News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 872
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chỉ cần 3 giây tự soi gương là biết vận mệnh sang - hèn
Click image for larger version

Name:	39.jpg
Views:	0
Size:	69.3 KB
ID:	1519050  
Bạn muốn biết trước tương lai của ḿnh, không cần phải thầy bói xem tướng mà bạn chỉ cần xem tướng tai sẽ biết được số mệnh có được may mắn hay không.Tai tṛn

Trời sinh ra những người này thường có vành tai tṛn, rộng, sinh ra vốn đă thông minh, trí tuệ tài ba hơn người. Chính v́ vậy, nếu ai đó sở hữu tướng tai này thường được lên làm sếp dù tuổi mới ngoài 30, công việc, cuộc sống khá suôn sẻ, yên b́nh bởi có quư nhân phù trợ, cuộc sống luôn viên măn. Những người này luôn làm chỗ dựa cho hôn nhân của họ nên luôn được đối phương nể phục yêu mến.

Tai to

Những người sở hữu một đối tai với kích thước của lỗ tai chỉ khí chất và sự thông minh của một con người khiến bạn có khả năng nh́n xa trông rộng dễ dàng thăng quan tiến chức.

Ngoài ra, người có tướng tai to chỉ một người thông minh, lư trí, luôn theo đuổi kiến thức mới và sự hiếu kỳ ở thế giới mới. Trong công việc và cuộc sống của họ tràn đầy sự hiểu biết, tính cách thận trọng, trách nhiệm nên luôn được những người xung quanh yêu mến

Tai vểnh

Theo nhân tướng học những người có tương tai vểnh ra trước hoặc ra sau thường là những người sở hữu đôi tai vểnh thường bồng bột, không thích ổn định, hay làm theo ư ḿnh mà bất chấp hậu quả về sau. Trong tính cách những người này kiếm ra tiền nhưng tiêu hoang nên thường không giữ được tiền khi về già dễ bị nghèo khó.

Tai nhỏ

Trong tử vi học cho biết những người có tai nhỏ là người sống bằng cảm tính. Trong tính cách của người này thường không kiên định họ dễ bị người khác lung lay ư kiến, gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những hơi yếu, làm việc bằng cảm tính, dễ xúc động, t́nh cảm hay bị xao ḷng nên khó chung thủy. Họ không kiên định, dễ bị xao ḷng trước vật chất nên họ cũng dễ bị mua chuộc cuộc sống không được ổn định viên măn.* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 19242


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 33,391
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	39.jpg
Views:	0
Size:	69.3 KB
ID:	1519050  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,961 Times in 2,631 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 39 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19334 seconds with 13 queries