News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 531
Reply
 
Thread Tools
Old 12-10-2019   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,323
Thanks: 9
Thanked 5,730 Times in 5,065 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32059
Default Giật ḿnh về đế chế bất động sản khổng lồ của chú ông Assad tại châu Âu

Chú Tổng thống Syria Bashar al-Assad là ông Rifaat al-Assad,. Hôm 9/12, ông này bị xét xử về cáo buộc biển thủ tại phiên ṭa ở thủ đô Paris – Pháp.

Ông Rifaat bị điều tra tại Pháp từ năm 2014. Ông từng bị cáo buộc "chỉ huy quân đội dập tắt một cuộc nổi dậy ở miền Trung Syria năm 1982".

Chú của nhà lănh đạo Syria bị buộc tội "xây dựng đế chế bất động sản ở Pháp bằng tiền từ kho bạc nhà nước Syria". Một thẩm phán cho biết ông Rifaat đă "rửa tiền có tổ chức trong quá tŕnh xây dựng danh mục bất động sản trị giá 99,5 triệu USD tại Pháp".

Luật sư của ông Rifaat, 82 tuổi, nói rằng thân chủ ḿnh sẽ không dự phiên ṭa "v́ lư do sức khỏe". Thêm vào đó, ông Rifaat cũng phủ nhận tất cả cáo buộc nhằm vào ḿnh.Ông Rifaat al-Assad. Ảnh: AP

Phiên ṭa dự kiến ​​kéo dài đến ngày 18-12, liên quan đến các vụ phạm tội được cho là xảy ra từ năm 1984-2016, bao gồm gian lận thuế và chiếm dụng tiền quỹ của Syria.

Trước đây, ông Rifaat là phó tổng thống của Syria. Người này rời khỏi đất nước vào năm 1984 sau khi thực hiện một cuộc đảo chính bất thành chống lại anh trai Hafez al-Assad, cha của Tổng thống Bashar al-Assad. Ông Hafez lănh đạo Syria từ năm 1971-2000.

Sau khi đến châu Âu, lối sống xa hoa của ông Rifaat cùng 4 người vợ và 16 người con đă gây chú ư. Tài sản ở Pháp của ông Rifaat bao gồm hai căn nhà phố ở Paris, một căn hộ rộng 3.000 m2, một trang trại, một lâu đài và 7.300 m vuông không gian văn pḥng ở Lyon.

Ông Rifaat và gia đ́nh c̣n sở hữu danh mục đầu tư khổng lồ gồm 507 bất động sản ở Tây Ban Nha, trị giá hơn 700 triệu USD. Tất cả tài sản của ông Rifaat tại đây đă bị chính quyền sở tại tịch thu vào năm 2017.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	341.jpg
Views:	0
Size:	103.0 KB
ID:	1496772  
PinaColada_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07565 seconds with 13 queries