News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1500
Reply
 
Thread Tools
Old 01-12-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,147
Thanks: 11
Thanked 9,160 Times in 7,166 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59372
Default Hăng hàng không giá rẻ của Mỹ bị phạt số tiền khủng

Hăng hàng giá rẻ của Mỹ đă thực hiện hơn 21.000 chuyến bay quá trọng lượng, khiến hăng hàng không này đă vi phạm quy định về trọng lượng trên các chuyến bay do Cục Hàng không Liên bang Mỹ - FAA ban hành, cho nên bị phạt số tiền khủng.

Hăng hàng không Southwest Airlines bị FAA xử phạt (Ảnh: Business Insider)

Hôm thứ 6 vừa qua, Cục Hàng không Liên bang Mỹ - FAA đă đề xuất mức phạt lên tới 3,92 triệu USD đối với hăng hàng không Southwest Airlines v́ hăng hàng không này đă thực hiện hơn 21.000 chuyến bay quá trọng lượng trong năm 2018.

Trong một lá thư gửi ông Mike Van de Ven - giám đốc điều hành của hăng hàng không Southwest Airlines, cơ quan này cho biết Southwest Airlines sử dụng tổng cộng 44 máy bay với 21.505 chuyến bay vi phạm quy định về trọng lượng kể từ ngày 1 đến ngày 9 tháng 8 năm 2018.

FAA cho biết, quy định về trọng lượng bay được sử dụng để xác định số lượng hành khách, hàng hóa, nhiên liệu tối đa được phép có trong một chuyến bay để đảm bảo an toàn.

FAA cáo buộc rằng các hoạt động của hăng hàng không Southwest Airlines đă đi ngược lại với quy định trọng lượng được phê duyệt và những thông số kỹ thuật hoạt động do FAA ban hành.

Trước đó hăng hàng không Southwest Airlines đă từng dính khá nhiều phốt về mức độ an toàn trên các chuyến bay (Ảnh: Informeaereo)

Hăng hàng không Southwest Airlines có 30 ngày để trả lời Cục Hàng không liên bang Mỹ. Hai bên có thể thảo luận để thương lượng giảm số tiền phạt mà Southwest phải trả. Người phát ngôn của hăng hàng không Southwest, ông Brian Parrish tuyên bố rằng vi phạm này bắt nguồn từ các vấn đề về xử lư dữ liệu khi Southwest đang chuyển đổi hệ thống máy tính vào mùa xuân năm 2018.

Đây không phải lần đầu tiên hăng hàng không Southwest bị FAA xử phạt. Vào năm 2014, hăng hàng không này cũng đă bị FAA xử phạt 12 triệu USD v́ không tuân thủ việc sửa chữa, bảo tŕ động cơ những chiếc Boeing 737s. Năm 2018, lại thêm một lần nữa Southwest bị Cục Hàng không Liên bang Mỹ xử phạt 10,2 triệu USD, lần này là v́ những vết nứt trên thân máy bay của hăng.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	60.2 KB
ID:	1513557   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	70.4 KB
ID:	1513558  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
meyeucon (01-12-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06797 seconds with 13 queries