News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 2421
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tập Cận B́nh cảnh báo nóng về sự hoảng loạn
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	237.5 KB
ID:	1530942  
Nhà lănh đạo Trung Quốc cũng khẳng định đă yêu cầu quan chức chống virus corona vào ngày 7/1, hai tuần trước khi ông phát biểu công khai về dịch. V́ vậy Chủ tịch Tập Cận B́nh nói với các quan chức cấp cao rằng, Trung Quốc phải nỗ lực hết sức để duy tŕ sự ổn định về kinh tế và xă hội, tránh sự hoảng loạn v́ hoảng loạn có thể dẫn đến "thảm họa" thứ cấp.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận B́nh nhấn mạnh cần phải tránh sự hoảng loạn v́ hoảng loạn có thể dẫn đến "thảm họa" thứ cấp.

Theo Straitstimes, ông Tập đă tuyên bố như vậy trong bài phát biểu trước Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị gần đây. Trong bài phát biểu, ông Tập cho biết dịch bệnh đang tác động đến nền kinh tế, đặc biệt là các ngành dịch vụ. Cần hành động để duy tŕ chuỗi công nghiệp và khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục sản xuất.

Trung Quốc "vẫn phải tuân thủ các mục tiêu phát triển kinh tế và xă hội trong năm nay", ông Tập nhấn mạnh.

Ông cũng nhấn mạnh rằng cần phải tăng hỗ trợ tài chính như các chính sách ưu đăi về lăi suất cũng như các điều khoản cho vay, và khuyến khích người lao động nhập cư trong các ngành công nghiệp chính trở lại làm việc.

Nhà lănh đạo Trung Quốc cũng khẳng định đă yêu cầu quan chức chống virus corona vào ngày 7/1, hai tuần trước khi ông phát biểu công khai về dịch.

"Tôi đă yêu cầu nỗ lực ngăn dịch trong một cuộc họp của Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị ngày 7/1. Ngày 20/1, tôi đưa ra chỉ thị đặc biệt về công tác ngăn chặn và kiểm soát ổ dịch. Tôi đă nói rằng chúng ta phải hết sức chú ư đến vấn đề này", ông Tập nói.

Những ca nhiễm dịch viêm phổi corona (Covid-19) đầu tiên xuất hiện ở Vũ Hán vào đầu tháng 12/2019. Ngày 20/1, Trung Quốc xác nhận virus lây từ người sang người. Cũng trong ngày 20/1, ông Tập lần đầu tiên lên tiếng công khai về dịch và yêu cầu "dốc toàn lực" để dập dịch.

Tính đến thời điểm này, virus corona đă xuất hiện tại 27 quốc gia và vùng lănh thổ, khiến 1.669 người tử vong và hơn 69.000 người nhiễm. Hơn 9.000 người được chữa khỏi.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 02-16-2020
  Reputation: 52894


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 100,191
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	237.5 KB
ID:	1530942  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,966 Times in 4,791 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 115 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  cuongnguyen408 (02-16-2020)
  Old 02-17-2020   #2
  8thui
  8thui's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2018
  Posts: 1,207
  Thanks: 249
  Thanked 436 Times in 262 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 142 Post(s)
  Rep Power: 3
  8thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 38thui Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1755
  Default

  Thành thử phải nói số người chết và lây bịnh sai với con số thực tế. Để mọi người được yên tâm hơn và không được ra khỏi khu vực ḿnh sinh sống không được di chuyển đi đâu nếu không có phép của chính quyền.
  Giọng Điệu của Cộng Sản.- Việt Nam có học được bài học của ḿnh chưa. Tiếp Tục mở cửa khẩu đón người anh em láng giềng vào mở tiệc ăn mừng đón chào cho vui cho đoàn dân ca mặc Bikini ra đón tiếp dưới sự điều hành của Nguyễn Kim Ngân chủ tịch quốc hội CSVN
  8thui_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06379 seconds with 13 queries