News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 425
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khi bạn có ông chồng sĩ diện, chém gió
Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	16.6 KB
ID:	1472350  
"Gặp chồng tôi, hầu hết mọi người nghĩ rằng anh ta là giám đốc tài giỏi, qua*n h*ệ rộng, kiế*m tiền tỷ cả năm. Nhưng "nằm trong chăn mới biết chăn có rận", bởi thực tế th́ những điều anh ấy nói phải trừ hao 80%. Nhiều lúc ḿnh thấy xấu hổ thay, tưởng không có đất mà chui luôn“, Thanh than thở.Từ ngày mới yêu nhau, Thanh đă biết Ninh có tính hay sĩ diện, hơi tí là khoe khoang nhưng cô nghĩ rằng đàn ông vậy cũng không có ǵ quá, khi nào là vợ chồng sẽ "nắn chỉnh" cho anh dần dần.

Ai ngờ, sau khi cưới, chung sống với nhau rồi, Thanh mới nhậ*n ra "bện*h" của chồng càng ngày càng nặng. Điều này khiến cô nhiều lúc khó chịu.

Thanh làm nhân viên kế toán cho một công ty nhà nước, c̣n chồng làm trưởng pḥng vật tư của một công ty xây dựng. Thu nhập của Thanh được tầm 15 triệu/tháng, c̣n Ninh được 30 triệu. Với thu nhập như vậy chỉ được gọi là tạm ổn ở thủ đô vậy nhưng đi đâu Ninh cũng ra oai ḿnh làm lương cao. Hai vợ chồng Thanh phải chật vật vay mượn khắp hai bên gia đ́nh, bạn bè, ngân hàng mới mua được căn hộ 75m2, thế mà gặp ai, thân quen Ninh cũng bảo: "định mua căn hơn 100m2 nhưng mà vợ chỉ thích ở khu trung tâm, dân trí cao".

Tiền nợ mua nhà chưa trả xong, Ninh đă đ̣i vợ mua ô tô bởi "đường Hà Nội đi xe máy bụi, ô nhi*ễm, chưa kể thời buổi này nhà nào cũng có ô tô". Ban đầu nghe chồng nói, Thanh gạt ngay với lư do chồng đi làm gần, nếu có xe mỗi tháng phải mấ*t 1,5 triệu phí gửi, chưa kể tiền xăng, phí bảo dưỡng…

Tranh luận măi, cuối cùng rồi Thanh cũng phải nhượng bộ, gi*ải quyết khâu oai của chồng bằng việc phải vay mượn bạn bè, họ ngoại cho đủ 600 triệu để mua xe Huyndai i10. Ai đó vui miệng trêu nói: "Đại gia sao lại đi xe i10?" th́ Ninh bảo: "Xe cộ chỉ là phương tiện đi lại. Nhà em đă tính mua con Peugeot 5008 nhưng chỗ để xe chật quá đành mua xe nhỏ" khiến Thanh á khẩu.

Tuy nhiên, điều khiến Thanh khó chịu ra mặt thường xuyên đó là chồng cô hay "một tấc đến giời" về khả năng giư*ờng chi*ếu với bạn bè cũng như hay bốc phét với mọi người là hay đi du lịch ở những resort, khách sạn 5 sao.

"Thực tế th́ mỗi năm vợ chồng ḿnh chỉ đi chơi được 1-2 chuyến. Những h́nh ảnh check in sang chảnh không có mặt người mà chồng ḿnh khoe trên facebook đều là lấy từ trên mạn*g. Có những thời điểm chồng ḿnh nói đi nghỉ dưỡng, chơi bời th́ thực ra là ở nhà hoặc đi đâu đó gần" – Thanh không giấu giếm nói sự thật.

Chuyện "bốc giời để xuống đất" của Ninh c̣n ở việc đi đâu anh cũng khoe có bá*c nọ, chú kia làm to, thậm chí có ông chú là đại gia ở bên Canada, sẵn sàng bảo lănh cho cả nhà sang đó. Nghe chồng nói vậy Thanh càng tức chồng, chẳng biết chú, bá*c ở đâu chỉ thấy những người nghe chồng cô nói á*nh mắt "bán tín bán nghi".

Chưa kể, Ninh c̣n thường xuyên "nổ" qua điện thoại. Cứ ở chỗ đông người là y như rằng anh gọi điện thoại "gi*ải quyết" toàn việc lớn, "chỉ đạo" phi vụ nọ, phi vụ kia. Ai không biết cứ tưởng anh là giám đốc hay một đại gia thứ thiệt chứ đâu biết anh… gi*ả vờ gọi điện.

Không những thế, Ninh c̣n bốc phét với nhiều người quen rằng anh có khoản tiền nhàn rỗi chưa biết đầu tư vào đâu, khiến nhiều lần Thanh phải t́m cớ thoái thá*c khi có người hỏi vay.

Thanh đă từng góp ư, chia sẻ với chồng nhiều lần là vợ chồng có bao nhiêu th́ dùng bấy nhiêu, không phải gồng ḿnh, lấy oai thiên hạ nhưng Ninh gạt ngay, bảo: "Thời buổi này, ai cũng coi trọng h́nh thức, nh́n bề ngoài để đán*h giá. Em xem, em đi ô tô có được mọi người nh́n khá*c với đi xe máy không. Người ta chẳng cần biết em làm ǵ, kiế*m được bao nhiêu tiền, chỉ nh́n quần áo, đồng hồ, trang sức là đán*h giá em thuộc tầng lớ*p nào".

"Nói ra xấu chàng th́ hổ ai, hiện giờ vợ chồng ḿnh vẫn phải tích cóp trả tiền bạn bè, người thân. Ḿnh thậm chí c̣n phải tra*nh thủ nhậ*n việc kế toán của mấy công ty tư nhân về nhà làm vậy mà nghe chồng ba hoa bốc phét thấy bực bội vô cùng", Thanh ngao ngán thổ lộ.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 26711


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 41,992
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	16.6 KB
ID:	1472350  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 3,179 Times in 2,874 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 48 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Weeks Ago   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 9,174
  Thanks: 0
  Thanked 667 Times in 524 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1342 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -714
  Default

  ma cai dam cho o vn dua nao chang vay ngheo ma cu thich song ao
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15983 seconds with 13 queries