News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1559
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đàn ông Hong Kong ngă xuống nôn ra máu mà không ai dám cứu?
Click image for larger version

Name:	341.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	1533875  
Một người đàn ông ngă xuống nôn ra máu. Vậy mà khong ai ra tay cứu ông. Vụ việc xảy ra tại Hong Kong.

Gần đây trên mạng xă hội và WhatsApp lan truyền một đoạn video, trong đó một người đàn ông ở Tsuen Wan Plaza ngă úp mặt xuống đất và nôn ra máu, nửa dưới thân co giật, hiện trường có nhiều người vây quanh xem, tuy nhiên không có ai dám đến gần để giúp đỡ.Một người đàn ông ở Tsuen Wan Plaza ngă xuống đất, úp mặt xuống đất và nôn ra máu, nửa dưới thân co giật (Ảnh: Chụp màn h́nh)
Theo tờ HK01 đưa tin, sự kiện xảy ra lúc 5 giờ chiều ngày 19/2, người liên quan là người đàn ông họ Hoàng 62 tuổi. Theo báo cáo, ông đột nhiên bị ngất xỉu tại sảnh lớn của Tsuen Wan Plaza ở số 4-30 đường Tai Pa thuộc Tsuen Wan, nhân viên an ninh thấy sự việc liền lập tức báo cảnh sát. Nhân viên cứu hộ nhận được thông báo cũng nhanh chóng đến, lập tức đưa người đàn ông đến Bệnh viện Nhân Tế. Qua cấp cứu, ông đă tỉnh táo trở lại; cảnh sát sau khi điều tra cũng tin rằng sự kiện không có ǵ khả nghi, và liệt vụ việc này vào trường hợp xử lư “phát hiện bệnh nhân”.

Sau sự việc, trên mạng cũng lan truyền một đoạn video ngắn. Trong video có thể thấy một người đàn ông hôn mê ngă dưới đất, mặt úp xuống đất nôn ra máu, toàn thân co giật, chân cũng liên tiếp run, không lâu sau th́ không có phản ứng, có nhiều người sợ hăi nói: “Thật đáng sợ!” Người có mặt tại hiện trường lập tức báo cảnh sát, có người thúc giục: “Nhanh lên!” Trong video có thể thấy, khi đó mặc dù có không ít người đi qua, nhưng không ai dám tiến lên trợ giúp, có người c̣n bảo: “Cần phải bỏ khẩu trang đi ra! Thật đáng sợ!”

Do gần đây dịch ‘viêm phổi Vũ Hán’ hoành hành, nên hiện trường có không ít người cảm thấy sợ hăi đối với những người đột nhiên hôn mê ngă xuống đất, v́ vậy không dám tùy tiện đến gần người xảy ra chuyện. Có cư dân mạng than thở “Người Hồng Kông biến thành lạnh nhạt từ lúc nào?”; cũng có người nói “Nhiều nhất cũng chỉ có thể giúp đỡ bằng cách gọi kêu cứu và gọi 999, thực sự không biết giúp ǵ hơn”.

C̣n có cư dân mạng cho biết: “Điều khiến người ta kinh hăi là c̣n có đặc trưng phát bệnh của virus ebola, nôn ra máu. Đă biết con đường lây truyền của virus corona mới qua giọt bắn, tiếp xúc, không khí, c̣n có lây truyền qua dịch mắt, rất giống với con đường lây truyền của virus ebola. Đây là loại virus phức hợp thế nào vậy, có đặc trưng SARS, HIV, thực chất là ǵ? Virus ebola? C̣n có bao nhiêu điều chưa biết đang đợi phát hiện.”

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 02-22-2020
  Reputation: 28627


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 57,688
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	341.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	1533875  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,104 Times in 3,682 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 65 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 02-22-2020   #2
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 4,223
  Thanks: 187
  Thanked 1,401 Times in 914 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 400 Post(s)
  Rep Power: 6
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14013
  Default

  y chang giống như những trường hợp trước đó ở Wuhan.
  corona giết người kinh hoàng quá.
  https://youtu.be/HvcyllhbpUI
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05803 seconds with 13 queries