News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 551
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow iOS 13.4 gây nhiều lỗi nghiêm trọng
Click image for larger version

Name:	ip.jpg
Views:	0
Size:	20.0 KB
ID:	1555902  
Bản cập nhật mới của iPhone gây nhiều lỗi nghiêm trọng. Đối với những người dùng chưa cập nhật lên iOS 13.4, các chuyên gia khuyến cá*o chưa nên vội nâng cấp v́ có thể sẽ gặp một số vấn đ*ề khiến trải nghiệm không được như mong đợi.Cách đây ít hôm vào ngày 26/3, Apple đă tung ra bản cập nhật mới dành cho iPhone, iPad để vá một số lỗi, cũng như thêm một vài tính năng mới. Tuy nhiên điều đáng tiếc là chỉ sau ít ngày, lỗi cũ chưa khắc phục được bao nhiêu, mà lỗi mới th́ liên tụ*c xuất hiện.

Lỗi đầu tiên của iOS 13.4 là khiến người dùng gặp lỗ hổng bảo mật nếu họ sử dụng các dịc*h vụ VPN trên iPhone.

Được phát hiện bởi một đơn vị có tên là VPN Proton, iOS 13.4 khiến người dùng đối mặt các kết nối không bảo mật hiện tại khi dịc*h vụ VPN khởi độn*g, và một số kết nối không bảo mật sẽ vẫn duy tŕ ở chế độ mở trong từ vài phú*t đến vài giờ bên ngoài VPN.

"Cả Proton VPN lẫn bấ*t kỳ dịc*h vụ VPN nào khác đều không thể đưa ra một gi*ải pháp cho vấn đ*ề này v́ iOS không cho phép một ứng dụng VPN hủ*y các kết nối mạn*g hiện có", Proton gi*ải thí*ch.

Hăng này đ*ề xuất người dùng nên khởi độn*g VPN của ḿnh, sau đó bật và tắt chế độ máy bay để hủ*y các kết nối ngoài VPN đang sử dụng, nhưng cách này chỉ hoạt độn*g khi bạn sử dụng tính năng Always-on VPN của Apple bởi nó đ̣i hỏi chức năng quản lư thiết bị mà không VPN bên thứ ba nào có được.

Bên cạnh lỗ hổng bảo mật nêu trên, iOS 13.4 và iPadOS 13.4 c̣n gặp nhiều vấn đ*ề khác được người dùng than phiền trên diễn đàn, như bàn phím trên iPad mấ*t kết nối, Bluetooth không ổn định, nhiều lỗi kỳ lạ liên quan đến công cụ shortcut, và mấ*t kết nối đối với người dùng SIM kép.

Chưa hết, c̣n có nhiều lỗi liên quan đến Control Center, bàn phím ảo, Assistive Touch, mở và cập nhật ứng dụng… Danh sách này c̣n được kéo dài với một vài vấn đ*ề liên quan dữ liệu di độn*g và hotspot mà Apple đă phát hiện ra nhưng chưa khắc phục được trên iOS 13.

Dẫu vậy, người dùng đă cập nhật phiên bản iOS 13.4 cũng không cần quá l*o lắn*g về những lỗi đă đ*ề cập ở trên. Apple được cho là sẽ nhanh ch*óng theo dơi và phát hàn*h bản vá iOS 13.4.1 để khắc phục tối đa những vấn đ*ề đă xảy ra trên iPhone, iPad.

Đối với những người dùng chưa cập nhật lên iOS 13.4, các chuyên gia khuyến cá*o chưa nên vội nâng cấp v́ có thể sẽ gặp một số vấn đ*ề khiến trải nghiệm không được như mong đợi.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 03-31-2020
  Reputation: 13996


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 28,720
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ip.jpg
Views:	0
Size:	20.0 KB
ID:	1555902  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,881 Times in 1,668 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 34 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08199 seconds with 13 queries