News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 16   -   Số người đă xem (Viewers) : 1699
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow TT Trump làm sao biết thủ lĩnh IS "thút thít trước khi chết"?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	70.6 KB
ID:	1476753  
Quan chức Mỹ không xác nhận lời Trump về phút cuối của Baghdadi. Tổng thống Trump không hiểu lấy tin tức từ đâu. Các quan chức quốc pḥng cũng không hiểu nguồn cơ thông tin trùm IS "thút thít trước khi chết".

"Tôi biết Tổng thống có kế hoạch nói chuyện với các thành viên của đội đặc nhiệm, nhưng tôi không rơ thông tin đó ở đâu ra. Tôi đưa ra giả thuyết rằng Tổng thống có thông tin đó sau cuộc tṛ chuyện trực tiếp với đội đặc nhiệm", Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Mark Milley cho biết ngày 28/10.

Milley đưa ra tuyên bố sau khi được các phóng viên đề nghị làm rơ lời kể của Tổng thống Donald Trump về phút cuối của thủ lĩnh tối cao phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi.

Trong cuộc họp báo một ngày trước, Trump mô tả Baghdadi như một kẻ hèn nhát "thút thít và kêu khóc" trước khi kích nổ đai bom tự sát để "chết như một con chó". Ông c̣n nói rằng thủ lĩnh tối cao IS trải qua giây phút cuối cùng của cuộc đời "trong nỗi sợ hăi tột cùng, trong hoảng loạn và sợ sệt trước lực lượng Mỹ đang săn đuổi".


Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo về cái chết của thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi ngày 26/10 trong cuộc họp báo ở Nhà Trắng. Ảnh: AP.

Dù vậy, tướng Milley từ chối xác nhận rằng cuộc tṛ chuyện giữa Trump và các thành viên đội đặc nhiệm Delta tham gia chiến dịch diệt Baghdadi đă thực sự diễn ra.

Bộ trưởng Quốc pḥng Mỹ Mark Esper cũng công khai nói rằng ông không chắc Tổng thống Trump đă lấy thông tin từ đâu về những ǵ Baghdadi đă làm trước khi chết trong đường hầm. "Tôi không biết những chi tiết đó. Tổng thống có thể đă nói chuyện với một số chỉ huy tham gia chiến dịch", Esper nói trong cuộc phỏng vấn với ABC ngày 27/10.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Hogan Gidley né tránh trả lời trực tiếp câu hỏi của phóng viên về việc Tổng thống Trump làm thế nào biết được cảm xúc của Baghdadi trong những phút cuối cùng. "Tôi sẽ không bàn về các chi tiết kỹ thuật về những ǵ chúng tôi đă làm trong thời khắc đó", Gidley nói.

Tuy nhiên, Gidley nhắc lại rằng Baghdadi "là một trong những kẻ xấu xa nhất thế giới và hắn ta chết như Tổng thống mô tả - khóc lóc, thút thít và cố chạy trốn số phận cuối cùng của ḿnh".

Một quan chức tham gia biên soạn bài phát biểu cho Trump nói phiên bản Tổng thống Mỹ đọc hôm 27/10 không giống những ǵ họ chắp bút. Một nguồn tin cho biết Trump yêu cầu một bài phát biểu mang tính cứng rắn hơn. Trump cùng cố vấn Stephen Miller, người có vai tṛ chính trong việc soạn bài phát biểu, điều chỉnh bản thảo vào phút chót khiến Tổng thống Mỹ bị muộn họp báo.

Khi Trump đọc đến đoạn Baghdadi "thút thít", một số quan chức chính quyền nghĩ rằng ông đă tṛ chuyện với các đặc nhiệm tham gia cuộc đột kích. Tuy nhiên, Nhà Trắng đến nay chưa xác nhận điều này.

Một quan chức quốc pḥng giấu tên cho rằng Trump khó có thể nghe được giọng nói của Baghdadi trong đường hầm khi theo dơi cuộc đột kích từ Pḥng T́nh huống tại Nhà Trắng, trừ phi đặc nhiệm Mỹ đă có một số biện pháp sắp xếp đặc biệt nào đó.

Các chuyên gia cho rằng cuộc đột kích diệt thủ lĩnh IS vẫn là một thành công lớn "ngay cả khi Trump tô vẽ một số chi tiết trong bài phát biểu trên truyền h́nh". Bộ trưởng Esper nói cái chết của Baghdadi là đ̣n chí mạng giáng vào tổ chức IS, bởi "Baghdadi lănh đạo, nhà sáng lập và kẻ truyền cảm hứng theo nhiều cách". Esper cho biết chưa đến 100 binh sĩ tham gia chiến dịch và đây là hoạt động lớn liên quan nhiều đến cộng đồng t́nh báo.

Baghdadi đă kích nổ đai bom tự sát cùng hai người vợ khi thất thế trong cuộc đấu súng với đặc nhiệm Delta Mỹ tại làng Barisha, tỉnh Idlib, Syria. Mỹ đă hải táng Baghdadi để ngăn những kẻ cực đoan biến nơi chôn cất y thành đền thờ.

Trump cho biết có thể giải mật và công bố một phần video cuộc đột kích mà ông ví "như một bộ phim điện ảnh". Video được cho gồm các ảnh quay trên không bằng máy bay không người lái cỡ nhỏ và có thể từ camera của đặc nhiệm tham gia chiến dịch. Đại tướng thủy quân lục chiến Mỹ Kenneth McKenzie, người theo dơi cuộc đột kích tại Nhà Trắng, xác nhận sẽ công bố video cuộc đột kích.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 13004


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 25,556
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	70.6 KB
ID:	1476753  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,385 Times in 1,243 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 31 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  The Following 2 Users Say Thank You to june04 For This Useful Post:
  cuongnguyen408 (1 Week Ago), thangtram (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #2
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 5,707
  Thanks: 495
  Thanked 5,609 Times in 2,971 Posts
  Mentioned: 25 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1932 Post(s)
  Rep Power: 16
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16157
  Default

  th́ ổng tưởng tượng như lúc ổng chạy thụt mạng nghe "gun gun"
  Ho Chu Tiem is_online_now   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #3
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 4,901
  Thanks: 7,306
  Thanked 5,400 Times in 2,622 Posts
  Mentioned: 43 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1250 Post(s)
  Rep Power: 18
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 33363
  Default

  Hahaha, bắt thang lên hỏi ông Trời, ổng cũng bái fục thằng dumbest entertainer of the 21st century !
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
  botbeo (1 Week Ago), cha12 ba (1 Week Ago), ICEEXPRESS (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago), ncpat (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  nangsom
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 11,865
  Thanks: 29,440
  Thanked 18,549 Times in 8,645 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4986 Post(s)
  Rep Power: 28
  nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8
  nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 80714
  Default

  Quote:
  Originally Posted by thangtram View Post
  Hahaha, bắt thang lên hỏi ông Trời, ổng cũng bái fục thằng dumbest entertainer of the 21st century !
  Ôi, cái chuyện cũng chẳng có ǵ là lớn lắm,

  Có thể Ngài lấy từ cảm tính của ḿnh, rồi suy nghĩ đến người khác cũng vậy thôi. Chuyện nhỏ mà!
  nangsom_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
  botbeo (1 Week Ago), cha12 ba (1 Week Ago), ICEEXPRESS (1 Week Ago), ncpat (1 Week Ago), thangtram (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 4,901
  Thanks: 7,306
  Thanked 5,400 Times in 2,622 Posts
  Mentioned: 43 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1250 Post(s)
  Rep Power: 18
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 33363
  Default

  @nangsom

  dạo này bác nangsom thường đặt ḿnh vào tâm của Trump ghê nghen..coi chừng mắc bệnh truyền nhiễm rồi đó nghen bồ tèo ! lạng wạng 0 thành "nhân văn" mà lại thành "nhăn dzăng" đó nha!
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
  botbeo (1 Week Ago), cha12 ba (1 Week Ago), ICEEXPRESS (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 23,847
  Thanks: 45,436
  Thanked 26,870 Times in 12,345 Posts
  Mentioned: 179 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6166 Post(s)
  Rep Power: 35
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 117008
  Default

  Quote:
  Originally Posted by nangsom View Post
  Ôi, cái chuyện cũng chẳng có ǵ là lớn lắm,

  Có thể Ngài lấy từ cảm tính của ḿnh, rồi suy nghĩ đên người khác cũng vậy thôi. Chuyện nhỏ mà!
  Quote:
  Originally Posted by thangtram View Post
  @nangsom

  dạo này bác nangsom thường đặt ḿnh vào tâm của Trump ghê nghen..coi chừng mắc bệnh truyền nhiễm rồi đó nghen bồ tèo !

  trước khi bấm nút c̣n xuống 1 câu vọng cổ....tan....u....tành...
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago), ncpat (1 Week Ago), thangtram (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 4,901
  Thanks: 7,306
  Thanked 5,400 Times in 2,622 Posts
  Mentioned: 43 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1250 Post(s)
  Rep Power: 18
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 33363
  Default

  @cha12 ba


  biếu bác ngâm lấy ...thảo nà !

  Đêm nào ngọn đèn khuya, mẹ đây chong trắng đĩa...
  Chàng ôi ! Nếu có gặp nhau họa chỉ trong giấc mộng huỳnh lương
  Trời đất ôi! Vợ chồng tôi đang vui câu đầm ấm nơi cảnh gia đường
  V́ ai gieo oan mà để cho thiếp phải cam dồn dập nơi khốn cảnh đoạn trường...
  Hơn 4 năm trường tựa nơi canh cửa thiếp trông chờ,
  Đă biết rằng tuyệt vô hy vọng mà ḷng mong thiếp những hoài mong

  @Tư Chơi
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), ICEEXPRESS (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  ncpat
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jul 2014
  Posts: 1,148
  Thanks: 578
  Thanked 1,731 Times in 759 Posts
  Mentioned: 14 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 430 Post(s)
  Rep Power: 7
  ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6527
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
  th́ ổng tưởng tượng như lúc ổng chạy thụt mạng nghe "gun gun"
  Nhớ lại cái clip đó , cười phọt văi cả quần🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
  ncpat_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to ncpat For This Useful Post:
  botbeo (1 Week Ago), cha12 ba (1 Week Ago), ICEEXPRESS (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago), thangtram (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  ncpat
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jul 2014
  Posts: 1,148
  Thanks: 578
  Thanked 1,731 Times in 759 Posts
  Mentioned: 14 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 430 Post(s)
  Rep Power: 7
  ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5ncpat Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6527
  Default

  Quote:
  Originally Posted by thangtram View Post
  @nangsom

  dạo này bác nangsom thường đặt ḿnh vào tâm của Trump ghê nghen..coi chừng mắc bệnh truyền nhiễm rồi đó nghen bồ tèo ! lạng wạng 0 thành "nhân văn" mà lại thành "nhăn dzăng" đó nha!
  Bác Nắng Sớm sốc " nhẹ " ấy😀
  Nổi đau dịu dàng 😀😀😀😀
  ncpat_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to ncpat For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), ICEEXPRESS (1 Week Ago), nangsom (1 Week Ago), thangtram (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  nangsom
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 11,865
  Thanks: 29,440
  Thanked 18,549 Times in 8,645 Posts
  Mentioned: 389 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4986 Post(s)
  Rep Power: 28
  nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8
  nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 80714
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cha12 ba View Post

  trước khi bấm nút c̣n xuống 1 câu vọng cổ....tan....u....tành...
  Sau khi Ngài về vườn, nghe nói Ngài sẽ viết kịch bản, hoặc là diễn hề.

  V́ viết sách như những nhân vật khác, th́ nghe nói là sẽ không thành công, có thể chỉ có 1 số ít người ủng hộ mua thôi.
  V́ đọc giả không biết, đâu là chuyện thật, đâu là giả?
  nangsom_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
  cha12 ba (1 Week Ago), ICEEXPRESS (1 Week Ago), thangtram (1 Week Ago)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19028 seconds with 13 queries