News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 31   -   Số người đă xem (Viewers) : 6043
Reply
Page 1 of 4 1 23 Last »
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default DONALD TRUMP – CHỮ TÍN DƯỚI CON MẮT NGƯỜI VIỆT.
Click image for larger version

Name:	01.jpg
Views:	0
Size:	35.5 KB
ID:	1479692  
11/05/19


FB
Phe “cánh tả” dường như đă đánh giá quá thấp về Donald Trump, không phải chỉ về khả năng ăn nói … hồ đồ, bất nhất, vô giáo dục, nhiều khi pha lẫn sự mất dậy ở trong đó khi ông ta sỉ vả người dưới quyền hoặc chửi bới đối thủ, cũng không chỉ về cung cách làm việc ẩu tả, nhưng là về khả năng lươn lẹo, cáo quỷ trong việc lừa đảo, mụ mị số đông dân chúng ít học ở Mỹ. Trước là để kiếm phiếu và để giữ ghế tổng thống cho ḿnh, sau là để đắp đập xây đê chắn lũ cho đảng Cộng Ḥa bám trụ.

Có lẽ, phe “cánh tả” đánh giá ông Trump quá thấp v́ họ không thể ngờ, ông Trump lại không cần biết đến SĨ DIỆN hay LIÊM SỈ đến độ đó. Họ cũng không thể ngờ, ông Trump lại là con người coi thường CHỮ TÍN … đến vậy.

Nếu nh́n lại từ thời gian đầu bắt đầu ra quân vận động tranh cử, ông Trump đă không ngại ngùng một tí ǵ qua những lời tuyên bố mà người Việt ḿnh thường kết luận một cách thẳng thừng “NÓI THẾ, CÓ CHÓ NÓ TIN”, vậy mà ông ta vẫn tuyên bố như thường, chẳng hạn như:

- Tôi sẽ xóa sạch nợ công của Mỹ nếu tôi được làm tổng thống 2 nhiệm kỳ 8 năm.

- Tôi sẽ xóa sổ bọn ISIS trong ṿng 30 ngày.

- Tôi sẽ "vực kinh tế Mỹ trở lại". Kinh tế tăng trưởng dưới tay tôi sẽ không chỉ là 3%, 4% nhưng sẽ là 5%, 6% hay hơn thế nữa mỗi năm.

Ông Trump cũng chẳng biết “ngại ngùng” trong việc nói “XẠO TRẮNG TRỢN”, những chuyện “BỊA ĐẶT” vô căn cứ mà người Việt ḿnh thường gọi là chuyện “TÀO LAO BÍ ĐAO”, vậy mà ông ta vẫn tuyên bố, chẳng hạn như:

- Có ít nhất 5 triệu người bỏ phiếu lậu ở Mỹ.

- Có ít nhất 1.5 triệu người có mặt trong ngày lễ đăng quang của tôi.

- Phương sách bầu Cử Tri Đoàn chỉ có lợi cho bọn Dân Chủ.

- Khi người ta xử dụng Google để t́m “Trump News”, th́ có tới 96% kết quả đến từ đám Truyền Thông của Bọn Cánh Tả.

Bên cạnh những tuyên bố “Có Chó Nó Tin” và những lời phát biểu “Xạo Trắng Trợn”, “Bịa Đặt Vô Căn Cứ”, “Tào Lao Bí Đao” đó, ông ta C̉N DÁM HỨA ẨU, mà ẨU TRẮNG TRỢN, cái kiểu HỨA CHO CÓ, HỨA CHO NHIỀU, RỒI LẠI QUÊN (ngặt một cái là … em vẫn tin), chẳng hạn như:

- "I would not be a president who took vacations. I would not be a president that takes time off.” (câu này hứa ẩu và trắng trợn quá, tôi chịu, không dịch nổi sao cho đúng nghĩa luôn … hehe ...)

- Tôi sẽ cho đầu tư 1 ngàn 500 tỷ đô cho những dự án Hạ Tầng Cơ Sở và Đường Xá.

- Và cái lời HỨA BẶM TRỢN NHẤT, không có ǵ khác hơn là: [Tôi sẽ cho xây bức tường 2 ngàn dặm ở biên giới phía Nam, và chính phủ Mễ sẽ phải trả cho mọi chi phí].

Tôi nói thiệt nha, cái lời tuyên bố ngáo đá này, vậy mà có khối đứa đầu óc tưng tửng tin như sấm, th́ đủ biết những đứa này thuộc dạng … Gái Nhà Lành Dễ Dụ rồi.

Trên đây tôi chỉ đơn cử bằng vài thí dụ để thấy thôi, chứ trên thực tế, con số những lời tuyên bố không thể nào thực hiện được, cũng như những lời phát biểu ba xạo trắng trợn, bịa đặt vô căn cứ, và những lời hứa bặm trợn cho có mà tôi kể ra ở trên … Ôi ta nói, nó nhiều vô số kể, có đến hàng ngàn.

Chỉ cần là một con người b́nh thường trong xă hội, mà người đó có người thân, gia đ́nh, bạn bè, th́ ai dám mở miệng ra, nói những lời hoặc tuyên bố những sự kiện “KHÔNG THỂ TIN NỔI” như thế?

KHÔNG AI DÁM, NGOÀI ÔNG TRUMP.

Không đề cập đến người Mỹ v́ xă hội Mỹ nó phức tạp hơn người Việt ḿnh nhiều về nền tảng đạo đức, đây là vấn đề mà người Việt ḿnh, nhất là những người dân Việt đă lớn lên dưới 2 thời Cộng Ḥa ở miền Nam Việt Nam phải biết, phải thuộc nằm ḷng, VIỆC GIỮ CHỮ TÍN.

Ngày xưa khi c̣n cắp sách đến trường, tôi được dạy về sự giao lưu giữa người lớn với nhau, th́ CHỮ TÍN được coi là cái quan trọng hàng đầu. Nó quan trọng đến độ, cho dù phải hi sinh lớn lao, người ta bằng mọi giá PHẢI GIỮ UY TÍN của ḿnh. Chẳng những thế, những lời hứa, những sự dạy bảo của cha mẹ đến con trẻ cũng cần phải được giữ nghiêm nhặt, bởi chúng sẽ bắt chước những ǵ cha mẹ chúng làm để noi gương, chứ không phải những ǵ cha mẹ chúng nói miệng. Hiện nay, những lời “hứa suông”, “hứa cho có” đó, giữa cha mẹ và con cái, giữa những người lớn với nhau không c̣n là chuyện hiếm thấy.

Nếu tôi nhớ không lầm th́ tôi đă được học những bài học này vào năm lớp 9 lớp 10 ở Trung Học:

“Dân Vô Tín Bất Lập. Gia Vô Tín Bất Ḥa. Quốc Vô Tín Bất Hưng”.

“Nói lời phải giữ lấy lời,
Đừng như con bướm đậu rồi lại bay.”

CHỮ TÍN nó là h́nh ảnh, là thước đo đại diện cho người tài đức, người lănh đạo, người làm mẫu mực, người làm gương cho mọi người noi theo.

CHỨC VỊ CÀNG CAO, CHỮ TÍN LẠI CÀNG PHẢI ĐƯỢC COI TRỌNG.

Nhưng chẳng hiểu tại sao hay v́ lư do ǵ, mà những người dân Việt ngày nay, đă được trải qua nền giáo dục cao đẹp ở miền Nam thuở đó, đă đánh mất, đă liệng bỏ, cái bài học về CHỮ TÍN này vào thùng rác khi nào, để rồi họ vỗ tay hoan hỉ, ủng hộ một người vô cùng BẤT TÍN và BẤT NHẤT như ÔNG TRUMP. Bất kể điều ǵ, mọi điều ông ta tuyên bố, mọi lời ông ta hứa hẹn, đều KHÔNG GIỮ ĐƯỢC DÙ CHỈ MỘT.

Không nói đến người dân Việt đang ở trong nước. Bởi họ đă phải sống với người Cộng Sản hơn 43 năm qua, từng giờ, từng ngày, từng tháng, từng năm đă phải chịu nhồi nhét, đă phải nghe, phải nh́n, phải chấp nhận sự dối trá, sự xảo quyệt, sự lật lọng của những người lănh đạo Cộng Sản, cho nên ít nhiều ǵ cũng đă đánh mất đi cái quyền chấm điểm đến những bọn lănh đạo mang tiếng “điếm đàng lật lọng” này.

Thế nhưng, với những người đă được giáo dục và lớn lên dưới 2 thời Cộng Ḥa trước 1975 th́ sao lại có thể dễ dàng vất bỏ cái bài học cao quư của CHỮ TÍN ở trên đời như thế được?

Thế th́ họ sẽ dạy con cái họ ra sao và theo chuẩn mực nào?
Chẳng lẽ dạy chúng, lớn lên các con muốn thành công th́ hăy học sự gian xảo, ma lanh, quỷ quyệt, BẤT TÍN NHƯ DONALD TRUMP?

Điều ǵ đă biến đổi lối suy nghĩ của họ, hoặc họ đă đánh đổi sự bất tín đó để lấy cái ǵ?

Có thứ ǵ trên đời, đáng giá đến độ khiến họ chấp nhận tất cả những tính cách BẤT TÍN BẤT NHẤT và BẤT THƯỜNG Ở ÔNG TRUMP?

Trong khi đó, miệng họ lại ra rả chửi những tuyên bố không thể tin được của những người lănh đạo bên Việt Nam hàng ngày.

CHỮ TÍN LUÔN ĐI LIỀN VỚI 2 CHỮ … TRÁCH NHIỆM.

ÔNG TRUMP KHÔNG CÓ CHỮ TÍN, và NGƯỜI TA CHẤP NHẬN NHƯ THẾ, bởi vậy ÔNG TA KHÔNG CẦN PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI NHỮNG G̀ M̀NH NÓI LÀ THẾ.
.
Giao Thanh Pham
links:
https://www.facebook.com/photo.php?f...2541894&type=3

Bài cùng thể loại :


 • cha12 ba
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  cha12 ba's Avatar
  Release: 11-05-2019
  Reputation: 439694


  Profile:
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 35,226
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	01.jpg
Views:	0
Size:	35.5 KB
ID:	1479692  
  cha12 ba_is_offline
  Thanks: 72,165
  Thanked 48,989 Times in 21,594 Posts
  Mentioned: 404 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9936 Post(s)
  Rep Power: 64 cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  The Following 6 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  Old 11-05-2019   #2
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 9,186
  Thanks: 1,737
  Thanked 11,353 Times in 5,439 Posts
  Mentioned: 38 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3326 Post(s)
  Rep Power: 27
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 127367
  Default

  Tôi nói thiệt nha, cái lời tuyên bố ngáo đá này, vậy mà có khối đứa đầu óc tưng tửng tin như sấm, th́ đủ biết những đứa này thuộc dạng … .

  câu nầy là đúng nhứt
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  Old 11-05-2019   #3
  anhhaila
  anhhaila's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 8,533
  Thanks: 10,736
  Thanked 12,003 Times in 4,498 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2134 Post(s)
  Rep Power: 28
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 215596
  Default

  Làm chính trị là phải nói LÁO , có thằng nào mà không , ít hay nhiều mà thôi ,h́nh như đó là bài học vở ḷng của các nhà Đại Chính Trị Gia .Người Việt th́ kinh nghiệm đầy ḿnh rồi c̣n la ǵ nữa ????
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  Old 11-05-2019   #4
  ncpat
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2014
  Posts: 2,564
  Thanks: 1,449
  Thanked 4,399 Times in 1,803 Posts
  Mentioned: 26 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1046 Post(s)
  Rep Power: 11
  ncpat Reputation Uy Tín Level 8
  ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8ncpat Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 57230
  Default

  Đọc bài viết xong sao tui thấy tội nghiệp cái đám cuồng trump hết sức
  ncpat_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to ncpat For This Useful Post:
  Old 11-05-2019   #5
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 3,757
  Thanks: 48
  Thanked 1,380 Times in 854 Posts
  Mentioned: 160 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1540 Post(s)
  Rep Power: 17
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 33657
  Default

  Tưởng ǵ?Nói cho nhiều, kết luận lại cũng đem chữ của thằng tàu chó ra để ngu dân tiếp! Thời buổi ǵ rồi? Hay mở cái óc chó bọn bay ra, (Chử Tín) đây, theo óc chó bọn bây hiểu chỉ là bấy nhiêu thôi à! Bọn bảy hăy đi kiếm thằng Trương Quốc Huy, nó sẽ dạy cho bọn bây bài Khổng Cộng Nho! Để cho lũ bây sáng ra. Chữ ấy có bao hàm luôn những ǵ người ta có làm một cái ǵ ǵ đó, và cũng đă có làm, có được thành tựu một cái ǵ ǵ đó! Ít ra c̣n đỡ hơn cánh tả chỉ biết bất tín, ăn hại, an tàn, đái nát. Trump tệ mà hạ cả 16 tên của CH, và làm cho Hillary điêu đứng! nhục mặt cả bọn DC thùi và thằng tập bả chó giận cứng c....! Rồi Hillary phai âm thầm huỷ toàn bộ báo đă phát hành chúc mừng 1st MA ĐÀM. Hillary cùng bón chó thiến gào khóc lên bờ xuống ruộng, nay phải uống thuốc để trị bệnh ảo ảo ảo ảo!!!!
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to kietkml For This Useful Post:
  nguoikhongten0224 (11-09-2019)
  Old 11-05-2019   #6
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 9,186
  Thanks: 1,737
  Thanked 11,353 Times in 5,439 Posts
  Mentioned: 38 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3326 Post(s)
  Rep Power: 27
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 127367
  Default

  Quote:
  Originally Posted by ncpat View Post
  Đọc bài viết xong sao tui thấy tội nghiệp cái đám cuồng trump hết sức
  cuồng Trump giờ cũng ngậm bồ ḥn

  những ǵ ổng nói có làm được đâu mà làm cũng không thành công

  3 năm rồi MAGA cái con khỉ khô ǵ đâu, đi đâu toàn nghe chửi
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  Old 11-05-2019   #7
  botbeo
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 1,671
  Thanks: 1,581
  Thanked 2,214 Times in 1,134 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 297 Post(s)
  Rep Power: 15
  botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7
  botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 46094
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
  Tôi nói thiệt nha, cái lời tuyên bố ngáo đá này, vậy mà có khối đứa đầu óc tưng tửng tin như sấm, th́ đủ biết những đứa này thuộc dạng … .

  câu nầy là đúng nhứt
  botbeo_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to botbeo For This Useful Post:
  aqvietsn (11-06-2019), cha12 ba (11-06-2019), RealMadrid (11-12-2019), tctd (11-06-2019)
  Old 11-05-2019   #8
  tbbt
  tbbt's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2009
  Posts: 1,469
  Thanks: 2,543
  Thanked 3,524 Times in 1,149 Posts
  Mentioned: 54 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 842 Post(s)
  Rep Power: 15
  tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
  tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 77635
  Default

  Quote:
  Originally Posted by ncpat View Post
  Đọc bài viết xong sao tui thấy tội nghiệp cái đám cuồng trump hết sức
  Quote:
  Originally Posted by Ho Chu Tiem View Post
  cuồng Trump giờ cũng ngậm bồ ḥn

  những ǵ ổng nói có làm được đâu mà làm cũng không thành công

  3 năm rồi MAGA cái con khỉ khô ǵ đâu, đi đâu toàn nghe chửi
  Tôi xin hỏi mọi người trong đây khi bầu cử TT ở mọi quốc gia trên toàn thế giới họ dựa và đâu để được ḷng cử tri ủng hộ có phải kinh tế là chính không??? Tôi sẽ tŕnh bài cái quan điểm kinh tế cho mọi người thấy.

  C̣n hai vị dựa vào chữ tín như thread nầy để được ḷng cử tri ủng hộ th́ viết ra cái quan điểm của 2 vị đi rồi chứng minh TT nào trên thế giới đắc cử nhờ chữ tín rồi tôi tranh căi với hai vị để cùng học hỏi. Chớ cứ dựa vào bài người khác viết rồi phê phán vuốt đuôi theo th́ như tui đă nói ai cũng làm được. Xin mời
  tbbt_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
  Old 11-05-2019   #9
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 9,186
  Thanks: 1,737
  Thanked 11,353 Times in 5,439 Posts
  Mentioned: 38 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3326 Post(s)
  Rep Power: 27
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 127367
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tbbt View Post
  Tôi xin hỏi mọi người trong đây khi bầu cử TT ở mọi quốc gia trên toàn thế giới họ dựa và đâu để được ḷng cử tri ủng hộ có phải kinh tế là chính không??? Tôi sẽ tŕnh bài cái quan điểm kinh tế cho mọi người thấy.

  C̣n hai vị dựa vào chữ tín như thread nầy để được ḷng cử tri ủng hộ th́ viết ra cái quan điểm của 2 vị đi rồi chứng minh TT nào trên thế giới đắc cử nhờ chữ tín rồi tôi tranh căi với hai vị để cùng học hỏi. Chớ cứ dựa vào bài người khác viết rồi phê phán vuốt đuôi theo th́ như tui đă nói ai cũng làm được. Xin mời
  dựa vào

  You said what you do

  and then

  You do what you said

  3 years already , everybody wakes up
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  RealMadrid (11-12-2019), tctd (11-06-2019), wonderful (11-05-2019)
  Old 11-05-2019   #10
  duyle
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 4,349
  Thanks: 2
  Thanked 2,379 Times in 1,337 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 324 Post(s)
  Rep Power: 19
  duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7
  duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 29820
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  Tưởng ǵ?Nói cho nhiều, kết luận lại cũng đem chữ của thằng tàu chó ra để ngu dân tiếp! Thời buổi ǵ rồi? Hay mở cái óc chó bọn bay ra, (Chử Tín) đây, theo óc chó bọn bây hiểu chỉ là bấy nhiêu thôi à! Bọn bảy hăy đi kiếm thằng Trương Quốc Huy, nó sẽ dạy cho bọn bây bài Khổng Cộng Nho! Để cho lũ bây sáng ra. Chữ ấy có bao hàm luôn những ǵ người ta có làm một cái ǵ ǵ đó, và cũng đă có làm, có được thành tựu một cái ǵ ǵ đó! Ít ra c̣n đỡ hơn cánh tả chỉ biết bất tín, ăn hại, an tàn, đái nát. Trump tệ mà hạ cả 16 tên của CH, và làm cho Hillary điêu đứng! nhục mặt cả bọn DC thùi và thằng tập bả chó giận cứng c....! Rồi Hillary phai âm thầm huỷ toàn bộ báo đă phát hành chúc mừng 1st MA ĐÀM. Hillary cùng bón chó thiến gào khóc lên bờ xuống ruộng, nay phải uống thuốc để trị bệnh ảo ảo ảo ảo!!!!
  duyle_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Page 1 of 4 1 23 Last »

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.15891 seconds with 13 queries