News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 395
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhiều chuyến bay giữa Việt Nam- Hàn Quốc phải dừng do dịch bệnh
Click image for larger version

Name:	dung-nhieu-chuyen-bay-tu-viet-nam-han-quoc-do-dich-covid-19.jpg
Views:	0
Size:	107.9 KB
ID:	1534974  
Hàn Quốc vừa qua đă nâng mức cảnh báo lên cao nhất do dịch virus Corona. Việt Nam mới đây đă dừng nhiều chuyến bay giữa Việt Nam- Hàn Quốc để tránh lây lan dịch bệnh.

Đại diện Cục Hàng không VN cho biết, kể từ ngày 7/2, ngay sau khi Chính phủ Hàn Quốc khuyến cáo công dân nước này không di chuyển đến một số nước Đông Nam Á, các hăng đă giảm tần suất chuyến bay giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Một số chuyến đến Incheon (Seoul) đă dừng bay.

Vietnam Airlines cho hay, đến thời điểm này hăng đă dừng các chuyến bay Đà Nẵng - Incheon và Cam Ranh (Nha Trang) - Incheon.

Các chuyến bay Hà Nội/TP.HCM - Incheon và Hà Nội/TP.HCM - Busan, Vietnam Airlines vẫn duy tŕ nhưng tần suất đă giảm đáng kể do lượng hành khách giảm.

Tương tự, Bamboo Airways cũng giảm tần suất bay do nhu cầu đi lại của hành khách giảm. Hăng đang thực hiện các đường bay Cam Ranh/Đà Nẵng - Incheon.

Các hăng hàng không cho biết, nhiều hành khách (cả Việt Nam và Hàn Quốc) đă chủ động huỷ chuyến ngay sau khi dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc, do đó tần suất các chuyến bay giảm là tất yếu.

Theo dơi sát t́nh h́nh

Trao đổi với **********, đại diện Bộ GTVT cho biết, đường bay Việt Nam - Deagu (Hàn Quốc) chỉ Vietjet Air c̣n chuyến bay hợp đồng, c̣n lại các hăng đă dừng bay v́ không có khách.

Đối với các đường bay c̣n lại, Chính phủ và Bộ GTVT đang theo dơi sát các giải pháp của Chính phủ Hàn Quốc với dịch Covid-19, nhất là sau khi nước này đưa ra khuyến cáo công dân trong nước không nên sang 6 nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam

Dự kiến chiều mai, Chính phủ và Ban chỉ đạo chống dịch Covid-19 sẽ họp, sau đó có kế hoạch cụ thể đối với các chuyến bay Việt Nam - Hàn Quốc.

Trước đó, hôm 21/2, một số trang thông tin điện tử nêu Cục Hàng không VN yêu cầu cấm vô thời hạn các chuyến bay đă cấp cho các hăng khai thác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, tiếp theo là giữa Việt Nam và Nhật Bản từ ngày 20/2. Cục khẳng định đó hoàn toàn là tin giả mạo, bịa đặt, mang tính phá hoại hoạt động hàng không nói riêng và hoạt động kinh tế - xă hội nói chung.

Cục Hàng không VN sau đó đă báo cáo Bộ GTVT, Bộ Công an, Bộ TT&TT để xác minh, xử lư các tổ chức, cá nhân tung tin trên.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 02-24-2020
  Reputation: 16966


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 24,385
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	dung-nhieu-chuyen-bay-tu-viet-nam-han-quoc-do-dich-covid-19.jpg
Views:	0
Size:	107.9 KB
ID:	1534974  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,237 Times in 2,484 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 28 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07593 seconds with 13 queries