News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 543
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Audi, Mercedes và Volkswagen biến tấu logo nhắc nhở người dân cách ly xă hội
Click image for larger version

Name:	l.jpg
Views:	0
Size:	42.3 KB
ID:	1556433  
Các hăng xe Đức gồm Audi, Mercedes-Benz và Volkswagen đă tự biến tấu lại logo của ḿnh để nhắc nhở mọi người thực hiện cách ly xă hội nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19.

Cách ly xă hội đang là biện pháp được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng để ngăn chặn đà lây lan của dịch Covid-19. Audi, Mercedes-Benz và Volkswagen cũng đă đưa ra những thông điệp truyền thông nhắc nhở mọi người thực hiện giăn cách để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Logo của 3 hăng xe Đức đă được biến tấu lại để phù hợp với xu hướng hạn chế tiếp xúc hiện nay.

Đi đầu chiến dịch này là Audi khi trang Facebook của Audi Mỹ đăng tải một video ngắn vào tuần thứ 3 của tháng 3. Trong đó, h́nh ảnh 4 ṿng tṛn quen thuộc của logo Audi vốn được kết nối với nhau nay được tách rời và tạo khoảng cách. Kèm với đó là ḍng chữ tiếng Anh "Giữ khoảng cách" để lưu ư người dân thực hiện biện pháp pḥng tránh lây nhiễm virus corona.Tiếp đến là thương hiệu Volkswagen. Tập đoàn mẹ của Audi ngày 23/3 đă cho đăng tải một video dài gần một phút trên kênh Youtube với nhiều lời động viên khách hàng giữa thời kỳ dịch bệnh. Đoạn cuối của video là h́nh ảnh chữ V và W trong logo VW rời nhau như một phép ẩn dụ về giăn cách xă hội.

Mới đây nhất, tài khoản Facebook chính thức của Mercedes-Benz đă thay ảnh đại diện bằng một phiên bản logo mới. Thiết kế này có ngôi sao 3 cánh được vẽ nhỏ lại và không chạm vào ṿng tṛn viền bên ngoài như logo chính thức của Mercedes-Benz. H́nh ảnh nhận được nhiều b́nh luận tích cực và các ư kiến ủng hộ việc tiến hành cách ly xă hội để bảo vệ cộng đồng.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-01-2020
  Reputation: 27911


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 46,617
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	l.jpg
Views:	0
Size:	42.3 KB
ID:	1556433  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,779 Times in 3,429 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 53 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08053 seconds with 13 queries