờ cử hành hôn lễ, và liên tục cầu xin cô người yêu cũ đừng kết hôn, khiến cô dâu phản ứng làm dân t́nh hả dạ vỗ tay rần rần. Có vẻ như anh chàng này đă không biết trân trọng cô gái lúc hai người c̣n ở bên nhau, để rồi phải nhận lấy kết cục phũ phàng từ chính người yêu cũ.

Vào ngày cưới của người yêu cũ, thay v́ tới chúc phúc cho người mà ḿnh từng yêu th́ một anh chàng ở thành phố Medellin, tỉnh Anitoquia (Columbia) lại chọn cách làm "đau thương" hơn. Có vẻ như vẫn chưa thể quên được người yêu cũ, anh chàng này đă lái xe motor tới chặn đầu xe cưới của bạn gái để cầu xin cô quay lại với ḿnh.

Trong đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ, anh chàng này đă bám theo chiếc xe cưới của bạn gái cũ khi cô gái đang trên đường tới nhà thờ để cử hành lễ cưới. Đầu tiên, anh chàng đă quỳ xuống, liên tục cầu xin cô đừng kết hôn với vị hôn thê hiện tại. Tuy nhiên, do cả hai người đă không c̣n là ǵ của nhau, cô gái tỏ ra rất mệt mỏi khi phải đối mặt với t́nh huống oái oăm này. Không chỉ cầu xin, anh chàng người yêu cũ c̣n cố gắng hôn cô dâu, để rồi bị đẩy ra một cách phũ phàng. Những người xung quanh có mặt ngày hôm đó đă la lên "Đừng kết hôn", trong khi một số khác th́ lại cổ vũ "Hôn đi, hôn đi".

Cô dâu tức giận v́ bị người yêu cũ cưỡng hôn.


Làm đủ mọi cách để xin người yêu quay lại, chàng trai vẫn phải nhận lấy cái kết "đắng ngắt".

Có vẻ như một cái kết hạnh phúc với anh chàng bạn trai cũ đă không xảy ra v́ theo truyền thông địa phương, cô dâu đă rời khỏi xe cưới, bỏ lại người yêu cũ một ḿnh bên cạnh chiếc xe hai bánh. Hiện đoạn video trên đă thu hút hàng trăm b́nh luận của cư dân mạng.

Tài khoản có tên là @Rosibel Lopez Gomez b́nh luận: "Anh ta đă để vuột mất cơ hội khi ở bên cô ấy, bây giờ hăy để cô ấy kết hôn trong yên b́nh đi."

Một người dùng có tên là @FLOr de primvera b́nh luận rằng: "Một sự bẽ bàng và lố bịch. Không ai có quyền ép buộc người khác kết hôn, họ kết hôn v́ bản thân muốn thế. Chẳng có ǵ nhầm lẫn ở đây cả, mỗi người phải chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của họ trong cuộc sống. Cô gái này đă quyết định kết hôn và người đàn ông này đă làm bẽ mặt một người không c̣n yêu anh ta nữa."

Hiện danh tính thật sự của người đàn ông lẫn cô dâu trong câu chuyện gây sốt trên vẫn chưa được tiết lộ.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 10-09-2019
  Reputation: 57038


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 104,552
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	1.11 MB
ID:	1466161   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	43.0 KB
ID:	1466163  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,993 Times in 6,320 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 119 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07087 seconds with 13 queries