News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1769
Reply
 
Thread Tools
Old 12-11-2019   #1
pizza
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Sep 2014
Posts: 53,220
Thanks: 5
Thanked 6,101 Times in 5,401 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 61
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32719
Default Ngày ngày vẫn chơi với hổ nhưng bỗng nhiên xảy ra sự việc kinh hoàng

Bầy hổ nuôi từ nhỏ, ngày ngày vẫn chơ với chùng. Nhưng bỗng một ngày bị hai con tấn công kinh hoàng. Vụ việc xảy ra tại Mỹ.

Một nhà bảo tồn động vật hoang dă đă bị tấn công bởi những con hổ do chính ḿnh chăm sóc trong một sự kiện tại khu bảo tồn động vật hoang dă ở miền nam bang California, Mỹ.Patty Perry và đàn hổ nuôi của ḿnh (Ảnh: WEC)

Patty Perry, người sáng lập Tổ chức bảo tồn môi trường động vật hoang dă (WEC) ở Moorpark, California, đă phải chịu nhiều vết thủng trên da và nhiều vết cắt sau khi cô bị ít nhất 2 con hổ nuôi tấn công trong sự kiện trên.

"Perry đang chơi đùa với đàn hổ th́ một con hổ Bengal bất ngờ giơ 2 chân trước túm vào chân chủ nhân của nó và làm cô ấy ngă xuống đất. Một con hổ khác đă nhảy chồm lên người Perry, kéo lê cô ấy đi một đoạn rồi mới thả ra, gây nhiều thương tích trên người cô,” luật sư Michael Bradbury, một nhân chứng, cho biết với ABC News.

Những người có mặt tại hiện trường, trong đó có một số thành viên thuộc sở cứu hỏa, đă vội chạy tới cấp cứu cho Perry sau khi cuộc tấn công xảy ra.

Bradbury nói: "Tôi dám chắc có rất nhiều người khi chứng kiến điều kinh khủng này đă nghĩ tới kịch bản tồi tệ nhất. Perry rơ ràng đă nói đàn hổ chơi với ḿnh v́ chúng yêu cô ấy. Cô đă nuôi dạy chúng từ khi c̣n nhỏ."

Luật sư c̣n cho biết vấn đề kiểm soát động vật cũng đă được tính đến, nhưng không lường trước điều này lại có thể xảy ra:

"Điều này chưa bao giờ xảy ra trước đây. Cô ấy đă ở cùng với những con hổ đó tới hàng trăm lần và đă coi việc này như thói quen hàng ngày.

Perry biết rằng những con vật không cố ư làm hại ḿnh, và cô ấy hoàn toàn đau ḷng về những ǵ đă xảy ra. Sau khi được xuất viện và cuộc điều tra được kết luận, cô ấy sẽ trở lại chăm sóc những con vật của ḿnh một cách b́nh thường.”

Perry hiện đang nhận nuôi hơn 50 con vật, gồm các loài ngựa vằn, chim chóc, hổ báo trong khu bảo tồn của ḿnh.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	164.9 KB
ID:	1497344  
pizza_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.04771 seconds with 13 queries