News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 27   -   Số người đă xem (Viewers) : 2247
Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tổng thống Trump vẫn chưa thoát "ác mộng" luận tội?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	1525887  
Tranh căi và bê bối nhiều khả năng tiếp tục đeo bám lănh đạo Nhà Trắng tới tận cuộc tổng tuyển cử vào tháng 11 tới đây, đó là 150 triệu cử tri Mỹ sẽ ra phán quyết cuối cho ông Donald Trump trong tổng tuyển cử tháng 11, cho dù Thượng viện Mỹ đă nhất trí bỏ phiếu tha bổng Tổng thống Donald Trump nhưng chuyện luận tội ông có thể chỉ kết thúc khi "bồi thẩm đoàn tối cao".

Tổng thống Trump đă tuyên bố chiến thắng khi ông có bài phát biểu đầu tiên trước công chúng hôm 6/2 về kết quả bỏ phiếu một ngày trước đó của Thượng viện, vốn giúp ông thoát khỏi hai điều khoản luận tội lạm quyền và cản trở Quốc hội do phe Dân chủ kiểm soát Hạ viện đệ tŕnh.
V́ nhóm biện hộ cho Tổng thống Trump tại phiên ṭa luận tội ở Thượng viện chưa bao giờ đưa ra được những luận cứ, bằng chứng thuyết phục để bác bỏ các cáo buộc của nhóm công tố viên đại diện Hạ viện liên quan đến việc ông gây sức ép buộc Ukraina phải điều tra đối thủ chính trị thuộc đảng Dân chủ - cựu Phó Tổng thống Joe Biden nên tranh căi và bê bối nhiều khả năng tiếp tục đeo bám lănh đạo Nhà Trắng tới tận cuộc tổng tuyển cử vào tháng 11 tới đây.

Tuy nhiên, căn nguyên sâu xa của quá tŕnh luận tội có thể là vấn đề quan trọng nhất ảnh hưởng đến cuộc bỏ phiếu sắp tới: tổng thống quyết tâm nắm giữ quyền lực không ǵ cản nổi và từ chối chấp nhận các nỗ lực kiểm tra, tiết chế của Quốc hội.

Các dư chấn sau quá tŕnh luận tội kéo dài 4 tháng được tin sẽ quyết định vận mệnh chính trị của Tổng thống Trump, tác động tới cuộc đua tranh giữa các thượng nghị sĩ Dân chủ và Cộng ḥa tại những bang ít có sự chênh lệch ủng hộ của cử tri với các ứng viên cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc chiến duy tŕ đa số ghế nắm giữ tại Hạ viện của phe Dân chủ.

Giới phân tích nhận định, ông Trump có vẻ đang gia tăng uy thế chính trị trong ngắn hạn. Ông đă chứng minh bản thân vẫn kiểm soát đảng Cộng ḥa. Theo CNN, chỉ duy nhất chính khách Cộng ḥa Mitt Romney đến từ bang Utah, người từng chạy đua vào Nhà Trắng, hôm 5/2 đă "phản đảng" khi cùng các thượng nghị sĩ Dân chủ bỏ phiếu ủng hộ kết tội ông Trump lạm dụng quyền lực. Ông Romney đă trở thành thượng nghị sĩ đầu tiên trong lịch sử Mỹ bỏ phiếu ủng hộ kết tội tổng thống cùng đảng.

Điều đó chứng tỏ, khi chỉ c̣n cách cuộc tổng tuyển cử gần 10 tháng, ông Trump đă thống nhất được sự ủng hộ của các thành viên đảng Cộng ḥa quanh ḿnh ở Washington và khu vực trung tâm, vào thời điểm ngày càng có nhiều hoài nghi về sự sẵn sàng đoàn kết của phe Dân chủ sau hỗn loạn v́ trục trặc kỹ thuật trong cuộc bỏ phiếu sơ bộ đầu tiên tại bang Iowa nhằm chọn ứng cử viên tổng thống cho đảng này.

Theo kết quả thăm ḍ dư luận tuần này của Gallup, Tổng thống Trump đang có trong tay tỉ lệ tín nhiệm của cử tri cao nhất kể từ đầu nhiệm kỳ, lên tới 49%. Thông điệp liên bang năm 2020 ông đọc tối 4/2 đă cho thấy rơ việc ông có ư định sử dụng mọi công cụ của chính quyền để đảm bảo ḿnh sẽ chiến thắng nhiệm kỳ thứ hai.

Tuy nhiên, ông Trump không hẳn thoát khỏi chuyện bị luận tội một cách b́nh yên vô sự. Kết quả một số cuộc khảo sát gần đây hé lộ, gần một nửa người Mỹ muốn phế truất ông. Cùng với dữ liệu của Gallup, chúng vẽ nên bức tranh về một nước Mỹ bị chia rẽ giữa hai phe ủng hộ và chống đối tổng thống.

Về phía phe Dân chủ, họ không dễ dàng chấp nhận thất bại. Ngay từ giây phút ông Trump đắc cử ghế lănh đạo đất nước, các chính khách Dân chủ đă bắt đầu bàn đến chuyện luận tội. Song, họ thất bại trong việc tạo ra một đ̣n giáng mạnh với lănh đạo Nhà Trắng sau hàng loạt nỗ lực chỉ ra các sai phạm của ông, từ hướng chú ư của của dư luận vào nghi vấn Nga thông đồng, can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 cho tới xúc tiến các cuộc điều tra về những khuất tất xung quanh hoạt động kinh doanh của gia đ́nh Trump cũng như các khoản hoàn thuế không công khai và cáo buộc ông cản trở công lư.

Đáng chú ư, báo cáo sau gần 2 năm điều tra của Công tố viên đặc biệt Mỹ Robert Mueller vào tháng 4/2019 đă thừa nhận không phát hiện bằng chứng câu kết giữa ông Trump cũng như các trợ lư với các quan chức Nga trong quá tŕnh vận động tranh cử. Sau khi xem xét báo cáo, Bộ trưởng Tư pháp William Barr cũng tuyên bố, các bằng chứng của ông Mueller không đủ để kết luận tổng thống phạm tội cản trở công lư. Lănh đạo Nhà Trắng coi đây là một thắng lợi vang dội, minh oan cho ông trước âm mưu "săn t́m phù thủy" nhằm hạ bệ ông của phe Dân chủ.


Tuy nhiên, sau khi một thành viên giấu tên thuộc cộng đồng t́nh báo Mỹ viết đơn tố giác ông Trump đă gây áp lực đ̣i Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky phải điều tra cha con ông Biden trong cuộc điện đàm ngày 25/7/2019, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, một chính khách hàng đầu thuộc đảng Dân chủ đă thông báo xúc tiến cuộc điều tra luận tội lănh đạo Nhà Trắng. Phe Dân chủ tin, chính quyền ông Trump sau đó c̣n tŕ hoăn các khoản viện trợ quân sự trị giá 391 triệu USD cho Ukraina để gia tăng sức ép buộc Kiev phải làm theo mong muốn của ông Trump. Ngày 18/12/2019, Hạ viện Mỹ đă bỏ phiếu phê chuẩn hai điều khoản luận tội Tổng thống Trump, đệ tŕnh lên Thượng viện để cơ quan lập pháp này tổ chức phiên ṭa xét xử theo đúng quy tŕnh từ ngày 16/1 năm nay.

Đối với phe Dân chủ và số đông giới quan sát, việc Thượng viện nằm dưới sự kiểm soát của đảng Cộng ḥa rốt cuộc sẽ ra phán quyết tha bổng ông Trump là điều đă được tiên lượng. Theo quy định của Hiến pháp Mỹ, tổng thống chỉ bị phế truất nếu ít nhất 2/3 số nghị sĩ tại Thượng viện (67 thượng nghị sĩ) bỏ phiếu ủng hộ kết tội. Trong trường hợp của ông Trump, điều đó đồng nghĩa có tới 20 thượng nghị sĩ Cộng ḥa "phản đảng", khả năng mà ngay cả những người Dân chủ lạc quan nhất cũng nhận thấy là cực thấp.

Song, các chính khách Dân chủ nói, họ vẫn nhất quyết xúc tiến luận tội Tổng thống Trump v́ "cảm thấy có nghĩa vụ phải bắt lănh đạo Nhà Trắng chịu trách nhiệm về những hành động của ông". Họ cho rằng, nếu không ra tay ngăn chặn, tổng thống sẽ có đà lấn tới, "làm những chuyện c̣n ghê gớm hơn nữa".

Sau cuộc bỏ phiếu khép lại phiên ṭa luận tội ông Trump tại Thượng viện hôm 5/2, lănh đạo phe Dân chủ thiểu số tại Thượng viện Charles Schumer gọi phán quyết ông Trump vô tội là "vô giá trị". Theo thượng nghị sĩ này, phe Cộng ḥa đă dàn dựng một phiên ṭa thiếu công bằng, không chấp nhận các nhân chứng, bằng chứng và chối bỏ sự thật.

Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, đối thủ của ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng cách đây 4 năm, cũng đăng đàn Twitter cáo buộc các thượng nghị sĩ Cộng ḥa đă phản bội lời tuyên thệ bảo vệ Hiến pháp, đẩy nền dân chủ Mỹ vào nguy hiểm.

Trong cuộc họp báo trên Đồi Capitol ngày 6/2, Chủ tịch Hạ viện Pelosi đă lên án cách điều hành phiên ṭa luận tội tổng thống của Thượng viện. Bà Pelosi nhấn mạnh, tên tuổi của Tổng thống Trump sẽ măi măi hoen ố khi lịch sử lưu danh ông là tổng thống bị luận tội v́ "làm suy yếu an ninh quốc gia, đe dọa sự toàn vẹn của các cuộc bầu cử và vi phạm hiến pháp Mỹ".

Bà Pelosi và các quan chức cùng đảng cũng "thề" sẽ làm mọi cách để ngăn chặn các sai phạm gây tổn hại đến nền dân chủ Mỹ. Theo các nhà b́nh luận, những phát biểu này ám chỉ phe Dân chủ chắc chắn sẽ không chịu ngồi im nh́n ông Trump "tự tung, tự tác".

Nếu không nỗ lực làm điều này, đảng Dân chủ cũng có nguy cơ bị đánh giá yếu thế và mất đi những người ủng hộ trung thành nhất. Khi đó, các chính khách thuộc đảng hoặc đối mặt với vô vàn thách thức trong các cuộc bầu cử sơ bộ đă bắt đầu diễn ra hoặc thua trong tổng tuyển cử vào tháng 11 v́ các cử tri không c̣n cảm thấy đủ động lực để đi bầu hoặc bỏ phiếu ủng hộ họ nữa.

Trước quyết tâm đối phó của phe Dân chủ, cơn ác mộng luận tội do đó có thể vẫn chưa ngừng đeo bám ông Trump. Giới quan sát vẫn đang nín thở chờ xem những diễn biến kịch tính sắp đến.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 52211


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 99,149
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	1525887  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,656 Times in 4,553 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 114 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  qqquaker (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #2
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,434
  Thanks: 3,695
  Thanked 4,978 Times in 2,501 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1193 Post(s)
  Rep Power: 16
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6anhhaila Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16827
  Default

  Từ giờ đến ngày bầu cử , với đa số ở Hạ Viện chắc sẽ c̣n cố gắng luận thêm vài tội nữa , bác Chump gậy thù chuốc oán chi cho khổ cái thân già .
  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago), qqquaker (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #3
  qqquaker
  qqquaker's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jul 2011
  Location: Hà Nội
  Posts: 580
  Thanks: 605
  Thanked 355 Times in 199 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 74 Post(s)
  Rep Power: 9
  qqquaker Reputation Uy Tín Level 3qqquaker Reputation Uy Tín Level 3qqquaker Reputation Uy Tín Level 3qqquaker Reputation Uy Tín Level 3qqquaker Reputation Uy Tín Level 3qqquaker Reputation Uy Tín Level 3qqquaker Reputation Uy Tín Level 3qqquaker Reputation Uy Tín Level 3qqquaker Reputation Uy Tín Level 3qqquaker Reputation Uy Tín Level 3qqquaker Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1309
  vnch

  Hôm nào tui luận tội bác xài thâm thủng ngân sách quốc gia, trả tiền bảo vệ bác di đánh golf $100,000 mỗi lần, kể từ ngày làm tổng thống, tổng cộng 261 lần cho đến Feb
  2020. Miệng th́ nói tui không lấy lương.. $400,000 1 năm, nhưng nội trả chi phí bảo vệ này xong đủ nghèo....
  qqquaker_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to qqquaker For This Useful Post:
  aqvietsn (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago), nangsom (2 Weeks Ago), tctd (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #4
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: Greenland
  Posts: 15,607
  Thanks: 17,863
  Thanked 17,015 Times in 7,986 Posts
  Mentioned: 152 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4045 Post(s)
  Rep Power: 26
  tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8
  tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 79187
  Default

  dĩ nhiên rồi . thuợng viện chưa đưa ra những bằng chứng rỏ ràng để nói là dump vô tội .. chỉ có đưa ra số phiếu không đồng ư là không muốn luận tội mà đa số phiếu của đám CH .. khi cảnh sát bắt có thằng ăn cuớp nào tự nhận ḿnh là cuớp đâu . vẫn cái miệng oai oải là ḿnh vô tội .. đối với dump vô tội cái đếch què .. hahaha
  tctd is_online_now   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  aqvietsn (2 Weeks Ago), cha12 ba (2 Weeks Ago), ICEEXPRESS (1 Week Ago), nangsom (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #5
  aqvietsn
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Mar 2012
  Posts: 1,187
  Thanks: 2,757
  Thanked 2,194 Times in 959 Posts
  Mentioned: 48 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 712 Post(s)
  Rep Power: 10
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 24065
  Default

  Rỏ ràng là mượn thế đông để không kết tội thôi. "Không kết tội" và "vô tội" là 2 điều khác nhau. Nói chung là thằng nào có tội th́ nó cũng sẽ tự biết mà. Chỉ tiếc là dạo này ở Mỹ có nhiều đứa hèn quá, chỉ biết Bợ là chính, chớ nh́n chuyện sai cũng không dám lên tiếng phản đối đâu.
  aqvietsn_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to aqvietsn For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago), tctd (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #6
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 26,253
  Thanks: 49,850
  Thanked 30,665 Times in 14,164 Posts
  Mentioned: 241 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6748 Post(s)
  Rep Power: 41
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 152575
  Default

  Quote:
  Originally Posted by qqquaker View Post
  Hôm nào tui luận tội bác xài thâm thủng ngân sách quốc gia, trả tiền bảo vệ bác di đánh golf $100,000 mỗi lần, kể từ ngày làm tổng thống, tổng cộng 261 lần cho đến Feb
  2020. Miệng th́ nói tui không lấy lương.. $400,000 1 năm, nhưng nội trả chi phí bảo vệ này xong đủ nghèo....

  đêm Super Bowl bác châm xài sơ sơ có 3.4 triệu USD thôi, coi bác châm chào cờ Huê Kỳ nè. Bác hô hào người khác phải nghiêm....riêng bác th́...

  Bấm vào h́nh để coi video FB

  /
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  aqvietsn (2 Weeks Ago), nangsom (2 Weeks Ago), thino2000 (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #7
  aqvietsn
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Mar 2012
  Posts: 1,187
  Thanks: 2,757
  Thanked 2,194 Times in 959 Posts
  Mentioned: 48 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 712 Post(s)
  Rep Power: 10
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7aqvietsn Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 24065
  Default

  Gifts from Trump's Twitter account:

  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	IMG_20200207_143848.jpg
Views:	0
Size:	17.4 KB
ID:	1525971   Click image for larger version

Name:	IMG_20200207_143923.jpg
Views:	0
Size:	47.7 KB
ID:	1525972   Click image for larger version

Name:	IMG_20200207_143935.jpg
Views:	0
Size:	18.9 KB
ID:	1525973  
  aqvietsn_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to aqvietsn For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago), nangsom (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #8
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 6,568
  Thanks: 661
  Thanked 6,638 Times in 3,488 Posts
  Mentioned: 30 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2315 Post(s)
  Rep Power: 18
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 22822
  Default

  tui đă nói từ lâu, làm ǵ có chuyện TT bị tội, đi đâu kím ra 2/3 số phiếu

  nào giờ có TT nào bị tội chưa ??

  NEVER
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago), nangsom (2 Weeks Ago), tctd (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #9
  thino2000
  thino2000's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2009
  Posts: 2,210
  Thanks: 1,274
  Thanked 1,189 Times in 580 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 377 Post(s)
  Rep Power: 14
  thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5thino2000 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6806
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cha12 ba View Post

  đêm Super Bowl bác châm xài sơ sơ có 3.4 triệu USD thôi, coi bác châm chào cờ Huê Kỳ nè. Bác hô hào người khác phải nghiêm....riêng bác th́...

  Bấm vào h́nh để coi video FB

  /
  Bác Chu. chào
  Hai le le hít hột le

  Tớ thề kỳ này mà không hốt hơn vài tỷ dollar th́ không làm công dân nước ĐỨC

  thino2000_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to thino2000 For This Useful Post:
  cha12 ba (2 Weeks Ago), nangsom (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #10
  nangsom
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 13,465
  Thanks: 33,011
  Thanked 20,592 Times in 9,737 Posts
  Mentioned: 467 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5536 Post(s)
  Rep Power: 32
  nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9
  nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 108295
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tctd View Post
  dĩ nhiên rồi . thuợng viện chưa đưa ra những bằng chứng rỏ ràng để nói là dump vô tội .. chỉ có đưa ra số phiếu không đồng ư là không muốn luận tội mà đa số phiếu của đám CH .. khi cảnh sát bắt có thằng ăn cuớp nào tự nhận ḿnh là cuớp đâu . vẫn cái miệng oai oải là ḿnh vô tội .. đối với dump vô tội cái đếch què .. hahaha
  Trum đă thoát khỏi tội của ṭa án... phe nhà.

  C̣n ṭa án của người dân sẽ là người quyết định.

  Nhưng nếu lở Trum bị lọt kỳ này, th́ ṭa án của phe nhà sẽ nghĩ sao về quyết định trắng án của ḿnh?
  nangsom_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to nangsom For This Useful Post:
  aqvietsn (2 Weeks Ago)
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.11666 seconds with 13 queries