News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 1925
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bắc Kinh thề trả đũa nếu Mỹ tiếp tục "quấy rối" truyền thông TQ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	213.5 KB
ID:	1536917  
Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo liệt 5 đơn vị truyền thông Trung Quốc vào diện “cơ quan đặc phái nước ngoài”, qua đó các đơn vị này sẽ phải chịu sự thắt chặt trong cơ chế quản lư, khiến Bộ Ngoại giao Trung Quốc lên tiếng khẳng định Bắc Kinh sẽ bắt buộc phải “hành động” nếu Washington tiếp tục “quấy rối, giới hạn” các tổ chức báo chí Trung Quốc đang hoạt động tại Mỹ.

Bộ này cho biết đă triệu tập đại diện của Đại sứ quán Mỹ để khiếu nại về việc Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo lên án quyết định của Bắc Kinh trong việc trục xuất 3 phóng viên Mỹ làm việc cho Wall Street Journal tại Trung Quốc.

“Các quốc gia trưởng thành và có trách nhiệm đều hiểu rằng một nền báo chí tự do đưa tin về sự thật và thể hiện các quan điểm. Phản hồi đúng đắn sẽ là đưa ra các biện luận phản bác, chứ không phải giới hạn ngôn luận”, ông Pompeo đă cho biết trong một tuyên bố.

Bắc Kinh đă thu hồi giấy phép hoạt động của Phó giám đốc văn pḥng Wall Street Journal tại Bắc Kinh Josh Chin, và các phóng viên Chao Deng và Philip Wen, yêu cầu họ rời khỏi Trung Quốc.
Lệnh trục xuất các nhà báo này được đưa ra sau khi Wall Street Journal liên tục từ chối xin lỗi về một bài b́nh luận của tác giả Walter Russell Mead được đăng tải hôm 3/2. Bài b́nh luận này viết rằng Bắc Kinh “cố t́nh che giấu quy mô thật sự” của đợt bùng phát virus corona chủng mới, và đang chật vật trong việc “kiểm soát đại dịch và tái khởi động nền kinh tế”.

Các quan chức Trung Quốc đă vô cùng giận dữ về bài viết này, cho rằng cụm từ “người bệnh" trong tiêu đề bài báo mang bản chất phân biệt chủng tộc v́ nó từng được sử dụng bởi các nước phương Tây vào thế kỷ 19 để miệt thị Trung Quốc.

Hôm 19/2, Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo liệt 5 đơn vị truyền thông Trung Quốc vào diện “cơ quan đặc phái nước ngoài”, qua đó các đơn vị này sẽ phải chịu sự thắt chặt trong cơ chế quản lư. Họ sẽ phải chia sẻ danh sách nhân sự và đăng kư tất cả các tài sản họ thuê hoặc sở hữu tại Mỹ với Bộ Ngoại giao.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 02-27-2020
  Reputation: 56806


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 104,357
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	213.5 KB
ID:	1536917  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,877 Times in 6,241 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 119 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 02-27-2020   #2
  longhue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 2,791
  Thanks: 6,149
  Thanked 3,840 Times in 1,314 Posts
  Mentioned: 21 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 580 Post(s)
  Rep Power: 18
  longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8
  longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 78466
  Default

  Hy vọng tin này đúng th́ ngày tàn của hán cẩu tặc sắp đến, thế giới tránh khỏi loài quỉ dữ hung tàn và độc ác.

  “Con gái Tập Cận B́nh”: Viêm phổi Vũ Hán là một cuộc đảo chính, cha tôi chỉ là một quân cờ
  27/02/20, 19:11 Trung Quốc 19,492

  Đại dịch viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành ở Trung Quốc và lan rộng trên toàn thế giới. Gần đây một tác giả tự xưng là “Tập Minh Trạch” (con gái Tập Cận B́nh) đă đăng một bài viết nói rằng dịch viêm phổi chỉ là một cái cớ, và rằng ông Tập Cận B́nh thực sự chỉ là một quân cờ.
  Tác giả Tập Minh Trạch đăng bài cho rằng dịch viêm phổi chỉ là một cái cớ, và rằng ông Tập Cận B́nh thực sự chỉ là một quân cờ.
  Tác giả Tập Minh Trạch đăng bài cho rằng dịch viêm phổi chỉ là một cái cớ, và rằng ông Tập Cận B́nh thực sự chỉ là một quân cờ. (Ảnh: Viettimes)
  Nội dung bài viết của người tự xưng là “Tập Minh Trạch” trên trang web của Pincong.com

  Tôi tới trang web này là để gửi một thông điệp: Tập Cận B́nh không phải là một chủ tịch thực sự, càng không phải là hoàng đế ǵ ǵ đó mà mọi người hay nói. Cha tôi tội lỗi chồng chất, nhưng ông ấy thực sự chỉ là một con cờ.

  Sau khi nội bộ giới quan chức cấp cao lục đục, nền dân chủ theo đúng nghĩa đang được mở ra! Nhưng có thể vẫn cần mất một thời gian dài. Nhà họ Tập hiện tại không có ư định đấu tranh chính trị, chỉ là người thay thế bị đẩy lên “hứng mũi chịu sào”.

  Trong năm nay và cả năm tới, hầu hết tài sản của mọi người sẽ giảm ít nhất 40% đến 60%. Xin mọi người đừng tốn thời gian để suy đoán động thái của lănh đạo, bởi v́ ngay cả cha tôi cũng không biết được phương hướng tương lai ra sao.

  Tôi hy vọng nói cho mọi người biết sự thật. Tất cả những ǵ mọi người nh́n thấy đều là giả. Tất cả! Giới quan chức cao cấp sắp bị “thanh tẩy”.

  Vấn đề của cha tôi rất lớn! Xin đừng hỏi những câu hỏi nhàm chán nữa. Hiện tại, cuộc chiến nội bộ đă trở nên khốc liệt. Muộn nhất là vào nửa cuối năm tới, quan chức cấp cao sẽ “rút lui” 40% và 40% sẽ bị “đào thải”. Những người c̣n ở lại cũng sẽ vô cùng sợ hăi.

  Nếu không phải là vạn bất đắc dĩ, tôi sẽ không lên trang web này. Vấn đề lớn nhất vào lúc này không phải là viêm phổi, mà là cơn sóng “đấu đá” trong nội bộ giới quan chức cao cấp đang ngày càng dâng cao, ảnh hưởng tới lợi ích của một nhóm người.

  Cuộc đấu đá công khai đă bắt đầu. Mọi người luôn nói rằng cha tôi lúc nào cũng ở vị trí cao quư nhất, nhưng ông ấy không có quyền lực thực sự nào cả. Cha tôi chỉ là một con cờ.

  Xin nhắc lại, có thể cứu một người cũng đă là không tệ! Rời khỏi vùng đất này càng sớm càng tốt, dù có phải đứt ĺa chân tay để giành lấy sự sống cũng phải tiến về phía trước! Nhanh lên, nếu không kéo theo đó sẽ không phải là cái nghèo khó nữa.
  Tập Minh Trạch - Con gái của Tập Cận B́nh, vốn là một nhân vật bí ẩn, từ rất lâu đă không xuất hiện công khai trước công chúng
  Tập Minh Trạch – Con gái của Tập Cận B́nh, vốn là một nhân vật bí ẩn, từ rất lâu đă không xuất hiện công khai trước công chúng. (Ảnh: Sohu)

  Cha tôi không xảy ra chuyện ǵ. Chỉ là giải quyết việc “đấu đá” nội bộ của giới quan chức cao cấp mà thôi.

  Đảo chính là sự thật. Không phải đang trong một cuộc đảo chính hiện hữu mà là đang trên đường hướng tới một cuộc đảo chính, mọi người hăy chuẩn bị phân bố tài sản cho tốt. Coronavirus chỉ là một cái cớ, và điều thực sự sắp xảy ra là sự thu hồi tài sản.

  Cha tôi chỉ là một con cờ. Xin mọi người đừng đặt cho cha tôi những danh hiệu “kệch cỡm” đó nữa.

  Đây chỉ là thông báo cho mọi người biết về các t́nh h́nh giới chức sắc cao cấp gần đây mà thôi!
  Viêm phổi Vũ Hán là màn đấu đá nội bộ?

  Tập Minh Trạch – Con gái của Tập Cận B́nh, vốn là một nhân vật bí ẩn, từ rất lâu đă không xuất hiện công khai trước công chúng. Theo các nguồn tin, Tập Minh Trạch sau khi trở về từ Đại học Havard đă giúp cha ḿnh làm công tác tuyên truyền để khắc chế với các phe phái đối lập luôn luôn cố ư “nhào nặn” lại những phát ngôn của ông Tập. Tuy nhiên, những tin tức nêu trên rất khó phân biệt thật giả.

  Trên thực tế, ngay từ tháng 9/2019, đă một đoạn ghi âm bí ẩn đă xuất hiện trên Internet. Một người được cho là quan chức cấp cao của ĐCSTQ tiết lộ rằng, cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ đă gây ra một cuộc khủng hoảng trong vấn đề cầm quyền của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Một cuộc đổ bộ kinh tế khó khăn sẽ mang lại những thay đổi lớn ở Trung Quốc. Quan chức này đề cập rằng hiện tại có ba phe lực lượng đang đấu đá nhau ĐCSTQ.

  “Trong tương lai, chính quyền có thể khôi phục hệ thống kinh tế kế hoạch như lúc trước, khi đó tất cả tài sản cá nhân sẽ bị phá hủy. ĐCSTQ sẽ ‘quét sạch’ tất cả các phương tiện tài chính, dù muốn kiếm tiền cũng không thể kiếm nổi. Bây giờ xem xét về vấn đề của cải tài sản đă là quá muộn, bước tiếp theo là suy nghĩ về sự sống c̣n của chúng ta”. Quan chức cấp cao cảnh báo rằng nếu bạn có thể trốn chạy ra nước ngoài th́ hăy đi đi.

  Video: Đoạn ghi âm bí mật tiết lộ ĐCSTQ đang rơi vào khủng hoảng thống trị

  Sau khi thành phố Vũ Hán đóng cửa, làn sóng xung đột chính trị v́ bệnh viêm phổi Vũ Hán xảy ra liên tục, và Tập Cận B́nh bị đặt vào thế rất bất lợi.

  Trong hai chương tŕnh phát sóng trực tiếp được tổ chức vào ngày 8/2, Quách Văn Quư – một tỷ phú Trung Quốc lưu vong ở Mỹ tiết lộ rằng, dịch viêm phổi Vũ Hán là kết quả của các cuộc đấu tranh chính trị nội bộ của ĐCSTQ, chứ không phải hành vi của ĐCSTQ.

  Ông Quách nói rằng, virus gây ra dịch viêm phổi Vũ Hán lần này bắt nguồn từ pḥng thí nghiệm của ĐCSTQ, đây là vũ khí sinh hóa được sản xuất nhân tạo. Các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vũ khí sinh học và hóa học đă xác nhận 100% rằng, virus Corona không đến từ động vật hay tự nhiên, mà từ một pḥng thí nghiệm ở Vũ Hán.

  Ông Quách nói, trong ba đoàn thể nội bộ ĐCSTQ, đấu tranh quyền lực chủ yếu là giữa phe Bắc Kinh và phe Thượng Hải. Nhóm trung gian bất tài với đại diện là Vương Dương và Hồ Xuân Hoa đă không tham gia vào cuộc tấn công virus.

  Trong số ba phe của ĐCSTQ, phe Bắc Kinh hoặc phe Thượng Hải (không chắc chắn) đă ra lệnh tấn công virus. Thủ tướng Trung Quốc Lư Khắc Cường là “người ngoài cuộc” mà tất cả mọi người của ba phe này đều “không ưa”. Ông chỉ ra rằng, bối cảnh của thảm họa lần này sẽ đưa ĐCSTQ tới gần sự sụp đổ.

  Gia Hưng (Theo Secretchina)

  Last edited by longhue; 02-27-2020 at 14:17.
  longhue_is_offline   Reply With Quote
  Old 02-27-2020   #3
  Thai Binh
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 1,237
  Thanks: 739
  Thanked 198 Times in 139 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 48 Post(s)
  Rep Power: 14
  Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5395
  Default

  Tập c̣n sức đâu nữa mà trả đủa ?
  Thai Binh_is_offline   Reply With Quote
  Old 02-27-2020   #4
  longhue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 2,791
  Thanks: 6,149
  Thanked 3,840 Times in 1,314 Posts
  Mentioned: 21 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 580 Post(s)
  Rep Power: 18
  longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8
  longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 78466
  Default


  Link: https://www.youtube.com/watch?time_c...ture=emb_title

  Trung Quốc 1 ngày 4 bác sĩ tử vong, chính quyền tiếp tục làm giả thống kê dịch bệnh
  26/02/20, 16:32 Trung Quốc 5,818

  Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành, bệnh viện Vũ Hán kín hết chỗ, nhiều nhân viên y tế bị nhiễm bệnh và tử vong. Mới đây, 4 bác sĩ đă tử vong v́ lây nhiễm viêm phổi Vũ Hán trong ṿng một ngày, tuy nhiên, phía chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vẫn tiếp tục làm giả số liệu thống kê về dịch bệnh.
  Ngoại giới coi việc ĐCSTQ che giấu dịch bệnh là một trong những nguyên nhân cho sự bùng phát dịch bệnh trên diện rộng.
  Ngoại giới coi việc ĐCSTQ che giấu dịch bệnh là một trong những nguyên nhân cho sự bùng phát dịch bệnh trên diện rộng. (Ảnh: Getty Images)

  Tổng hợp tin tức truyền thông, sáng ngày 23/2, Hạ Tư Tư, một nữ bác sĩ khoa tiêu hóa tại Bệnh viện Dung Hợp Giang Bắc (Bệnh viện nhân dân quận Thái Điện – Vũ Hán), được tuyên cáo là đă chết ở tuổi 29. Chiều ngày hôm đó, Hoàng Văn Quân, Phó chủ nhiệm khoa hô hấp tại Bệnh viện Trung Tâm, Hiếu Cảm, Hồ Bắc đă qua đời ở tuổi 42.

  Cùng ngày, bác sĩ Đỗ Hiển Thánh của Bệnh viện Nông trường Dương Giang, huyện Quỳnh Trung, Hải Nam và Tổ trưởng của Trung tâm Dịch vụ Y tế Cộng đồng Thị trấn Nam Dương, thành phố Khải Đông, tỉnh Giang Tô, Chu Tranh Vanh cũng tử vong do nhiễm bệnh.

  Hạ Tư Tư đă khám cho một ca bệnh được xác nhận lây nhiễm vào ngày 14/1, tuy nhiên, trong thông báo ngày 15/1 của Ủy ban Y tế và Sức khỏe thành phố Vũ Hán, vẫn tuyên bố không có ca nhiễm mới vào ngày 14/1, cho thấy chính quyền Vũ Hán đă làm giả thống kê dịch bệnh.

  5 ngày sau, vào ngày 19/1, Hạ Tư Tư đột nhiên cảm giác mệt mỏi, sốt, sau đó được đưa đến Bệnh viện Dung Hợp Giang Bắc. Sáng sớm ngày 7/2, bệnh t́nh của Hạ Tư Tư chuyển biến xấu, được chuyển đến Bệnh viện Trung Nam của Đại học Vũ Hán để điều trị. Vào sáng ngày 23/2, Hạ Tư Tư đă qua đời tại Bệnh viện Trung Nam của Đại học Vũ Hán.
  Bác sĩ Hà Tư Tư qua đời v́ COVID-19 ở tuổi 29
  Bác sĩ Hà Tư Tư qua đời v́ COVID-19 ở tuổi 29. (Ảnh: Đông Phương)

  Ngoại giới coi việc ĐCSTQ che giấu dịch bệnh là một trong những nguyên nhân cho sự bùng phát dịch bệnh trên diện rộng. Vào ngày 19/2, tờ “Tin tức Bắc Kinh” giới thiệu một bài luận văn mới nhất được công bố bởi Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa dịch bệnh Trung Quốc. Số liệu trong bài luận văn chứng minh, ĐCSTQ đă làm sai lệch nghiêm trọng thông tin về dịch bệnh trong những ngày đầu bùng phát bệnh viêm phổi Vũ Hán.

  Số liệu trong bài luận văn cho thấy, trước ngày 31/12/2019, đă có 104 người bị nhiễm virus viêm phổi mới (COVID-19), trong đó có 15 người tử vong. Đến ngày 10/1/2020, dịch đă lan đến 113 quận và huyện ở 20 tỉnh trên cả nước, số người nhiễm bệnh lên tới 653 ca.

  Tuy nhiên, sau khi xem xét dữ liệu chính thức do ĐCSTQ công bố, thông báo dịch bệnh đầu tiên do Ủy ban Y tế Vũ Hán đưa ra vào ngày 31/12 tuyên bố, chỉ phát hiện 27 trường hợp, trong đó có 7 trường hợp nghiêm trọng, không có trường hợp tử vong nào.

  Trong khi đó, số liệu của Ủy ban Y tế Quốc gia lại cho thấy, đến ngày 19/1/2020, lần đầu tiên một trường hợp được chẩn đoán lây nhiễm được phát hiện ở Quảng Đông, bên ngoài tỉnh Hồ Bắc. Mà số người lây nhiễm được công bố chính thức chỉ có 41 người.

  Ngày 5/2, Giáo sư Neil Ferguson, nhà khoa học về dịch tễ thuộc Cao đẳng Hoàng gia London (Imperial College London) trả lời phỏng vấn có nói, theo mô h́nh phân tích của ông, ĐCSTQ mỗi ngày chỉ thông báo 10% tổng số người lây nhiễm virus COVID-19 mà thôi.

  Ông cho rằng, chỉ tính trong lănh thổ Trung Quốc, số người lây nhiễm COVID-19 mỗi ngày vào khoảng 50.000 người, điều tồi tệ hơn là tốc độ lan truyền của dịch bệnh lần này cứ mỗi 5 ngày lại tăng gấp bội.

  Theo dữ liệu từ nhà cung cấp dữ liệu quốc tế Windy, bầu khí quyển xung quanh Vũ Hán chứa một lượng lớn sulfur dioxide độc ​​hại, lên tới 1700 μg/m3. Có cư dân mạng cho rằng, đây là hàm lượng khí khi thiêu 14.000 thi thể mới có thể có được. Kết luận này cần được xác nhận bởi các chuyên gia.

  Một t́nh nguyện viên phi chính phủ từ Vũ Hán cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Đài Á Châu Tự do, nhà hỏa táng địa phương có thể thiêu một đến hai ngàn thi thể mỗi ngày, nó đă hoạt động hơn 20 ngày rồi. Bài báo cũng trích dẫn tin tức của Hệ thống y tế Vũ Hán nói rằng, tỷ lệ tử vong của bệnh nhân lây nhiễm nặng vượt quá 50%.

  Gia Hưng (Theo NTDTV)
  longhue_is_offline   Reply With Quote
  Old 02-27-2020   #5
  hongyen2000
  hongyen2000's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2011
  Posts: 2,697
  Thanks: 114
  Thanked 792 Times in 437 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 152 Post(s)
  Rep Power: 12
  hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
  hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 11916
  Default

  Nên đập thẳng vô đầu nó để người dân vô tội khỏi phải chết...hy vọng bọn tư bản có lương tâm …..
  hongyen2000_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.11255 seconds with 13 queries