News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1591
Reply
 
Thread Tools
Old 01-09-2020   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,414
Thanks: 9
Thanked 5,752 Times in 5,080 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32103
Default Hot girl Midu thú nhận cú sốc tan vỡ t́nh cảm năm 27 tuổi với đại gia Phan Thành

Hot girl Midu tâm sự "Năm 27 tuổi, tôi gặp cú sốc lớn trong chuyện t́nh cảm với người đàn ông ấy". Cô nói rằng "Tôi đă rất đau khổ, bơ vơ nhưng vẫn quyết định đứng dậy để bước đi một ḿnh".

Mới đây, Midu đă nghẹn ngào chia sẻ lại cú sốc tan vỡ t́nh cảm năm 27 tuổi với đại gia Phan Thành. Cô nói:

"Tôi xin tâm sự luôn, tham vọng của tôi không phải tham vọng trong âm nhạc hay cuộc sống. Từ trước tới giờ, tôi làm việc vất vả nhưng không bao giờ đặt cho ḿnh tham vọng về danh tiếng hay tiền bạc.Năm 27 tuổi, tôi gặp một cú sốc lớn trong chuyện t́nh cảm với người đàn ông ấy. Lúc đó, tôi phải trải qua những ngày tháng khó khăn. Nhưng tôi vẫn phải tự tin bước tiếp trên con đường của ḿnh một ḿnh.

Một người phụ nữ cần có gia đ́nh, chỗ dựa và một người đàn ông nào đó để che chở, chăm lo cho ḿnh. Mọi người nói tôi đă 27 tuổi, già rồi, không c̣n làm được ǵ trong tương lai nữa.

Tôi đă rất đau khổ, bơ vơ nhưng vẫn quyết định đứng dậy để bước đi một ḿnh. Và rơ ràng, trong 3 năm qua, tôi đă làm được quá nhiều thứ mà trước 27 tuổi chưa hề làm được.

Chẳng hạn, tôi tham gia vào công việc giảng dạy, điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ làm, rồi bây giờ là ca hát.

Trước đây tôi hay hát karaoke, bạn bè vẫn bảo Midu hát được mà sao không hát. Tôi thấy vậy nên mới quyết định ra mắt sản phẩm âm nhạc này, điều mà tôi chưa bao giờ làm.

Tôi thấy, khi độc thân và tự bước trên con đường của ḿnh, tôi có nhiều thời gian hơn, làm được nhiều thứ hơn.Tôi không tham vọng trở thành ca sĩ nổi tiếng hay nữ tỷ phú giàu có. Với một người con gái như tôi, tham vọng chỉ là muốn khẳng định rằng ḿnh hoàn toàn có thể đứng vững trên đôi chân của ḿnh".

Cô cũng chia sẻ những khó khăn, hoài băo của ḿnh khi chuyển sang ca hát:

"Tôi có ước mơ, hoài băo và tôi muốn chinh phục nó dù nó không hẳn là sở trường của tôi. Với sự cố gắng của ḿnh, tôi hoàn toàn làm được. Bởi vậy, tôi coi sản phẩm âm nhạc này như một kỷ niệm, món quà của tôi.

Dù là thế, nhưng khi bắt tay vào làm, tôi phải thật chỉn chu, nghiêm khắc. Nếu chỉ làm cho có th́ đừng làm và tôi cũng không làm được. Tôi làm mọi thứ phải bài bản trong khả năng của tôi.Ban đầu, tôi chỉ định làm một món quà tặng mọi người cho mọi người bất ngờ. Với lại trước giờ tôi chưa làm MV ca nhạc nên muốn làm thử xem nó ra làm sao. Nhưng đến lúc làm mới thấy nó cực quá, không như ḿnh nghĩ lúc đầu.

Làm xong tôi mới hiểu các anh chị ca sĩ rất cực v́ phải luyện thanh, thu đi thu lại, rồi c̣n vũ đạo chứ không chỉ cầm mic hát. Vũ đạo với tôi cực kỳ khó, nên bị cắt rất nhiều.

Áp lực lớn của tôi là hát phải chỉn chu, chứ ra hát mà người ta thấy ghê quá người ta lại nói. Tôi cũng phải nhảy đẹp, nhảy xấu cũng không được. V́ thế, trong suốt 1 năm vừa qua, tôi vừa phải luyện thanh và tập nhảy. MV này lấy ra từ chính đời sống và những ǵ tôi từng trải qua".

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	70.8 KB
ID:	1512582   Click image for larger version

Name:	252.jpg
Views:	0
Size:	105.9 KB
ID:	1512583  
PinaColada_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.18190 seconds with 13 queries