News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1543
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh báo đáng sợ cho người tuổi Sửu 2020
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	76.4 KB
ID:	1479873  
Cảnh báo hạn lớn cực chuẩn của người tuổi Sửu năm 2020. Những ai tuổi Sửu sang năm nên lưu ư. Những người cầm tinh con trâu, những tháng chẵn đặc biệt chú ư. như sau:

Tháng Hai: Gặp phải tiểu nhânBước sang năm 2020, ngay từ tháng Hai, tuổi Sửu đă gặp phải xui xẻo. Cụ thể, trong tháng này, sự nghiệp, công việc của tuổi Sửu sẽ gặp một số khó khăn, trắc trở.

Người tuổi Sửu bẩm sinh thành thật, không tranh cường háo thắng, không sân si, lấn lướt. Cũng v́ vậy, tại công ty, tuổi Sửu thường không về phe cánh với ai, một ḿnh một kiểu, dễ bị cô lập, khiến nhiều người bất măn.

Tháng 2/2020, tuổi Sửu nên để ư kỹ hơn, đồng thời có thể xử lư một số mối quan hệ. Cảm thấy nghi ngờ, kiên quyết không được giao phó, nhờ vả. Nếu quá cả tin, công việc, sự nghiệp sẽ xuất hiện một số biến cố, ví dụ như thành quả của ḿnh bị người khác chiếm mất, cũng có thể bị tiểu nhân dèm pha, hăm hại, làm ǵ cũng hỏng. Nên chú ư nhiều hơn.

Tháng Sáu: T́nh cảm thất bại

Tháng 6/2020 cũng là tháng không may mắn ǵ với tuổi Sửu. Vận thế xuống thấp, chuyện t́nh cảm cũng phát sinh những rạn nút không đáng có, xuất hiện nhiều vấn đề nan giải.

Đối với những tuổi Sửu c̣n đang độc thân, năm 2020 vẫn không có ǵ biến chuyển, trong số mệnh không xuất hiện chân mệnh thiên tử của cuộc đời, những người xuất hiện có thể vẫn đến được với nhau, nhưng không phải trọn đời trọn kiếp.

Đối với những tuổi Sửu có đôi có cặp, hoặc đă kết hôn, tháng Sáu này nên đề pḥng cảnh giác, "tiểu tam" rất dễ xuất hiện. Đặc biệt, đối với nữ tuổi Sửu, cần phải giám sát chặt chẽ nửa kia một cách khéo léo, tránh khỏi bị lừa dối sau lưng. Nhưng nên nhớ rằng, phải khéo léo, tránh va chạm khắc khẩu, khiến t́nh cảm càng ngày càng nguội lạnh, dẫn đến chia ly.

Tháng Tám: Bệnh tật quấn thân

Tháng 8/2020, tuổi Sửu có hạn rất nặng về đường sức khỏe. Vốn có sức khỏe tốt bẩm sinh nhưng nhiều tuổi Sửu sẽ dính bệnh vặt không ngừng. Một số ít tuổi Sửu c̣n có thể gặp bệnh nghiêm trọng, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Tháng này, tuổi Sửu cần đặc biệt chú ư giữ ǵn sức khỏe, đặc biệt là đường tim mạch. Những người hay hút thuốc, uống rượu càng không được chủ quan, không nên gắng sức quá v́ công việc mà bỏ bê sức khỏe của ḿnh. Tốt nhất là tháng này nên đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe tổng thể, không nên để bệnh nặng rồi mới phát hiện, lúc đó hối không kịp, chữa không hiệu quả.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-06-2019
  Reputation: 31491


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 63,900
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	76.4 KB
ID:	1479873  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,446 Times in 4,812 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 72 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  queebee (11-06-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08786 seconds with 13 queries