News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1174
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xuất hiện nhiều ổ dịch mới tại Mỹ
Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	75.7 KB
ID:	1554109  
Mỹ xuất hiện nhiều ổ dịch Covid-19 mới đáng lo ngại. Hiện tại New York vẫn là thành phố bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự bùng phát của đại dịch Covid-19 ở Mỹ. Nhưng người Mỹ đang phải chuẩn bị cho t́nh trạng tồi tệ hơn ở những ổ dịch mới, khi hàng ngh́n ca nhiễm đang được báo cáo ở New Orleans, Chicago, Detroit, Boston.Mỹ hiện dẫn đầu thế giới về các ca nhiễm Covid-19 với hơn 100.000 người mắc bệnh.

Khi số ca nhiễm virus corona ở Mỹ được xác nhận vượt quá 100.000, một số thành phố lớn của nước này đang nổi lên như những "ổ dịch" tiềm tàng đáng lo ngại.

Trong khi New York vẫn là thành phố bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid-19 ở Mỹ, người Mỹ đang chuẩn bị cho t́nh trạng tồi tệ hơn ở những "ổ dịch" khác, với số lượng các ca nhiễm tăng mạnh được báo cáo ở New Orleans, Chicago, Boston và Detroit.

Tính đến 27/3, số ca nhiễm Covid-19 ở các ổ dịch mới của Mỹ được ghi nhận như sau Detroit 2.622 trường hợp, Boston 2.227 trường hợp và Chicago 1.862 trường hợp.

Tại thành phố lớn thứ 2 của Mỹ, Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti cho biết, sự gia tăng của các ca nhiễm mới đang đưa khu vực Nam California đi theo hướng giống hệt thành phố New York trong 5 ngày tới.

Theo Hindustan Times, New Orleans đă vội vă xây dựng một bệnh viện dă chiến vào thứ Sáu 27/3 khi những ca nhiễm virus corona mới tăng vọt.

"Chúng tôi chưa vượt qua chuyện này, thậm chí chưa đi được nửa đường", ông Joseph Kanter, quan chức Y tế ở Louisiana, nơi đă ghi nhận hơn 2.700 ca nhiễm virus corona mới, tăng gấp hơn 5 lần so với 1 tuần trước cho biết.

Trung tâm Hội nghị Ernest N. Morial rộng lớn của New Orleans, dọc theo sông Mississippi, đă được chuyển đổi thành một bệnh viện dă chiến lớn khi các quan chức bang này chuẩn bị cho khả năng hàng ngh́n bệnh nhân nhiễm Covid-19 tràn vào các cơ sở chăm sóc y tế.

Tại New York, nơi có hơn 44.000 ca nhiễm virus corona trên toàn nước Mỹ cho biết, số người nhập viện đă vượt qua con số 6.000 vào thứ Sáu 27/3, gấp đôi so với 3 ngày trước đó.

Thống đốc Andrew Cuomo đă kêu gọi bổ sung thêm 4.000 giường bệnh tạm thời trên khắp thành phố New York, và chuyển đổi Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits thành một bệnh viện tạm thời.

Tiến sĩ John Brooks thuộc Trung tâm kiểm soát và pḥng ngừa dịch bệnh Mỹ cảnh báo người Mỹ vẫn c̣n sống trong giai đoạn đại dịch tăng tốc và tất cả các khu vực ở Mỹ đều có nguy cơ bùng phát dịch.

Hơn 590.000 người đă nhiễm virus corona trên toàn thế giới và khoảng 26.000 người đă chết. Trong khi Mỹ hiện dẫn đầu thế giới về các ca nhiễm Covid-19, có 5 quốc gia đă có số người chết vượt quá 1.500 người bao gồm: Ư, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Iran và Pháp.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 03-28-2020
  Reputation: 29153


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 58,984
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	75.7 KB
ID:	1554109  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,358 Times in 3,893 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 66 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05937 seconds with 13 queries