News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 875
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quan bà TQ trói đời xế riêng trẻ phục vụ chuyện giường chiếu
Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	22.1 KB
ID:	1485425  
Một nữ dâm quan trói đời tài xế riêng trẻ khỏe phục vụ giường chiếu 6 năm. Bà này là Doăn Đông Quế- Cưu Thị trưởng thành phố Táo Dương. "Dĩ sắc mưu quyền" là câu nói đầu tiên khi người ta nhắc đến tên nữ quan tham dâm đăng bậc nhất chính trường Trung Quốc thế đấy.Doăn Đông Quế là cái tên nổi như cồn một thời ở Hà Nam.

Doăn Đông Quế nổi như cồn ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc với việc thăng tiến không ngừng trong nghề nghiệp bằng…thân xác. Nữ quan tham này được mô tả bằng những từ ngữ như “dĩ sắc mưu quyền” hay “tham lam độc tài”.

Doăn Đông Quế (57 tuổi) quê ở thị trấn Đường Hà (tỉnh Hà Nam). Xuất thân trong một gia đ́nh b́nh thường, Quế không những được trời phú cho một nhan sắc nhất nh́ Đường Hà mà c̣n có tài bắn súng rất giỏi. V́ vậy, Quế dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của một quan chức cấp trên trong một cuộc thi bắn súng cấp huyện.


Quế nhanh chóng được thăng tiến từ khi làm “bồ nhí” của quan chức này trong suốt 3 năm. Ban đầu, Quế nắm chức Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện, rồi Chủ tịch thị trấn. Được “đại gia” che chở, Quế lần lượt leo lên các vị trí quan trọng như Bí thư Khu ủy Phàn Thành thuộc TP Tương Phàn; Chủ tịch Chính hiệp, Phó Bí thư, quyền Thị trưởng rồi tới Thị trưởng TP Táo Dương - một trong 10 thành phố sung túc nhất tỉnh Hồ Bắc. Một cán bộ Viện Kiểm sát TP. Táo Dương nói “tốc độ thăng quan tiến chức quá nhanh khiến người ta hoài nghi”. Những điều tra viên kể rằng, họ vô cùng sửng sốt khi phát hiện danh sách dài dằng dặc những quan chức, thương nhân có quan hệ t́nh cảm với Quế.

Theo cáo trạng, trong 5 năm tại chức (từ 2001 đến 2006), Doăn Đông Quế đă nhận hối lộ 66.000 nhân dân tệ và 2.000 USD. Đổi lấy sự nghiệp rạng ngời, Quế đă tự nguyện làm t́nh nhân cho nhiều quan chức, trong đó nổi tiếng nhất là nguyên Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục quản lư Tài nguyên Môi trường TP. Táo Dương Chương Đại Lương, người đă bị truy tố v́ tội nhận hối lộ hơn 1 triệu NDT và số tài sản bất minh hơn 2,8 triệu NDT. Tuy nhiên với bản tính hoang dâm, Doăn Đông Quế không dừng lại ở bộ sưu tập các t́nh nhân cỡ bự, bà ta c̣n t́m đến với những phi công trẻ, trong đó có chàng tài xế riêng bị nữ quan dâm đăng "giam cầm" suốt 6 năm.

Khi làm phó bí thư thị ủy Táo Dương, Doăn điều động một thanh niên khỏe mạnh, đẹp trai từ đơn vị dưới lên làm tài xế riêng cho ḿnh...Sau 2 năm, anh lái xe này muốn lập gia đ́nh, Doăn Đông Quế vô cùng tức giận và bắt anh ta phải chia tay với người yêu. Và như thế, bà “độc chiếm” anh tài xế suốt 6 năm.

Cuối năm 2009, Y Đông Quế đă phải nhận án tù 20 năm v́ tội danh tham ô và lợi dụng chức quyền.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 28359


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 42,183
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	22.1 KB
ID:	1485425  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,012 Times in 3,645 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 49 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15142 seconds with 13 queries