News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 912
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp thăng tiến như tên lửa trong nửa đầu năm 2020
Click image for larger version

Name:	86.1.jpg
Views:	0
Size:	35.9 KB
ID:	1529675  
6 tháng đầu năm 2020 sẽ rất đáng nhớ với 3 con giáp này. Những tin vui trong công việc, sự nghiệp sẽ đến ồ ạt. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

H́nh minh họa

Tuổi Tỵ

Năm 2020, tài vận của người tuổi Tỵ tốt hơn hẳn so với những năm trước. Bạn sẽ có một năm thú vị với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, thể hiện năng lực và nhiệt huyết của bản thân. 6 tháng đầu năm nay, con giáp này sẽ gặp được nhiều quư nhân giúp mở ra những hướng đi mới trong sự nghiệp. Đây cũng là thời điểm đ̣i hỏi con giáp này cần phải tập trung vào từng chi tiết nhỏ trong công việc cũng như buộc phải sẵn sàng cho những chuyến công tác.

Vào tháng 3, người tuổi Tỵ sẽ nhận được cơ hội lớn trong công việc. Bạn sẽ được giao phó nhiệm vụ mới, bố trí làm việc ở vị trí mới với chế độ đăi ngộ cao hơn hẳn. Nếu bạn đang có dự định thay đổi công việc th́ đây cũng là thời điểm tốt để thực hiện. Mặc dù công việc mới cũng gặp khá nhiều khó khăn nhưng con giáp này may mắn nhận được sự giúp đỡ nhiều quư nhân. 6 tháng đầu năm 2020, con giáp này cần b́nh tĩnh nắm bắt mọi cơ hội kiếm tiền để có được một năm ấm no, sung túc.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dâu sinh ra với tinh thần lạc quan, yêu đời. Ở bất cứ hoàn cảnh nào, dù khó khăn, ngặt nghèo đến mấy, con giáp này vẫn duy tŕ lối suy nghĩ tích cực, luôn hướng về ngày mai tươi sáng. Trong ṿng nửa đầu năm 2020, người tuổi Dậu được Thần Tài và những vị thần may mắn chiếu cố không ngừng. Công việc của bạn ngay từ đầu năm đă hanh thông, thuận lợi với tài vận tăng lên không ngừng.

6 tháng đầu năm sẽ là khoảng thời điểm công việc của người tuổi Dậu có những thay đổi lớn, chẳng hạn như thay đổi người lănh đạo, vị trí, cộng sự lẫn tính chất công việc. Trong thời điểm này, con giáp này cần chú ư luôn duy tŕ được sự nhiệt t́nh, tâm huyết với công việc để có được cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững, tài vận viên măn đến vài năm sau.

Tuổi Hợi

Trong công việc, người tuổi Hợi rất lạc quan và điềm tĩnh. V́ vậy, bạn có thể duy tŕ mối quan hệ tốt với các cộng sự, bạn làm ăn trong một thời gian dài. Là người nhiệt t́nh với bạn bè, đồng nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên khi gặp khó khăn, người tuổi Hợi cũng sẽ được quư nhân dang tay cứu giúp.

Trong 6 tháng đầu năm, con giáp này bứt phá xuất sắc trong công việc, cộng thêm yếu tố Thiên thời, Địa lợi nên người tuổi Hợi có cơ hội lớn sẽ được làm việc ở vị trí tốt với mức lương, đăi ngộ cao hơn hẳn. Với người tuổi Hợi làm kinh doanh, nếu bạn đang có ư định mở rộng quy mô hay thử sức ḿnh ở lĩnh vực mới th́ đây cũng là thời điểm thích hợp nhất của để bạn tiến hành mọi dự định của ḿnh. Hăy dốc cạn công sức, tâm huyết của ḿnh và bạn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 11506


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 18,553
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	86.1.jpg
Views:	0
Size:	35.9 KB
ID:	1529675  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,141 Times in 1,054 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 24 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to miro1510 For This Useful Post:
  queebee (1 Week Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05968 seconds with 13 queries