News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1306
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chiếc đồng hồ trị giá hơn 19 tỷ đồng bị giật ngay tại Paris
Click image for larger version

Name:	24.jpeg
Views:	0
Size:	89.7 KB
ID:	1466182  
Chiếc đồng hồ Richard Mille Tourbillon Diamond Twister được coi là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất hiện nay 840.000 USD (hơn 19 tỷ đồng) – vừa bị giật mất ngay tại thủ đô nước Pháp.

Một doanh nhân ở tại một khách sạn năm sao ở Paris vừa bị giật một chiếc đồng hồ này trong vụ trộm đắt tiền nhất trong lịch sử.


Richard Mille Tourbillon Diamond Twister

Vụ việc này đă khiến cảnh sát buộc phải đưa ra cảnh báo cho du khách với những chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền, bao gồm cả trăm ngàn người giàu có đến thăm Paris mỗi năm.

Vụ trộm xảy ra vào tối thứ Hai bên ngoài khách sạn Napoleon, nơi được gọi là “cung điện bên cạnh Khải Hoàn Môn” của nước Pháp.

“Một doanh nhân Nhật Bản đang hút thuốc bên ngoài với một người bạn, sau đó anh ta được một người đàn ông mặc áo khoác kiểu Parka tiếp cận, để xin một điếu thuốc lá”, nguồn tin cho biết, “khi chủ nhân của chiếc đồng hồ đưa tay ra, tên côn đồ đă gựt chiếc đồng hồ ra, rồi bỏ chạy”.

Cảnh sát nói rằng, cảnh này đă được ghi lại trên video và họ tin rằng tên trộm đă đánh rơi chiếc điện thoại di động Huawei của ḿnh gần đó.

“Nhờ video và chiếc điện thoại, cảnh sát có thể sớm xác định được kẻ trộm và bắt lại”, nguồn tin cho biết nạn nhân chưa được xác định tên, nhưng ở khoảng 30 tuổi.

Gần đây, Paris đang xảy ra hàng loạt những vụ trộm đồng hồ đắt giá tương tự như vậy bởi các băng đảng từ Ư và Nga.

Có khoảng 71 vụ trộm đồng hồ trị giá tổng cộng khoảng 2 triệu bảng đă xảy ra chỉ trong 8 tháng đầu năm nay ngay tại Paris. Con số này tăng 28% so với số vụ trộm đồng hồ xa xỉ so với năm 2018.

Ngoài việc xin thuốc lá, hay hỏi xem giờ, th́ kiểu dàn cảnh va vào gương một xe hơi, khiến tài xế buộc phải đưa tay ra để đặt thẳng lại cũng là cách thức để các tên trộm cướp giật đồng hồ.

“Lời khuyên của chúng tôi cho bất cứ ai có một chiếc đồng hồ đắt tiền th́ không nên phô trương ra ở các nơi công cộng”, một nguồn tin của cảnh sát Paris cho biết.

Các thương hiệu mà bọn trộm đặc biệt t́m đến là Rolex và Cartier, những thương hiệu dễ nhận biết và có thể được bán lại trên thị trường chợ đen mà không cần giấy tờ.

Những chiếc đồng hồ như vậy thường có giá từ 5000 đến 35.000 bảng nhưng Richard Mille Tourbillon Diamond Twister là một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt và đắt nhất hiện nay, có giá 840.000 USD

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 18527


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 30,498
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	24.jpeg
Views:	0
Size:	89.7 KB
ID:	1466182  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,606 Times in 2,299 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 35 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19200 seconds with 13 queries