News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 431
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ảnh sân tập golf trong Nhà máy nước mặt sông Đuống của Shark Liên
Click image for larger version

Name:	c1.jpg
Views:	0
Size:	36.6 KB
ID:	1486089   Click image for larger version

Name:	c2.png
Views:	0
Size:	368.1 KB
ID:	1486090   Click image for larger version

Name:	c3.jpg
Views:	0
Size:	26.4 KB
ID:	1486091   Click image for larger version

Name:	c4.jpg
Views:	0
Size:	27.3 KB
ID:	1486092  

Click image for larger version

Name:	c5.jpg
Views:	0
Size:	27.2 KB
ID:	1486093  
Sau lùm xùm Nhà máy nước mặt sông Đuống bán nước với giá cao cho dân. Bà sếp nhà máy nước c̣n trích phát ngôn gây bức xúc dư luận. Mới đây tiếp tục xuất hiện ảnh sân tập golf trong Nhà máy nước mặt sông Đuống của bà Shark Liên trên mạng.

Shark Liên dẫn lại câu nói: “Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích nếu bạn cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó trên đường, chỉ v́ tiếng sủa của chúng!” đúng vào thời điểm Nhà máy nước mặt sông Đuống do bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) làm chủ tịch HĐQT đang bị dư luận phản ứng v́ trong giá nước sông Đuống có cơng lăi vay ngân hàng chưa kịp “hạ nhiệt”, th́ xuất hiện clip ghi lại toàn cảnh nhà máy nước mặt sông đuống có h́nh ảnh Shark Liên chơi golf đưa bóng xuống hồ chứa nước của nhà máy.

Được biết, sân tập golf này đánh bóng thẳng xuống bể lắng trước khi đưa nước vào xử lư, cho nên có thể không ảnh hưởng ǵ tới vấn đề vệ sinh.

Tuy nhiên, h́nh ảnh sân tập golf khiến dư luận bức xúc hơn sau thông tin giá nước sông Đuống cơng thêm lăi vay ngân hàng.

Trước đó, vào ngày 14/10, trên trang facebook cá nhân bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) có đăng tải những h́nh ảnh Shark Liên chơi golf tại sân golf được thiết kế xây dựng ngay bên cạnh hồ chứa nước của nhà máy nước sông Đuống. Đáng chú ư, những quả bóng golf này được đánh từ trên bờ hồ xuống trực tiếp hồ chứa nước của nhà máy nước sông Đuống khiến nhiều người bức xúc.

Những h́nh ảnh này được Shark Liên chia sẻ kèm với nội dung: “Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc” - Mahatma Gandhi.

Muốn có hạnh phúc, buộc chúng ta phải có sức khỏe. Hạnh phúc của chúng ta không nằm ở danh lợi mà xuất phát từ sức khỏe bản thân. Cơ thể khỏe mạnh không quyết định bởi tiền bạc mà quyết định bởi sự vận động của mỗi con người! Sáng nay, các bạn đă vận động chưa? Hăy nhớ là lúc nào cũng phải đầy đủ sức khoẻ và năng lượng tích cực để vượt qua tất cả khó khăn trở ngại phía trước. Chúc cả nhà tuần mới nhiều thành công và hạnh phúc.

Trước những h́nh ảnh này, nhiều người cho rằng, chưa cần biết những quả bóng golf này có gây ô nhiễm nguồn nước hay không? Nhưng với thái độ chơi golf đưa những quả bóng này xuống hồ là thiếu tôn trọng khách hành. Liệu rằng, việc xây dựng sân tập golf ngay bên cạnh hồ chứa nước của nhà máy nước sông Đuống có đúng với các quy định, tiêu chuẩn về việc xử lư nước?


Liệu việc xây sân tập golf ngay bên cạnh hồ chứa nước mặt nhà máy nước mặt sông Đuống có bị cấm trong hoạt động cấp nước hay không?

Theo Điều 10, Nghị định Số: 117/2007/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, cung cấp và tiêu thụ nước sạch th́ có một số hành vi bị cấm. Điều 10, quy định các hành vi bị cấm trong hoạt động cấp nước như sau: Phá hoại các công tŕnh, trang thiết bị cấp nước; Vi phạm các quy định về bảo vệ khu vực an toàn giếng nước ngầm, nguồn nước mặt phục vụ cấp nước.

Ngoài ra, nghiêm cấm các vi phạm các quy định về bảo vệ hành lang an toàn tuyến ống nước thô, đường ống truyền tải nước sạch, các công tŕnh kỹ thuật và mạng lưới cấp nước; Cản trở việc kiểm tra, thanh tra hoạt động cấp nước; Trộm cắp nước; Gây ô nhiễm nước sạch chưa sử dụng.

Cung cấp thông tin không trung thực làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân khác trong hoạt động cấp nước;Lợi dụng chức vụ, quyền hạn để gây phiền hà, sách nhiễu các tổ chức, cá nhân khác trong hoạt động cấp nước. Đơn vị cấp nước cung cấp nước sạch cho mục đích sinh hoạt không bảo đảm quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành... Các hành vi phát tán chất độc hại và các bệnh truyền nhiễm, bệnh dễ lây lan. Các hành vi khác vi phạm quy định của pháp luật về cấp nước.

Việc sân tập golf được phép xây dựng bên cạnh hồ chứa nước của nhà máy nước mặt sông Đuống hay không, có nằm trong quy hoạch hay không? Đặc biệt, việc đánh bóng golf xuống hồ chứa nước có gây ô nhiễm môi trường hay không, PV Dân Việt đă liên hệ làm việc với phía đại diện doanh nghiệp của Shark Liên, tuy nhiên, hiện vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức từ phía doanh nghiệp này.
Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-18-2019
  Reputation: 16696


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 23,258
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c1.jpg
Views:	0
Size:	36.6 KB
ID:	1486089   Click image for larger version

Name:	c2.png
Views:	0
Size:	368.1 KB
ID:	1486090   Click image for larger version

Name:	c3.jpg
Views:	0
Size:	26.4 KB
ID:	1486091   Click image for larger version

Name:	c4.jpg
Views:	0
Size:	27.3 KB
ID:	1486092  

  Click image for larger version

Name:	c5.jpg
Views:	0
Size:	27.2 KB
ID:	1486093  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,109 Times in 2,374 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 27 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.27644 seconds with 13 queries