News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2271
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng giăng bẫy đơn giản này khi nghi ngờ vợ ngoại t́nh với đồng nghiệp
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1484132   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	103.7 KB
ID:	1484133   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	101.3 KB
ID:	1484134  
Một người chồng đă quyết tâm giăng bẫy vợ với một món ăn ngày Tết cực kỳ b́nh thường, để có được bằng chứng ngoại t́nh để ly hôn, sau khi người chồng phát hiện người vợ có quan hệ mờ ám với đồng nghiệp nam.

Trong một chương tŕnh về t́nh cảm của Trung Quốc, một người đàn ông đă chia sẻ một kế hoạch lạ lùng nhằm xác định người vợ có ngoại t́nh hay không: trước khi đi khỏi nhà hơn 10 ngày, anh ta đưa cho vợ một bát mỡ lợn đă nấu trước đó.

Khi về nhà, bát mỡ lợn vẫn c̣n nguyên, anh ta kết luận vợ đă không về nhà v́ ngoại t́nh, trong khi người vợ lấy lư do là tăng ca.

Người phụ nữ Trần Lệ và người chồng họ Vương đă kết hôn 5, 6 năm nay. Trần Lệ cho biết 2 năm nay, chồng cô không hiểu v́ lư do ǵ mà nổi cơn ghen càng ngày càng nghiêm trọng. Đầu năm ngoái, cặp vợ chồng đă xảy ra mâu thuẫn lớn, thậm chí người chồng đă dùng vũ lực với cô. Chuyện này dẫn đến chiến tranh lạnh giữa 2 người trong nhiều tháng tiếp theo.

Cô Trần Lệ chia sẻ: “Đầu năm 2018, v́ công việc mà tôi không thể về nhà đón Tết. Anh ấy cũng vậy, đi công tác hơn 10 ngày, lúc về anh ta đă nói tôi ngoại t́nh. Tôi hỏi lư do th́ anh ta nói anh ta đă đưa tôi một bát mỡ lợn và khi trở về bát mỡ lợn này vẫn c̣n nguyên. Dù tôi đă cố gắng giải thích, anh ta vẫn không chịu hiểu mà c̣n đánh tôi nữa”.

Người vợ bị nghi ngờ ngoại t́nh.

Người chồng họ Vương đă phản bác lại với những ǵ Trần Lệ đă nói. Anh ta không phải chỉ v́ bát mỡ này mà nảy sinh hoài nghi với vợ. Vào tháng 3 năm ngoái, anh ta đă nghi ngờ vợ có mối quan hệ thân mật với một đồng nghiệp nam, nhưng không có bằng chứng.

Và sự việc bát mỡ lợn này là một bằng chứng măi đến gần đây mới có được: “Tôi đă đến cơ quan của vợ vào năm ngoái, và lúc này nhận thấy cô ấy đối xử đặc biệt tốt với một đồng nghiệp hơn cả đối với tôi nữa. Tôi c̣n biết được họ đă nhiều lần đi ăn riêng với nhau.

Tôi rất ít đi công tác, nhưng có một khoảng thời gian về quê hơn 10 ngày vào Tết năm ngoái, tôi muốn vợ đi cùng nhưng cô ấy đă từ chối. Do đó, tôi mới cho cô ấy thử một bát mỡ lợn, kết quả là 10 mấy ngày này cô ấy không hề ở nhà.”

Anh Vương giải thích thêm: “Nếu cô ấy ở nhà, cô ấy phải ăn mỡ lợn chứ. Rốt cuộc, khi tôi về nhà th́ thấy bát mỡ lợn vẫn như ban đầu. Vậy th́ cô ấy đă ăn ǵ trong hơn 10 mấy ngày qua?”.

Trần Lệ tiếp tục phân bua với MC chương tŕnh: “Em đă nói anh rồi, bọn em ăn cơm chung là v́ công việc, mười mấy ngày đó em đều ở trên công ty, một ngày 24 giờ không được nghỉ ngơi một giây nào cả. Cơm đều là do quản lư mang đến cho bọn em. Mẹ của anh ta bị bệnh tiểu đường, anh ta làm ca đêm c̣n em làm ca sáng…

Vậy nên em mới không thể về nhà cùng anh được. Mười mấy ngày đó em đều ở công ty, thời gian ấy đầu em rất choáng váng, về đến nhà cũng không nghỉ ngơi được, anh toàn gây chuyện với em, em cũng chẳng có tâm trạng giải thích.”

Chỉ với một bát mỡ lợn, người chồng cho rằng ḿnh có thể lấy được bằng chứng ngoại t́nh của vợ. (H́nh ảnh minh họa).

Sau khi nghe cả hai nói rơ vấn đề và những suy nghĩ của bản thân, cố vấn t́nh cảm đă lên tiếng khuyên giải: “Tôi chỉ muốn nói, người chồng ḷng nghi ngờ quá nặng, buộc tội vợ ngoại t́nh mà không có bằng chứng xác thực,... nếu người chồng có thể nói lời xin lỗi vợ và người vợ tha thứ cho chồng, hai người không cần phải ly hôn, v́ lư do ly hôn này thật sự không đáng”.

Tuy nhiên, người đàn ông họ Vương lại không đồng ư xin lỗi vợ, anh ta cho rằng ḿnh không phải là người đa nghi.

Mấy năm vừa kết hôn, hai vợ chồng không có bất cứ điều ǵ khó chịu với nhau cả, đến hiện tại th́ đă phát sinh vấn đề như thế này, anh ta nghĩ là vợ đă thay ḷng, khiến anh ta không c̣n cảm giác an toàn nữa mới nghi ngờ mọi thứ.

Cuối chương tŕnh, cả hai vẫn không ḥa giải được, cũng không quyết định ly hôn. Lần này đến chương tŕnh vẫn giúp họ giải tỏa được khúc mắc.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 51274


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 97,485
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1484132   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	103.7 KB
ID:	1484133   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	101.3 KB
ID:	1484134  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,194 Times in 4,184 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 111 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22856 seconds with 13 queries