News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1333
Reply
 
Thread Tools
Old 12-11-2019   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,239
Thanks: 11
Thanked 9,195 Times in 7,192 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59442
Default Công ty gây sốc nhân viên bất ngờ thưởng cuối năm 10 triệu USD

Một công ty bất động sản ở Maryland đă bất ngờ thưởng cuối năm cho các nhân viên của ḿnh, đă làm cho các nhân viên không khỏi ngỡ ngàng và vui mừng khi nhận được số tiền thưởng ngoài sức tưởng tượng.

Tổng số tiền thưởng lên đến 10 triệu USD. (Ảnh: CBS)

Công ty bất động sản St. John Properties có trụ sở ở Maryland (Mỹ) đă khiến các nhân viên của ḿnh bất ngờ khi chi thưởng đậm trong tiệc thường niên diễn ra hôm 7/12. Đoạn video được đăng tải trên tài khoản mạng xă hội của St. John Properties cho thấy, tất cả nhân viên của công ty này đều ngỡ ngàng, hạnh phúc khi mở chiếc phong b́ đỏ họ được phát trong bữa tiệc.

Tất cả nhân viên đều bất ngờ, vui sướng. (Ảnh: CBS)


Nhiều người bật khóc v́ hạnh phúc. (Ảnh: CBS)

Trong đoạn video do St. John Properties đăng tải, nhiều nhân viên thậm chí đă bật khóc v́ quá bất ngờ và hạnh phúc với số tiền thưởng ngoài sự tưởng tượng của họ. “Khi tôi mở phong b́, tôi không tin đó là sự thật. Tôi không tin vào mắt ḿnh. Thậm chí tôi không có lời nào để mô tả chính xác cảm xúc lúc ấy của ḿnh. Thật kinh ngạc, thật tuyệt vời. Đến giờ tôi vẫn c̣n sốc. Đó thực sự là một bước đổi đời”, Stephanie Ridgway, một phó giám đốc dự án của công ty, chia sẻ.

Ảnh: CBS)

Trong thông cáo phát đi ngày 9/12, St. John Properties cho biết toàn bộ 198 nhân viên của họ đều được nhận số tiền thưởng dựa vào thâm niên làm việc. Theo đó, trung b́nh mỗi nhân viên được nhận 50.000 USD. Tổng cộng, công ty này chi 10 triệu USD cho tiền thưởng lần này.

St. John Properties cho biết, quyết định chi thưởng này là để ăn mừng việc công ty đă đạt mục tiêu kinh doanh các phân khúc bất động sản văn pḥng, bán lẻ và phân khúc khác tại 8 bang của Mỹ.

“Để ăn mừng thành tích mà chúng ta đạt được, chúng tôi muốn thưởng lớn cho tất cả nhân viên, giúp thay đổi đáng kể cuộc sống của họ. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các cá nhân trong công ty đă nỗ lực và cống hiến. Tôi không nghĩ được cách nào khác để tri ân các bạn”.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	37.3 KB
ID:	1497508   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	46.6 KB
ID:	1497509   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	21.2 KB
ID:	1497510   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	40.4 KB
ID:	1497512  

vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
minhhanhnguyen (12-11-2019)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07113 seconds with 13 queries