News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1497
Reply
 
Thread Tools
Old 01-11-2020   #1
nguoiduatinabc
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Apr 2016
Posts: 26,555
Thanks: 168
Thanked 3,580 Times in 2,771 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 31
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 17634
Default Chuyện Đồng Tâm: Chỉ huy khôn v́ dân được sống, dại theo Đảng chết thảm!

Vụ Đồng Tâm là một nỗi phẫn nộ trong ḷng dân. Nhớ lại ngày trước một chỉ huy lực lượng cảnh sát cơ động đă nghĩ cho dân mà rút lui. Và mới đây một phó chỉ huy chết thảm khi bị người dân tấn công.

Tôi không viết ǵ về Đồng Tâm trước đây, khi theo dơi vụ việc người dân bắt giữ cảnh sát cơ động công an thành phố Hà Nội, những người cảnh sát cơ động Hà Nội không kháng cự, họ chấp nhận để dân Đồng Tâm giữ lại đến khi đồng ư cho về.

Người chỉ huy toán CSCĐ Hà Nội ( viết tắt kư hiệu E22 ) hôm ấy chắp tay vái chào từ biệt những người dân Đồng Tâm.

H́nh ảnh rất đẹp, rất t́nh và trượng nghĩa.

Một số dư luận viên nói rằng đó là hành động không đúng, không phải chất người lính. Nói cách khác là hèn.

Nhưng với những ǵ trải qua ở cuộc đời này, tôi hiểu người chỉ huy vái chào hôm ấy có tố chất của một anh hùng. Nếu như đất nước đứng trước nguy cơ xâm lăng, hẳn anh ta sẽ là người chiến sĩ dũng cảm nhất trong số các chiến sĩ xung trận.

Mấy chục cảnh sát tinh nhuệ trong tay anh, thiếu ǵ cách các anh đột phá ra khỏi cái làng ấy, có phải trong vùng đất của địch đâu. Nhưng họ không làm thế, họ nhẫn nhịn v́ họ thấy một điều sâu xa hơn, làm ǵ căng thẳng quá th́ hậu quả để lại cho nhân dân, đất nước này sẽ là vết đau không thể hàn gắn được.

Phạm Văn Trung Cảnh trung đoàn phó E22 chắp tay chào dân Đồng Tâm cùng các chiến sĩ ra về, sau khi chủ tịch Nguyễn Đức Chung đến Đồng Tâm đàm phán với nhân dân.

Không ngờ 2 năm sau, cũng tại Đồng Tâm. E22 tiến quân vào Đồng Tâm lúc nữa đêm với mục đích bắt giữ những người dân Đồng Tâm đă bắt giữ lính của E22 khi xưa, một hành động báo thù.

Và lần này th́ một phó E22 khác đă chết, anh ta gần như ngay lập tức được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi đề nghị cho chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ban tặng huân chương chiến công.

Với lư do là đă lập được chiến công xuất sắc chiến đấu góp phần xây dựng chủ nghĩa xă hội. Anh ta tên là Nguyễn Huy Thịnh, thượng tá, phó chỉ huy e22.

Phạm Trung Văn Cảnh hôm Đồng Tâm có tham gia chỉ huy không? Anh ta giờ ở đâu, gia đ́nh anh ta nghĩ ǵ, bạn bè anh ta nghĩ ǵ?

Chắc hẳn anh ta và người thân, bạn bè đều cảm thấy phúc phận của tổ tiên đă phù hộ cho ḿnh. Cho dù con đường sự nghiệp của anh ta không c̣n thuận lợi.

Thế c̣n những người thân trong gia đ́nh, bạn bè thân thiết của Nguyễn Huy Thịnh nghĩ ǵ trước cái chết của anh ta và tấm huân chương mà chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ban tặng.

V́ sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xă hội của ông tổng bí thư chuyên ngành Xây Dựng Đảng ư?

Tấm huân chương này có danh giá để họ tự hào măi về sau này người thân của họ đă chết không?

Trên đất nước này nỗi đau của những người dân mất đất ngày một nhiều hơn, diễn ra khắp nơi. Liệu có thể tự hào rằng cha, chồng chúng tôi đă '' hy sinh '' trong một cuộc trấn áp những tên dân không chịu mất đất không?

Gia đ́nh anh Thịnh gia cảnh rất xuềnh xoàng, trái lại Nguyễn Xuân Phúc, kẻ đề nghị tặng thưởng anh ta có gia cảnh xa hoa. Con gái , con rể, em vợ, thông gia đều là những đại gia ngàn tỷ. Con trai Nguyễn Xuân Hiếu du học bên Mỹ ở một biệt thư riêng. Trần Công Tấn em vợ Phúc là ông trùm thuỷ điện miền Trung. Nhờ thông gia với Phúc mà bố mẹ Vũ Chí Hùng từ cán bộ về hưu b́nh thường sở hữu hàng loạt bất động sản, khách sạn, nhà hàng.

Sự thật sẽ rất đau đớn, chẳng ai muốn chồng, cha ḿnh '' hy sinh '' cho cái chủ nghĩa quái đản, cái chủ nghĩa chỉ mang lại lợi ích cho những kẻ chóp bu. Xa hoa, hưởng lạc vợ con chúng hưởng, đau thương mất mát và mang tiếng với nhân dân th́ người thân ḿnh chịu.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	v1.jpg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	1513033   Click image for larger version

Name:	v2.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	1513034   Click image for larger version

Name:	v3.jpg
Views:	0
Size:	42.3 KB
ID:	1513035   Click image for larger version

Name:	v4.jpg
Views:	0
Size:	26.9 KB
ID:	1513036  

Click image for larger version

Name:	v5.jpg
Views:	0
Size:	25.6 KB
ID:	1513037  
nguoiduatinabc_is_offline   Reply With Quote
Old 01-11-2020   #2
tucodien
tucodien's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,304
Thanks: 1,857
Thanked 4,262 Times in 2,232 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 912 Post(s)
Rep Power: 13
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 75085
Default

hehehe giấy khen giấy chứng nhận thằng ku chết cháy này chắc hẳng thua xa Bác Ḱnh nhà ta , tắm giấy lộn chùi đít th́ không sạch mà quấn thuốc lá không xong kakakaka
tucodien_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08727 seconds with 13 queries