News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 550
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default F-35 Anh không thể cất cánh?
Click image for larger version

Name:	441.jpg
Views:	0
Size:	44.9 KB
ID:	1517232  
F-35 Anh không thể cất cánh v́ bị S-300 Nga áp sát trong cự ly 10 km? Đúng vậy, hệ thống tên lửa pḥng không S-300F Fort trên tuần dương hạm Nguyên soái Ustinov được cho là gây ra sự uy hiếp nghiêm trọng đối với các chiến đấu cơ của Anh. Mỹ chưa có phản ứng về việc này.

Vài ngày trước gần căn cứ Không quân Hoàng gia Anh, một tàu chiến Nga đă được phát hiện ở cự ly rất gần, đó chính là tuần dương hạm Nguyên soái Ustinov lớp Slava, trên tàu có một số hệ thống pḥng không tiên tiến nhất của Nga, bao gồm cả biến thể hải quân của tổ hợp S-300.

Các hệ thống pḥng không Nga nằm cách căn cứ Không quân Hoàng gia ở phía Nam đảo Síp chưa đầy 10 km. Liên quan đến vấn đề này, London buộc phải đ́nh chỉ mọi chuyến bay của máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm F-35.

Theo nguồn tin từ trang Avia.pro của Nga, trong 72 giờ qua, không một máy bay chiến đấu F-35 nào của Anh được nh́n thấy trên bầu trời phía Nam đảo Síp. Rơ ràng, điều này chính xác là do sự xuất hiện của S-300 trên tàu tuần dương Nguyên soái Ustinov, và ở Anh họ coi các hệ thống pḥng không Nga là mối đe dọa nghiêm trọng.Hệ thống tên lửa pḥng không tầm xa S-300 của Nga. Ảnh: Avia.pro.

Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng các hệ thống trinh sát điện tử trên tàu chiến Nga nằm ở cảng Limassol tỏ ra gây nguy hiểm lớn hơn nhiều cho các máy bay chiến đấu của Anh thay v́ tổ hợp pḥng không S-300.

"Ngay cả khi chúng ta cho rằng máy bay chiến đấu F-35 sở hữu phương tiện chống lại Không quân Nga, các hệ thống tác chiến điện tử của Nga có thể nhanh chóng xác định cách thức thực hiện cuộc phản công, và do đó điều này sẽ giúp phát triển các biện pháp đối phó nhằm chống lại tiêm kích thế hệ thứ năm", các chuyên gia quân sự Nga ghi chú.

Cần làm rơ rằng tại thời điểm này, tàu chiến Nga đă rời khỏi lănh hải đảo Síp.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 28251


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 56,338
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	441.jpg
Views:	0
Size:	44.9 KB
ID:	1517232  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,916 Times in 3,512 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 64 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.33686 seconds with 13 queries