News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 961
Reply
 
Thread Tools
Old 12-14-2019   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,506
Thanks: 9
Thanked 5,765 Times in 5,092 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32129
Default Để thử công nghệ tối mật, Mỹ 'tung hỏa mù'

Mỹ “tung hỏa mù” vụ tàu sân bay chạm trán UFO để thử công nghệ tối mật? Tàu sân bay USS Nimitz thuộc về công nghệ tối mật của Hải quân Hoa Kỳ. Nó được dàn dựng cuộc chạm trán UFO để ngăn các quốc gia khác sao chép công nghệ.Những người tin vào thuyết âm mưu cho rằng quân đội Mỹ che giấu thông tin về vụ tàu sân bay chạm trán UFO năm 2004.

Theo Daily Star, một số người tin vào thuyết âm mưu cho rằng quân đội Mỹ có chủ ư “tung hỏa mù” vụ tàu sân bay USS Nimitz chạm trán UFO.

Vụ việc xảy ra vào năm 2004 chỉ mới được tiết lộ thời gian gần đây, với lời kể của hàng loạt nhân chứng là các cựu sỹ quan Mỹ.

Video về UFO chạm trán tàu sân bay được tờ New York Times tiết lộ vào năm 2017. Măi đến gần đây, hải quân Mỹ mới lên tiếng chính thức rằng “không biết vật thể đó là thứ ǵ”.

Nhưng hai anh em Blake and Brent, nói trên kênh YouTube thirdphaseofmoon, rằng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Cả hai đặt giả thuyết, vật thể bay không xác định đó chính là của quân đội Mỹ nhưng bị che giấu để ngăn các quốc gia khác t́m cách sao chép công nghệ.Tàu sân bay hạt nhân USS Nimitz của Mỹ.

Brent giải thích rằng Mỹ có thể nắm công nghệ đột phá liên quan đến tàu sân bay hoặc máy bay cất cánh trên tàu sân bay nên muốn “tung hỏa mù” như đây là một hiện tượng không xác định.

“Có thể quân đội Mỹ che giấu một loại vũ khí mới. Vật thể trong video rơ ràng không hề đe dọa tàu sân bay Mỹ”, Brent nói.

Blake th́ cho rằng video mà công chúng thấy chỉ là “phần nổi của tảng băng ch́m”. “Họ chỉ cho chúng ta xem những ǵ cơ bản nhất, có thể c̣n nhiều video hơn nữa”.

Blake nhắc đến việc chỉ có 3 video mờ ảo không rơ ràng về UFO và sau đó là hàng loạt lời kể của các cựu sỹ quan Mỹ, cứ như thể hải quân Mỹ muốn hướng công chúng nghĩ về UFO.

Tuy nhiên, hai anh em Blake and Brent không giải thích được quân đội Mỹ thử nghiệm vũ khí bí mật nào mà cần phải che giấu.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	17.9 KB
ID:	1499261   Click image for larger version

Name:	452.jpg
Views:	0
Size:	141.7 KB
ID:	1499262  
PinaColada_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
maivang18 (12-14-2019)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06099 seconds with 13 queries