News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 830
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lại c̣n có chuyện: Nói dối đến từ Vũ Hán?
Click image for larger version

Name:	181.jpeg
Views:	0
Size:	81.8 KB
ID:	1531163  
Người Vũ Hán đang bị tẩy chay. Vậy mà có một người đàn ông nói dối ḿnh đến từ Vũ Hán. Ông ta muốn được ăn uống cách ly miễn phí?

Chỉ v́ muốn được “hưởng” biệt đăi ăn uống và sinh sống miễn phí, người đàn ông đă nói dối rằng ḿnh đến từ Vũ Hán. Sau thời gian 14 ngày, người này bị cảnh sát “tóm” về đồn để nhận h́nh phạt cho hành vi vô trách nhiệm của ḿnh.

Trong khoảng thời gian toàn Trung Quốc đang tập trung pḥng ngừa và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi do chủng mới virus Corona – Covid-19 gây ra, mới đây, một người đàn ông tại Thanh Đảo đă nói dối rằng ḿnh vừa từ Vũ Hán để t́m một nơi ăn uống và sinh sống miễn phí.Cụ thể, vào lúc 18:00 ngày 26/1/2020, tại lối ra của nhà ga đường sắt phía tây Thanh Đảo, một người đàn ông trung niên bất ngờ nói với các cảnh sát đi tuần rằng ḿnh vừa từ Vũ Hán – thành phố hiện là tâm dịch trở về. Trường hợp đặc biệt này ngay lập tức gây chú ư và người đàn ông đă được đưa đến khu cách ly trong 14 ngày.

Trong 14 ngày trên, cảnh sát bắt đầu tiến hành điều tra hành tŕnh của người này. Người đàn ông họ Cao (55 tuổi), là người của một quận mới tại bờ biển phía Tây Thanh Đảo. Kỳ lạ thay, Cao nói rằng có triệu chứng ho và sốt, nhưng sau nhiều kiểm tra, bác sĩ nhận thấy sức khỏe của Cao đều b́nh thường, khi được hỏi về hành tŕnh của ḿnh, ông đều trả lời ấp úng. Tuy nhiên, do cần pḥng chống dịch bệnh, Cao vẫn bị cách ly theo quy định.

Trong những ngày tiếp theo, cảnh sát và các bộ phận liên quan đă tiến hành điều tra xung quanh nơi ở của Cao và không t́m thấy bất cứ bằng chứng có liên quan đến việc người này đă từng đến Vũ Hán. Ngoài ra, khi kết thúc thời gian cách ly vào ngày 10/2, Cao không hề có bất kỳ triệu chứng nào. Cao đă bị triệu tập đến đồn, tại đây người này thừa nhận rằng ḿnh đă nói dối.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 02-17-2020
  Reputation: 28561


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 57,417
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	181.jpeg
Views:	0
Size:	81.8 KB
ID:	1531163  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,071 Times in 3,653 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 65 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05722 seconds with 13 queries