News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 533
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xôn xao công đồng mạng Mỹ với chú chó 'kỳ lân'
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	35.2 KB
ID:	1485448   Click image for larger version

Name:	42.jpg
Views:	0
Size:	40.7 KB
ID:	1485449  
Chó "kỳ lân" xuất hiện gây náo loạn cộng đồng mạng. Thật lạ khi thấy chú chó con "kỳ lân" siêu đáng yêu với cái đuôi thứ hai mọc trên đầu. Chú đă khiến cộng đồng mạng xă hội Mỹ "sốt rần rần" trong những ngày qua. Chú chó bị bỏ rơi trong giá lạnh và được một nhân viên của trung tâm cứu hộ phát hiện.Chú chó con với cái đuôi mọc trước trán y như sừng của kỳ lân, đang trở thành hiện tượng mạng xă hội tại Mỹ (ảnh: Dailystar)

Nhân viên của Mac's Mission (sứ mệnh của Mac), một trung tâm cứu hộ chó ở bang Missouri - Mỹ, đă t́m thấy chú chó con bị chấn thương ở chân, nằm kế bên cạnh một một chú chó già khác. Cả hai sau đó nhanh chóng được về trung tâm cứu hộ.

Chú chó đặc biệt được các nhân viên cứu hộ đặt cho tên mới là Narwhal. Sau khi được giải cứu và đưa về chăm sóc, Narwhal đă khiến những nhân viên cứu hộ bị sốc, khi họ phát hiện rằng chú có một cái đuôi nhỏ nằm ở giữa trán. Cái tên Narwhal có nghĩa là "kỳ lân nhỏ kỳ diệu".

Narwhal nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xă hội tại Mỹ, sau khi các nhân nhân viên tại trung tâm giải cứu động vật Mac, đăng clip về chú chó dễ thương này lên Facebook.

Chia sẻ trong bức ảnh về chú chó đặc biệt, trung tâm cứu hộ Mac's Mission viết: "Nhiệm vụ giải cứu mới hoàn thành. Chú chó con này vừa được t́m thấy cùng với một chú chó già bị bỏ rơi khác. Chú ta có một chiếc đuôi siêu tuyệt vời nằm trên trán.

Chúng tôi rất biết ơn những nhân viên đă kịp thời đưa bé cưng này và anh bạn thân của cậu ta đến nơi an toàn khỏi sự lạnh giá. Chúng tôi chắc chắn về chuyện chiếc đuôi đặc biệt".

Bài đăng đă lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều người đă thực sự bất ngờ với chú chó đáng yêu có chiếc đuôi thứ hai. Trong khi những người khác đặt câu hỏi mà ai cũng muốn biết: Liệu cái đuôi thứ hai có vẫy không?

Một người dùng Facebook viết: "Nếu chiếc đuôi không có hại, làm ơn đừng bỏ nó đi, v́ đó là điều khiến chú cún trở nên đặc biệt !!! Tôi yêu cái đuôi của chú chó và tôi yêu nó !!!! Chú chó rất đẹp và cảm ơn các bạn v́ đă cứu chú ta".

Tuy nhiên, trong một bài đăng mới nhất, trung tâm cứu hộ Mac đă trả lời câu hỏi của hội những người hâm mộ chú chó Narwhal:

“Thật đáng tiếc, chiếc đuôi thứ hai không vẫy dù cho nó có bị kích thích. Chiếc đuôi thừa không được kết nối với hệ thần kinh và không có tác dụng thực sự nào, ngoài việc biến Narwhal thành anh chàng tuyệt vời và hấp dẫn nhất thế giới”.Chiếc đuôi thứ hai được cho rằng sẽ không làm ảnh hưởng để sự phát triển của chú chó đặc biệt này (ảnh: Dailystar)

Trả lời pḥng vấn, tiến sĩ sinh học Heuring cho rằng: “Không có lư do thực sự nào vào lúc này khiến cái đuôi kỳ lân của Narwhal có thể bị cắt bỏ và tất cả chúng ta đều ước nó có thể vẫy. Chiếc đuôi kỳ lân không làm phiền Narwhal và cũng không làm chú chó phát triển chậm hơn bất kỳ con chó b́nh thường nào khác”.

Hiện chú chó nửa kỳ lân Narwhal vẫn chưa sẵn sàng được nhận nuôi. Các nhân viên của trung tâm cứu hộ Mac muốn theo dơi chiếc đuôi kỹ càng và đảm bảo nó không trở thành vấn đề đối với Narwhal sau này.

Nh́n số lượng hàng trăm ngh́n người hâm mộ Narwhal trên mạng xă hội, chúng ta có thể đưa ra dự đoán, đây sẽ là chú chó có số người muốn nhận nuôi nhiều nhất lịch sử nước Mỹ.

Một trong số những người muốn nhận nuôi Narwhal chia sẻ: "Thành thật mà nói, chiếc đuôi trên mặt chỉ khiến chú chó trở nên dễ thương hơn. Điều tuyệt vời là nó sẽ không gây ra bất kỳ rắc rối đối với chú ta."

Một người khác nói: "Chú chó kỳ lân là một món quà tuyệt vời từ thiên đường. Tôi có thể cảm nhận được điều đó khi nh́n vào khuôn mặt nhỏ bé của chú ta. Narwhal thật đáng yêu và tuyệt vời".

“Không c̣n ǵ tuyệt vời hơn khi có một chú chó kỳ lân trong nhà của bạn khi dịp giáng sinh sắp tới”, một người dùng khác chia sẻ.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 27701


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 54,423
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	35.2 KB
ID:	1485448   Click image for larger version

Name:	42.jpg
Views:	0
Size:	40.7 KB
ID:	1485449  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,641 Times in 3,275 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 62 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15617 seconds with 13 queries