News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 25   -   Số người đă xem (Viewers) : 3016
Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Tỷ phú Bloomberg muốn chơi "khô máu" với ông Trump
Click image for larger version

Name:	bloombergtrump-60027-yj-ew-2-1578841012176.jpg
Views:	0
Size:	75.3 KB
ID:	1513572  
Mới đây Tỷ phú Bloomberg cho biết ông rất muốn loại bỏ ông Trump ra khỏi ghế TT Mỹ. Để làm được việc này ông quyết sẽ dùng hết số tiền của ḿnh trong cuộc bầu cử tới. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Ứng cử viên tổng thống Mỹ Michael Bloomberg tuyên bố ông sẵn sàng chi toàn bộ gia tài khổng lồ, mà Forbes ước tính lên tới 54 tỷ USD, để loại Tổng thống Trump khỏi Nhà Trắng vào năm 2020, đồng thời bác bỏ các chỉ trích từ các ứng viên Dân chủ rằng tỷ phú truyền thông này đang dùng tiền để mua bầu cử Mỹ.“Ưu tiên số 1 của tôi là đánh bại Donald Trump. Tôi sẽ tiêu hết tiền để loại ông ta”, ông Bloomberg nói với hăng tin Reuters trên chiếc xe buưt tranh cử ngày 11/1, trong chuyến đi gần 500 km xuyên Texas, một trong 14 bang sẽ bỏ phiếu vào ngày siêu thứ Ba ngày 3/3 tới.

Được tạp chí Forbes xếp hạng là người giàu thứ 8 thế giới với khối tài sản lên tới 54,1 tỷ USD, ông Bloomberg đổ bộ các hăng truyền thông và mạng xă hội với thông điệp rằng ông là ứng viên tiềm năng nhất có thể đánh bại đương kim Tổng thống Donald Trump. Kể từ khi chính thức phát động chiến dịch tranh cử hồi tháng 11 năm ngoái, ông Bloomberg đă chi mạnh tay cho các quảng cáo tranh cử hơn các đối thủ chính của đảng Dân chủ chi ra trong năm qua.

“Các bạn muốn tôi chi nhiều hơn hay ít hơn?”, ông đặt câu hỏi.

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, một trong những ứng viên tổng thống tiềm năng của đảng Dân chủ và từng tuyên bố kiên quyết loại tiền khỏi chính trị, đă chỉ trích Bloomberg khi ông này phát động chiến dịch tranh cử với một chiến dịch quảng cáo trên truyền h́nh tiêu tốn 37 triệu USD. Bà Warren cáo buộc cựu Thị trưởng New York đang dùng tiền mua nền dân chủ Mỹ.

Đáp trả, ông Bloomberg nói: “Đó là những vấn đề chính trị mà họ nói, hi vọng họ đuổi kịp và họ không thích tôi làm vậy, v́ tôi cạnh tranh với họ, chứ không phải v́ chính sách tồi”.

Sau khi tham gia cuộc đua muộn và lỡ 6 cuộc tranh luận đầu tiên của đảng Dân chủ, ông Bloomberg hiện đứng thứ 5 trong các cuộc thăm ḍ dư luận sau các ứng viên Joe Biden, Bernie Sanders, Warren và Pete Buttigieg. Ông Bloomberg cho rằng không ai trong số 4 ứng viên này có khả năng đánh bại ông Trump.

“Một trong những lư do mà tôi tin tưởng có thể đánh bại ông Trump là tôi có thể được những người Cộng ḥa ôn ḥa ủng hộ”, ông Bloomberg nói. “Dù muốn hay không, bạn không thể chiến thắng bầu cử trừ khi bạn có thể khiến những người Cộng ḥa ôn ḥa vượt rào. Những người khác được xem là quá tự do đối với họ và họ chắc chắn sẽ bỏ phiếu cho Donald Trump”.

Đổ tiền cho quảng cáo

Sau khi nhập cuộc muộn, ông Bloomberg sẽ bỏ qua 4 cuộc bầu cử sơ bộ đầu tiên của đảng Dân chủ tại Iowa, New Hampshire, Nevada và Nam Carolina dự kiến diễn ra vào tháng 2.

Thay vào đó, ông Bloomberg sẽ tập trung vận động tranh cử trên toàn quốc để giành các đại biểu trong các cuộc bầu cử sơ bộ sau đó như Texas, bang có số đại biểu cao nhất trong số 14 bang bầu cử ngày Siêu thứ Ba.

Trong các sự kiện vận động tranh cử tại San Antonio, Austin và Dallas ở bang Texas ngày 11/1, tỷ phú Bloomberg cho rằng quan điểm lưỡng đảng giúp ông có khả năng thực hiện các cam kết nhằm mở rộng chi trả bảo hiểm chi tế, chiến đấu với biến đổi khí hậu và giảm bạo lực súng đạn.

Mặc dù các bài phát biểu của ông Bloomberg thu hút đám đông khá hạn chế với chỉ vài trăm người tại Austin và thậm chí ít hơn tại San Antonio, nhiều người tham dự cho biết họ là các ứng viên độc lập hoặc những người từng ủng hộ Trump, và biết tới ông Bloomberg thông qua chiến dịch quảng cáo rầm rộ.

Các quảng cáo trên truyền h́nh của ông Bloomberg thống trị truyền thông trên khắp nước Mỹ và tại Texas.

Trong 4 mặt trận truyền thông hàng đầu tại bang Texas, ông Bloomberg đă chi hơn 15 triệu cho các quảng cáo trên truyền h́nh đến giữa tháng 1. Con số này vượt cả tổng số tiền mà 4 ứng viên Dân chủ giành chi cho chiến dịch truyền thông khắp nước Mỹ vào năm 2019.

Trong trận chung kết Super Bowl tranh danh hiệu vô địch Liên đoàn Bóng bầu dục quốc gia Mỹ vào ngày 2/2 tới tại Miami, cả ông Trump và ông Bloomberg đều có kế hoạch chi mạnh tay để quảng cáo 60 giây trên truyền h́nh, một ví dụ tiêu biểu cho thấy họ sẵn sàng chi lớn để tiếp cận hàng triệu người xem.

Giới chức chiến dịch tranh cử của ông Trump cho biết chiến dịch đă chi 10 triệu USD cho việc quảng cáo.

“Bạn không thể tiếp cận 330 triệu người bằng cách bắt tay. Truyền h́nh vẫn là phương thức tuyệt vời”, ông Bloomberg nói.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 38749


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 63,055
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bloombergtrump-60027-yj-ew-2-1578841012176.jpg
Views:	0
Size:	75.3 KB
ID:	1513572  
  Romano is_online_now
  Thanks: 8
  Thanked 4,061 Times in 3,319 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 77 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 1 Week Ago   #2
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,272
  Thanks: 3,363
  Thanked 4,820 Times in 2,408 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1117 Post(s)
  Rep Power: 15
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14870
  Default

  Quote:
  Tỷ phú Bloomberg muốn chơi "khô máu" với ông Trump
  Chiêu nầy là Lưỡng Bại Câu Thương , ông già Bernie Ngư Ông Hưởng Lợi , nước Mỹ sẽ trở thành Cộng Hoà Xă Hội Chủ Nghĩa hợp Chủng Quốc , cái tên nước chắc là dài nhất thế giới , nghe là oải .
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  hoanglan22 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 20,460
  Thanks: 20,733
  Thanked 19,007 Times in 8,366 Posts
  Mentioned: 65 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4428 Post(s)
  Rep Power: 37
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 80382
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post
  Chiêu nầy là Lưỡng Bại Câu Thương , ông già Bernie Ngư Ông Hưởng Lợi , nước Mỹ sẽ trở thành Cộng Hoà Xă Hội Chủ Nghĩa hợp Chủng Quốc , cái tên nước chắc là dài nhất thế giới , nghe là oải .
  Dùng tiền để mua ghế TT? Cha nội này muốn biến nước Mỹ thành "Quân Phiệt".
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), hoanglan22 (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 9,859
  Thanks: 0
  Thanked 759 Times in 599 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1402 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -503
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Dùng tiền để mua ghế TT? Cha nội này muốn biến nước Mỹ thành "Quân Phiệt".
  thi thang trum cung vay cung dau tot lanh gi dau ma saonoi den no
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to canhdieubay For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (1 Week Ago), wonderful (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,272
  Thanks: 3,363
  Thanked 4,820 Times in 2,408 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1117 Post(s)
  Rep Power: 15
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14870
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Dùng tiền để mua ghế TT? Cha nội này muốn biến nước Mỹ thành "Quân Phiệt".
  Bác nói vậy th́ cũng không đúng , sở dĩ ông ta phải tốn nhiều tiền v́ ông ra ứng cử hơi trể không có thời gian gây quỹ ,nghe đâu ông đă chi ra 150 triệu cho chiến dịch quảng cáo , đặc điểm của lần bầu cử nầy trọng tâm là tiền , tiền vận động tranh cử , và quan trọng nhất của các ứng cử viên là tiền chi cho lợi ích công cộng nếu đắc cử như , học không học phí , phúc lợi xă hội hầu như miễn phí tất cả từ y tế đến trợ cấp , nhưng khúc mắc nhất của vấn đề là lấy đâu ra hàng trăm, hàng ngàn tỷ để đáp ứng ?,dân chúng từ bao lâu đă dị ứng đặc biệt với chử TAX , cho dù dưới h́nh thức nào , và nhắm vào ai th́ cũng e ngại , phải không ?
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  hoanglan22 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 20,460
  Thanks: 20,733
  Thanked 19,007 Times in 8,366 Posts
  Mentioned: 65 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4428 Post(s)
  Rep Power: 37
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 80382
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post
  Bác nói vậy th́ cũng không đúng , sở dĩ ông ta phải tốn nhiều tiền v́ ông ra ứng cử hơi trể không có thời gian gây quỹ ,nghe đâu ông đă chi ra 150 triệu cho chiến dịch quảng cáo , đặc điểm của lần bầu cử nầy trọng tâm là tiền , tiền vận động tranh cử , và quan trọng nhất của các ứng cử viên là tiền chi cho lợi ích công cộng nếu đắc cử như , học không học phí , phúc lợi xă hội hầu như miễn phí tất cả từ y tế đến trợ cấp , nhưng khúc mắc nhất của vấn đề là lấy đâu ra hàng trăm, hàng ngàn tỷ để đáp ứng ?,dân chúng từ bao lâu đă dị ứng đặc biệt với chử TAX , cho dù dưới h́nh thức nào , và nhắm vào ai th́ cũng e ngại , phải không ?
  Ông này chỉ muốn tạo ra tâm điểm và làm xáo trộn bầu cử thôi. Bản thân ông ta cũng biết là đứng sau cả những người khác, và những người ủng hộ ông ta cũng chẳng có là bao. Chỉ là những lời lẽ của ông này đậm chất đả kích và vô t́nh chỉ làm tṛ cười cho cử tri.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,272
  Thanks: 3,363
  Thanked 4,820 Times in 2,408 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1117 Post(s)
  Rep Power: 15
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14870
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Ông này chỉ muốn tạo ra tâm điểm và làm xáo trộn bầu cử thôi. Bản thân ông ta cũng biết là đứng sau cả những người khác, và những người ủng hộ ông ta cũng chẳng có là bao. Chỉ là những lời lẽ của ông này đậm chất đả kích và vô t́nh chỉ làm tṛ cười cho cử tri.
  Ông cũng c̣n cơ hội đó bác ,bây giờ cho tới ngày bầu cử c̣n hơn 200 ngày , hiện tại ông đang sát nút với bà Elizabeth và ông Bernie đó , có thể tương lai ông có thể vượt qua v́ quảng cáo rầm rộ hơn , và nếu ông đưa ra được một chính sách an ninh toàn cầu và ổn định kinh tế cho nước Mỹ trong thời gian tới th́ ông hy vọng là đối thủ của Chump .
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  hoanglan22 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  wonderful
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 6,568
  Thanks: 5,729
  Thanked 16,485 Times in 5,598 Posts
  Mentioned: 50 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1987 Post(s)
  Rep Power: 17
  wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7
  wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 49811
  Default

  Bàn chi cho mệt...cuối cùng th́ trump cũng đối đầu với Bloomberg...tôi ủng hộ Bloomberg.
  wonderful is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to wonderful For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 9,859
  Thanks: 0
  Thanked 759 Times in 599 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1402 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -503
  Default

  thang trum ma di banmuoi la no phai chui cong suot doi vi so bi am sat
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #10
  Family Guy
  Family Guy's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2017
  Location: CÁN BỘ Troll Bợ Trump
  Posts: 3,680
  Thanks: 22
  Thanked 2,636 Times in 1,467 Posts
  Mentioned: 104 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1517 Post(s)
  Rep Power: 6
  Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5Family Guy Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6067
  Default

  Quote:
  Originally Posted by wonderful View Post
  Bàn chi cho mệt...cuối cùng th́ trump cũng đối đầu với Bloomberg...tôi ủng hộ Bloomberg.
  Bloomberg?

  Kéo một thằng BÁ DƠ Trump xuống, rồi đưa một thằng độc tài, cơ hội, tập trung lợi ích cho đám nhà giàu tài phiệt, quá già (sẽ gần 78 khi tranh cử) với những đường lối lạc hậu, gia đ́nh giàu có hồ sơ dơ bẩn như của Trump ...?

  Ugh ... thanks, but no thanks.

  (những ai sống ở NY, hay biết nhiều tin tức về Bloomberg lúc c̣n làm thị trưởng thành phố NY sẽ không bao giờ bỏ cho ông)

  Last edited by Family Guy; 1 Week Ago at 01:08.
  Family Guy_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Family Guy For This Useful Post:
  wonderful (1 Week Ago)
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.25297 seconds with 14 queries