News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

Số bài trả lời (Reply's) : 8   -   Số người đă xem (Viewers) : 964
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phong tỏa tài khoản phúng điếu ông Ḱnh là để ‘ngăn chặn khủng bố’
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	55.8 KB
ID:	1516266   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	182.6 KB
ID:	1516267  
Một thứ trưởng Bộ Công an nói với báo chí rằng đây là một trong những biện pháp “chống khủng bố” mà pháp luật Việt Nam cho phép, sau khi tài khoản quyên tiền phúng điếu cho cụ Ḱnh 'bị Vietcombank phong tỏa', khiến trước làn sóng phản đối và kêu gọi tẩy chay ngân hàng Vietcombank v́ đă phong tỏa tài khoản mà người dân đóng góp để phúng điếu ông Lê Đ́nh Ḱnh.

Trung tướng-Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang.

Biện pháp chống khủng bố

“Như chúng tôi đă công bố, các đối tượng trong vụ việc này đă khai nhận việc quyên góp và sử dụng tiền quyên góp để mua sắm vũ khí, vật liệu nổ, sản xuất vũ khí thô sơ và đă dùng để tấn công lại lực lượng chức năng,” Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Lương Tam Quang nói với báo Pháp Luật Online vào tối 17/1.

“Những việc như vậy có dấu hiệu của khủng bố. Pháp luật Việt Nam và các nước đều rất nghiêm khắc với khủng bố, trong đó cho phép áp dụng các biện pháp cần thiết, chẳng hạn như ngăn chặn, kiểm soát ḍng tiền”, vị thứ trưởng nói thêm.

Thông báo của Bộ Công an về việc phong tỏa tài khoan "Nguyen Thuy Hanh".

Phát biểu của Trung tướng Lương Tam Quang được đưa ra vài giờ sau khi nhà hoạt động Nguyễn Thúy Hạnh, người đứng tên tài khoản nhận tiền phúng điếu, thông báo rộng răi trên mạng xă hội rằng tài khoản này đă bị phong tỏa cùng với số tiền 528.453.669 đồng mà nhiều người dân đóng góp để thắp hương, phúng điếu ông Lê Đ́nh Ḱnh, người vừa thiệt mạng trong cuộc đột kích của công an vào làng Đồng Tâm hôm 9/1.

Theo lời bà Hạnh, tài khoản trên đă được mở ra từ hơn 4 tháng trước và vẫn hoạt động b́nh thường.

Sau khi xảy ra vụ đột kích ở Đồng Tâm khiến cho ông Lê Đ́nh Ḱnh, 84 tuổi, thiệt mạng, bà Hạnh đă đứng ra nhận quy tụ số tiền mà nhiều người tỏ ư muốn đóng góp để “thắp hương” cho cụ Ḱnh, người được xem là “thủ lĩnh tinh thần” của người dân Đồng Tâm trong vụ tranh chấp đất đai kéo dài nhiều năm.

“Cả một tuần rồi tôi bị canh nên không ra được ngân hàng. Hôm nay hết bị canh th́ tôi ra ngân hàng. Cô nhân viên gọi điện đi mấy nơi, đi ra đi vào măi rồi cô ấy trả lời rằng tài khoản của chị đă bị phong tỏa rồi”, bà Hạnh kể lại với VOA.

Đứng ra nhận trách nhiệm quy tụ tiền thắp hương, phúng điều cụ Lê Đ́nh Ḱnh, nhà hoạt động Nguyễn Thúy Hạnh nói với VOA rằng bà ư thức được những rủi ro, nguy hiểm mà bà đă, đang và sẽ đối mặt. “Nhưng nếu phải làm ǵ đó cho xă hội, th́ tôi cũng chấp nhận đi tù”.

Bà nói: “Tôi cũng biết là rất nguy hiểm, nhưng tôi cũng muốn làm một cái ǵ đấy để động viên họ trong t́nh cảnh chồng th́ mất, con cháu đều bị đi tù. Tôi rất muốn thể hiện cho gia đ́nh hiểu rằng nhân dân rất đồng t́nh và rất quan tâm, ủng hộ họ”.

Các nguồn tin liên lạc trực tiếp với người dân Đồng Tâm cho VOA biết cho đến nay, khu vực làng Đồng Tâm vẫn đang trong t́nh trạng bị kiểm soát nghiêm ngặt. Nhiều người dân muốn đến thăm hay chia sẻ những mất mát của gia đ́nh đều không thể tiếp cận được họ.

Làn sóng tẩy chay Vietcombank

Hiện trên mạng xă hội nhiều người đang kêu gọi “tẩy chay” ngân hàng này. Trong khi nhiều người khác lên tiếng chỉ trích hành động phong tỏa số tiền và xem đây là một hành động tiếp theo thể hiện sự “phi đạo lư” và “vô pháp” của giới hữu trách.

Tài khoản Facebook tên “Ngoc Vu” nói: “Ngân hàng Vietcombank đă vô pháp phong toả tài khoản và dự định sẽ cướp trắng số tiền hơn nửa tỷ đồng của người dân yêu quí phúng viếng Cụ Ḱnh”, đồng thời tuyên bố sẽ xóa tài khoản và kêu gọi cộng đồng tẩy chay ngân hàng này nếu vụ việc không được giải quyết ổn thỏa trong ṿng 1 tuần.

Theo quan sát của VOA, hiện làn sóng kêu gọi “tẩy chay Vietcombank” đang lan tỏa nhanh chóng và nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người có ảnh hưởng lớn trên mạng xă hội.

Luật sư Lê Công Định viết trên Facebook cá nhân rằng: “Khi ngân hàng trở thành công cụ của quyền lực chính trị, th́ sự sụp đổ của hệ thống tiền tệ là điều có thể thấy trước”, dẫn từ nhận định trước đây của ông Trần Huỳnh Duy Thức, người đang thụ án tù 16 năm về tội viết “hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân”.

Theo nhận định của một số người quan sát t́nh h́nh thời sự Việt Nam, chưa có vụ tranh chấp đất đai nào từ trước tới nay lại dẫn đến sự “phân hóa, chia rẽ” công luận và “rạn vỡ” xă hội như trong vụ đột kích vào làng Đồng Tâm hiện nay.

“Từ trong bữa cơm gia đ́nh chồng bênh bên này vợ con ủng hộ bên kia, tới mạng xă hội dàn quân 2 chiến tuyến bàn phím (không kể bên thứ 3 ‘im lặng đáng sợ’), một rừng ‘đao búa súng gươm’ được đôi bên tuốt ra khua lẻng xẻng lạnh người”, Facebook Hung Vu nhận định.

Ngoài ông Lê Đ́nh Ḱnh, vụ đột kích cũng làm cho 3 công an thiệt mạng. Cả ba đều đă được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, trong cương vị Chủ tịch nước, truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cấp bằng “Tổ quốc ghi công” và Bộ Công an thăng cấp bậc hàm vượt cấp. Tang lễ của họ cũng được tổ chức trọng thể với sự hiện diện của các cấp lănh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Trong khi đó, đám tang ông Ḱnh đă diễn ra trong hoàn cảnh bị nhà chức trách giám sát chặt chẽ, việc quay phim, chụp ảnh bị “an ninh ch́m nổi” ngăn chặn, theo lời những người tham dự tang lễ kể lại.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 52045


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 98,849
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	55.8 KB
ID:	1516266   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	182.6 KB
ID:	1516267  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,573 Times in 4,488 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 113 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 4 Weeks Ago   #2
  GreyTiger
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: May 2019
  Posts: 139
  Thanks: 5
  Thanked 230 Times in 94 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 63 Post(s)
  Rep Power: 1
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3GreyTiger Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1373
  Default

  Bọn chó CS "côn đồ" vừa ăn cướp vừa la làng.
  GreyTiger is_online_now   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #3
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 6,452
  Thanks: 635
  Thanked 6,488 Times in 3,417 Posts
  Mentioned: 30 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2268 Post(s)
  Rep Power: 18
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 21308
  Default

  thấy tui nói có sai đâu, giờ ai chống là chụp cho cái title là khủng bố
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #4
  longhue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 2,174
  Thanks: 2,441
  Thanked 1,416 Times in 707 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 355 Post(s)
  Rep Power: 15
  longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7613
  Default

  HEHEHE đúng là miệng lưỡi VC, khen vài cái rồi chưởi vài cái để dể dàng qua mắt mọi người ta đây là người chống cộng cuội..hahaha.
  longhue_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to longhue For This Useful Post:
  hoanglan22 (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #5
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 7,942
  Thanks: 6,020
  Thanked 10,757 Times in 5,024 Posts
  Mentioned: 387 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3396 Post(s)
  Rep Power: 18
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 54272
  Default

  Quote:
  Originally Posted by longhue View Post
  HEHEHE đúng là miệng lưỡi VC, khen vài cái rồi chưởi vài cái để dể dàng qua mắt mọi người ta đây là người chống cộng cuội..hahaha.
  Cộng đồng hải ngoại dễ bị lừa ở chỗ này ... nhất là khi vào những forum dân nằm vùng khá nhiều nhưng công an thứ thiệt theo nghị quyết 36 th́ ai nhận ra ...
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  longhue (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #6
  vietsncom
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 1,443
  Thanks: 678
  Thanked 806 Times in 449 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 153 Post(s)
  Rep Power: 8
  vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4vietsncom Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2624
  Default

  tụi nó cướp tiền này về để mua ḥm cho đảng cộng sản VN
  vietsncom_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #7
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,401
  Thanks: 3,634
  Thanked 4,955 Times in 2,483 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1183 Post(s)
  Rep Power: 16
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16617
  Default

  Phong toả trước rồi tịch thu sau .
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #8
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 3,601
  Thanks: 90
  Thanked 1,219 Times in 801 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 333 Post(s)
  Rep Power: 5
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 13171
  Default

  đọc cho biết, ai tin th́ tin, không tin th́ không tin

  VÉN MÀN BÍ MẬT KỊCH BẢN THẢM SÁT ĐỒNG TÂM TỪ THÔNG TIN NỘI BỘ.

  ĐỒNG TÂM: CÁI CHẾT BIẾT TRƯỚC.

  Ngày thứ Hai 6/1/2020, đơn vị 112 Lực Lượng Đặc Biệt K20 trực thuộc Bộ Công an Việt Nam nhận được chỉ thị từ Bộ Công An, lên kế hoạch tấn công xă Đồng Tâm.

  Ngày 7/1/2020 một số lănh đạo công an, CSCĐ Hà Nội nhận được chỉ thị sẽ đánh Đồng Tâm - cùng ngày này một số thông tin để lộ ra chiến dịch tấn công trên Facebook - Trang Facebook Dương Trang đưa lên một stt vào lúc 21 giờ 11, ngày 7/1/2020: "Bà con ơi! Nghe nói cha con Ḱnh Công khó qua khỏi mùa đông này phải không nhỉ. Xin chia buồn nhé. Kkkk" - Màn h́nh stt này nhiều dân cư mạng chụp được.

  Vào lúc 6 giờ chiều ngày 8/1/2020, đơn vị đặc nhiệm K20 gồm 20 đồng chí tới thẳng nhà tù T16 ở xă Mỹ Hưng, Thanh Oai, Hà Nội để chọn lựa tử tù đem đi đốt sống. 3 tử tù được chọn có bí danh là Súng, V́nh và Sùi được c̣ng tay lại, đem ra phía sau khu vực trồng rau của T16 - viên y tá trại tù tiêm vào người 3 tử tù này một loại thuốc làm hôn mê ngay tức khắc, và các đồng chí K20 lấy khăn bịt miệng họ lại thật chặt rồi tẩm xăng đốt sống.

  Thân h́nh của những tử tù bị ngọn lửa cháy thiêu co quặp lại - những tiếng nổ lốp bốp khi da thịt bị cháy bỏng, pḥng lên, chảy mở và mùi khét của xác người bắt đầu ngửi thấy được tới tận khu vực trường mầm non Mỹ Hưng.

  Khoảng 20 phút sau, đơn vị K20 lôi từ trong ba lô ra 3 tấm vải màu hồng để gói những xác chết này lại và đưa lên xe.

  Vào lúc 1 giờ sáng ngày 9/1/2020 đơn vị K20 chở 3 xác cháy chạy từ Mỹ Hưng tới Đồng Tâm vượt trên con lộ ĐT429 tới và dừng lại ở phía sau Trường Mầm Non Đồng Tâm vào lúc gần 2 giờ sáng.

  Khoảng 2 giờ 30 khuya, c̣i tút ra dấu hiệu tấn công vào Đồng Tâm vào lúc đúng 3 giờ 00 sáng ngày 9/1/2020.

  Đơn vị Lực Lượng Đặc Biệt K20 trực thuộc Bộ Công An khiêng theo 3 chiếc cáng phía trên là những tấm vải màu hồng nhạt, cuộn tṛn xác 3 tử tù bị đốt sống vài giờ trước đó.

  Phía sau đơn vị K20 là 3,000 quân công an, CSCĐ. CSGT, PCCC ...

  Lệnh cắt điện, Internet và phá sóng vào lúc 3 giờ khuya và 12 đồng chí K20 tiến quân vào đất Đồng Tâm lúc 3 giờ 5 phút - họ liên lạc với nhau bằng những bộ đàm đeo trên vai.

  Phía bên trong Đồng Tâm có khoảng 6-7 thanh niên đứng trên lầu cao ném bom xăng xuống khi nh́n thấy K20 tiến vào. Trời vào lúc đó rất tối, khó nh́n thấy được cảnh vật chung quanh - tiếng súng AK bắt đầu nổ ḍn, đạn bắn tung tóe lên phía trên tầng lầu nơi có những thanh niên đang ở đó.

  Lệnh liên lạc từ Bộ Công An cho bộc phá nổ tung phía dưới lầu nơi bom xăng được ném xuống - tiếng nổ ầm rung rinh cả khu vực nhỏ - những mảnh bụi bắn lên tung tóe trong màn đêm.

  Như biết rơ, rành mạch địa thế, nhóm khiêng 3 xác cháy tới rất nhanh giếng trời của nhà ông Ḱnh rồi ném xuống dưới rồi bỏ đi để lại những mảnh vải hồng phía trên miệng giếng. (ghi chú: Vịt Bầu có bức ảnh này)

  K20 bắn chỉ thiên xông vào nhà ông Ḱnh, lùa những phụ nữ và trẻ em lui phía sau nhà và xông lên lầu. Ông Lê Đ́nh Công con trai ông Ḱnh cố chạy thoát ra ngoài th́ bị một nhóm gần 100 CSCĐ và chó nghiệp vụ đuổi theo - trong lúc đó th́ K20 đă lên tới lầu 2 nơi ông Ḱnh đang ngủ.

  Âm thanh trong điện đàm liên lạc cho biết K20 đă lên tới lầu 2, nơi pḥng ngủ ông Ḱnh chờ nhận chỉ thị kế tiếp.

  Khi ông Lê Đ́nh Ḱnh ngồi bật dậy trên giường, hai chân vừa chạm đất th́ một đồng chí K20 dùng đuôi báng súng AK đánh mạnh vào khủy chân trái ông Ḱnh rất mạnh làm cho mảnh xương già găy cụp lại. Một đồng chí chỉ huy K20 chỉa súng K-54 vào ngay tim ông Ḱnh với độ gần và bóp c̣ - ông Ḱnh đau đớn co người lại chưa kịp ngă gục th́ viên đạn khác đă bắn vào đầu, xé ngang hộp sọ ông Ḱnh và vở toát một bên...

  Các đồng chí K20 đem mảnh vải hồng quấn người ông Ḱnh lại và một đồng chí cơng xác trên vai đưa ông Ḱnh xuống lầu và đem ra ngoài. Vào lúc này th́ phía bên dưới bếp, những phụ nữ người nhà ông Ḱnh đă bị CSCĐ bắt đưa đi từ lâu...

  - Tin, ảnh (chưa phổ biến) do: Người Đưa Tin (008 ở Bộ Công An)
  - Viết lại sự kiện có thật: Vịt Bầu 009
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	845.0 KB
ID:	1516359   Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	765.6 KB
ID:	1516360  

  Last edited by tucodien; 4 Weeks Ago at 22:44.
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Old 3 Weeks Ago   #9
  HonThienViet
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 1,750
  Thanks: 207
  Thanked 1,129 Times in 725 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 203 Post(s)
  Rep Power: 4
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2760
  Default

  Giờ này con ăn nói theo cái kiểu ăn cướp la làng nữa chứ ..Đúng lÀ thứ

  Ba que sỏ lá

  Láu cá BK 2nút  NH̀N GƯƠNG MẶT TÊN Lương Tam Quang. LÀ BIẾT XUẤT THâN TỪ THỨ :

  3QSL- LCBK2N..

  ĐĂ CÓ QUÁ KHỨ LÀ KHỦNG BỔ ĐI ĐÂU CŨNG DỘI BÔM VÀO TRƯỜNG HỌC, NHÀ THUƠNG, NHÀ HÀNG MỸ CẢNH, VÙNG ĐÔNG DÂN ..VẬY MÀ CỨ PHAO DU NGƯỜI KHÁC CÓ Ư ĐỒ "KHỦNG BỐ" ...

  Ăn nói cái kiểu như thế chỉ có mấy em gái dưới 10tuổi choàng khăn đỏ lói nghe thôi ..chớ ai má nghe vô cho được hả ...cái thứ 3QSL- LCBK2N..
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.24351 seconds with 13 queries