News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1311
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 con giáp có vận quư nhân giúp sự nghiệp may mắn thuận lợi
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	90.7 KB
ID:	1530919   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	82.3 KB
ID:	1530920   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	91.8 KB
ID:	1530921   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	109.5 KB
ID:	1530922  

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp sau đây có vận quư nhân vượng nhất, nên thường xuyên được quư nhân tương trợ trong cuộc sống, v́ vậy sự nghiệp của những con giáp này nhờ đó mà may mắn thuận lợi.

Người xưa vẫn nói, làm người quan trọng hơn là làm việc, muốn tạo dựng được chỗ đứng trong xă hội, ngoài thực lực th́ các mối quan hệ xă hội cũng giữ một vai tṛ tương đối quan trọng.

Có sự trợ giúp đắc lực từ các mối quan hệ tốt đẹp, cuộc sống và sự nghiệp sẽ lược bớt được nhiều rắc rối, nhờ đó mà con đường dẫn đến thành công sẽ không quá dài.

Vậy th́, trong số 12 con giáp, những con giáp nào được mọi người yêu quư, vận quư nhân vượng phát, nhân duyên tốt đẹp? Hăy theo dơi trong bài viết sau đây.

1. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hầu hết đều có tấm ḷng lương thiện, về mặt tiền bạc, những các bạn khá rộng răi. Những người sinh vào năm Mùi đều có thể chung sống vui vẻ, ḥa b́nh với mọi người, dù đó là người thân hay bạn bè.
Khi gặp những hoàn cảnh khó khăn hay chứng kiến những người quanh ḿnh rơi vào t́nh huống bế tắc, con giáp này đều thường rất dễ mềm ḷng, sẵn sàng ra tay giúp đỡ.

Không chỉ vậy, các bạn cũng là những người rất tinh tế, ngay cả việc giúp đỡ người khác cũng vậy, ít khi khoe khoang, thể hiện ra ngoài nên rất được ḷng mọi người.

Chính bởi thế nên trong cuộc sống, nếu gặp khó khăn, những người tuổi Mùi luôn được hỗ trợ từ những người xung quanh một cách nhiệt t́nh, giúp họ gặt hái được những thành tựu tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

2. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trời sinh tính cách lương thiện ấm áp, đối xử với mọi người hết sức nhiệt t́nh, hiếu thuận và hiểu chuyện, lễ phép lịch sự với bề trên. Con giáp này cũng rất giỏi quan sát, tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc nên được mọi người quư mến.
Một phẩm chất đáng quư nữa của người tuổi Hợi phải kể đến, đó là các bạn luôn luôn giữ được trạng thái tâm lư vui vẻ, không tính toán so đó, cho dù là thành công hay thất bại cũng đều dũng cảm đối mặt, thẳng thắn chấp nhận.

Người tuổi Hợi nhờ đó mà cả đời được hưởng phúc dày, quư nhân kề bên, chỉ cần có việc là được người khác đưa tay giúp đỡ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua, nhờ đó mà các bạn hầu như ít khi phải sống trong tâm trạng lo lắng, u sầu, cuộc sống thoải mái dễ chịu.

Nhờ có sự trợ giúp của quư nhân, người tuổi Hợi có thể thăng tiến rất nhanh trong sự nghiệp, thành tựu thu được cũng rất đáng ngưỡng mộ.

3. Tuổi Tư

Người tuổi Tư tính cách phóng khoáng, vui vẻ, giỏi xă giao, rất biết trân trọng các mối quan hệ đă xây dựng được với bạn bè. Không chỉ thế, con giáp này cũng thích kết bạn, thích tụ tập, giao lưu.
Sự thông minh cơ trí của người tuổi Tư cũng thường xuyên góp phần khuấy động không khí của các cuộc vui, v́ thế nên các bạn có một vai tṛ không thể thiếu và rất được ḷng mọi người.

Sở hữu các mối nhân duyên tốt, lại có đầu óc nhạy bén, biết làm ăn, người tuổi Tư hoàn toàn có cơ sở để gây dựng và phát triển sự nghiệp.

4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có sở trường là có thể nh́n thấu tâm tư của người khác, phản ứng nhạy bén, có thể chạm tới cảm xúc suy tư của những người xung quanh.

Về mặt đối nhân xử thế, người tuổi Dậu là những người giỏi xă giao, cho dù là với bạn bè mới quen, các bạn cũng có thể ứng xử và chung sống hài ḥa, để lại ấn tượng tốt đẹp, thân thiết cho những người xung quanh.

Nhờ những mối quan hệ tốt đẹp này nên trong công việc hay cuộc sống, người tuổi Dậu cũng đều thường xuyên nhận được sự giúp đỡ chân thành, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.
5. Tuổi Ngọ

Theo tử vi học, người tuổi Ngọ thường sở hữu tính cách phóng khoáng, vui vẻ nhiệt t́nh. Họ thường giúp đỡ người khác một cách vô tư, giỏi kết giao, mở rộng các mối quan hệ xă hội, v́ thế mà được nhiều người quư mến.

Con giáp này cũng có sức hấp dẫn rất lớn, được người khác mến mộ, đánh giá cao, v́ thế nên trong suốt cuộc đời, quư nhân của họ thường không ít.

Kết hợp với may mắn từ bên ngoài, cộng với việc trải qua sự rèn luyện nhất định, người tuổi Ngọ sẽ làm nên nghiệp lớn, được nhiều người ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nh́n vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 02-16-2020
  Reputation: 52890


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 100,191
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	90.7 KB
ID:	1530919   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	82.3 KB
ID:	1530920   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	91.8 KB
ID:	1530921   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	109.5 KB
ID:	1530922  

  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,964 Times in 4,789 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 115 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  queebee (02-16-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04424 seconds with 13 queries