News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 390
Reply
 
Thread Tools
Old 12-16-2019   #1
Cupcake01
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: May 2019
Posts: 15,535
Thanks: 39
Thanked 1,958 Times in 1,662 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 17
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4400
Default Nữ hoàng Anh tuyển trợ lư "h́nh ảnh" trên mạng xă hội

Theo Mirror, Nữ hoàng Anh đang cần trợ lư giúp bà tăng cường “hiện diện trong mắt công chúng” thông qua các trang cá nhân có hàng triệu người theo dơi của ḿnh.

So với các thành viên khác của Hoàng gia, Nữ hoàng Anh vẫn có số lượng fan hâm mộ khá “khiêm tốn” trên mạng xă hội.

Tài khoản Twitter của Nữ hoàng hiện có trên 4,1 triệu người theo dơi, trong khi tài khoản Instagram với 6,9 triệu lượt quan tâm và thêm khoảng 4,9 triệu người hâm mộ trên Facebook.

Tuy nhiên, so với vợ chồng Hoàng tử Harry đang có trên 9,9 triệu người theo dơi trên Instagram và tài khoản của cặp đôi Hoàng tử Wiliam - Kate đă vượt quá 10,4 triệu th́ Nữ hoàng Anh thực sự chưa có mức độ phủ sóng rộng tương xứng trên mạng xă hội.

Do đó, Nữ hoàng đang tiếp tục đăng tuyển t́m trợ lư hỗ trợ tăng cường “sự hiện diện của bà trong mắt công chúng” với mức lương 1.000 bảng Anh/tuần.


Nữ hoàng Anh đăng tuyển t́m trợ lư tăng cường h́nh ảnh và lượt người dùng mạng xa hội theo dơi trên trang cá nhân. Ảnh: Getty.

Ứng viên thành công sẽ được gia nhập đội ngũ hỗ trợ Hoàng gia Anh Quốc, vào làm việc tại cung điện Buckingham và giữ vị trí đứng đầu ban Truyền thông của Hoàng gia. Vị trí này có sứ mệnh quan trọng là giúp kết nối công chúng với Nữ hoàng thông qua các nền tảng mạng xă hội. Cụ thể, trợ lư truyền thông phải tăng cường số lượt người theo dơi trên các tài khoản cá nhân của Nữ hoàng.

Mirror cho hay Nữ hoàng Anh mong muốn tuyển được một chuyên gia trong ngành, có thể cung cấp các nội dung sáng tạo có tính lan truyền và liên tục duy tŕ sức hấp dẫn của Nữ hoàng với người hâm mộ.

Mức lương cho công việc giờ hành chính sẽ dao động từ 45.000 đến 50.000 bảng/năm. Trong yêu cầu công việc có nói đến việc quản lư “nội dung được đọc bởi hàng triệu người” của Nữ hoàng. Thêm vào đó, yêu cầu c̣n nhấn mạnh "Đó là công việc luôn cần sự thay đổi, t́m ṭi cái mới để duy tŕ sự hiện diện của Nữ hoàng trong mắt công chúng và với cả thế giới”. Do đó, vị trí này sẽ “khiến cho Hoàng gia Anh có vị trí đặc biệt trong mắt độc giả”.

Để được làm việc trong Cung điện Buckingham th́ ứng viên cho vị trí này phải thỏa măn một loạt các yêu cầu đặc biệt. Trong đó, thông tin tuyển dụng nhấn mạnh các ứng viên phải “là người dẫn đầu và phát triển chiến lược truyền thông kỹ thuật số cho Nữ hoàng, khai thác hiệu quả các công cụ kỹ thuật số cho công việc”.

Bên cạnh đó, ngoài cá các phẩm chất cần thiết như "Sáng tạo và tinh tế, có kỹ năng viết và biên tập mẫu mực, hấp dẫn”, ứng viên c̣n phải là “Người có lối giao tiếp tự nhiên, thoải mái, có sức gây ảnh hưởng và tập trung vào người dùng, đồng thời giữ nhiệm vụ liên lạc với các đối tác hàng ngày và thúc đẩy sự hợp tác cần thiết”.

VietBF © sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	76.1 KB
ID:	1499899  
Cupcake01_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07046 seconds with 13 queries