News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 228
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ hoàng Anh tuyển trợ lư "h́nh ảnh" trên mạng xă hội
Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	76.1 KB
ID:	1499899  
Theo Mirror, Nữ hoàng Anh đang cần trợ lư giúp bà tăng cường “hiện diện trong mắt công chúng” thông qua các trang cá nhân có hàng triệu người theo dơi của ḿnh.

So với các thành viên khác của Hoàng gia, Nữ hoàng Anh vẫn có số lượng fan hâm mộ khá “khiêm tốn” trên mạng xă hội.

Tài khoản Twitter của Nữ hoàng hiện có trên 4,1 triệu người theo dơi, trong khi tài khoản Instagram với 6,9 triệu lượt quan tâm và thêm khoảng 4,9 triệu người hâm mộ trên Facebook.

Tuy nhiên, so với vợ chồng Hoàng tử Harry đang có trên 9,9 triệu người theo dơi trên Instagram và tài khoản của cặp đôi Hoàng tử Wiliam - Kate đă vượt quá 10,4 triệu th́ Nữ hoàng Anh thực sự chưa có mức độ phủ sóng rộng tương xứng trên mạng xă hội.

Do đó, Nữ hoàng đang tiếp tục đăng tuyển t́m trợ lư hỗ trợ tăng cường “sự hiện diện của bà trong mắt công chúng” với mức lương 1.000 bảng Anh/tuần.


Nữ hoàng Anh đăng tuyển t́m trợ lư tăng cường h́nh ảnh và lượt người dùng mạng xa hội theo dơi trên trang cá nhân. Ảnh: Getty.

Ứng viên thành công sẽ được gia nhập đội ngũ hỗ trợ Hoàng gia Anh Quốc, vào làm việc tại cung điện Buckingham và giữ vị trí đứng đầu ban Truyền thông của Hoàng gia. Vị trí này có sứ mệnh quan trọng là giúp kết nối công chúng với Nữ hoàng thông qua các nền tảng mạng xă hội. Cụ thể, trợ lư truyền thông phải tăng cường số lượt người theo dơi trên các tài khoản cá nhân của Nữ hoàng.

Mirror cho hay Nữ hoàng Anh mong muốn tuyển được một chuyên gia trong ngành, có thể cung cấp các nội dung sáng tạo có tính lan truyền và liên tục duy tŕ sức hấp dẫn của Nữ hoàng với người hâm mộ.

Mức lương cho công việc giờ hành chính sẽ dao động từ 45.000 đến 50.000 bảng/năm. Trong yêu cầu công việc có nói đến việc quản lư “nội dung được đọc bởi hàng triệu người” của Nữ hoàng. Thêm vào đó, yêu cầu c̣n nhấn mạnh "Đó là công việc luôn cần sự thay đổi, t́m ṭi cái mới để duy tŕ sự hiện diện của Nữ hoàng trong mắt công chúng và với cả thế giới”. Do đó, vị trí này sẽ “khiến cho Hoàng gia Anh có vị trí đặc biệt trong mắt độc giả”.

Để được làm việc trong Cung điện Buckingham th́ ứng viên cho vị trí này phải thỏa măn một loạt các yêu cầu đặc biệt. Trong đó, thông tin tuyển dụng nhấn mạnh các ứng viên phải “là người dẫn đầu và phát triển chiến lược truyền thông kỹ thuật số cho Nữ hoàng, khai thác hiệu quả các công cụ kỹ thuật số cho công việc”.

Bên cạnh đó, ngoài cá các phẩm chất cần thiết như "Sáng tạo và tinh tế, có kỹ năng viết và biên tập mẫu mực, hấp dẫn”, ứng viên c̣n phải là “Người có lối giao tiếp tự nhiên, thoải mái, có sức gây ảnh hưởng và tập trung vào người dùng, đồng thời giữ nhiệm vụ liên lạc với các đối tác hàng ngày và thúc đẩy sự hợp tác cần thiết”.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 1188


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 6,922
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	76.1 KB
ID:	1499899  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 32
  Thanked 476 Times in 425 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 7 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17653 seconds with 13 queries