News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 284
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bác sĩ mang thai 9 tháng vẫn đi làm ở bệnh viện Bạch Mai
Click image for larger version

Name:	b1.png
Views:	0
Size:	604.2 KB
ID:	1558066   Click image for larger version

Name:	b2.jpg
Views:	0
Size:	96.3 KB
ID:	1558067  
Một bác sĩ làm việc tại bệnh viện Bạch Mai đang mang thai tháng thứ 9. Trong lúc bệnh viện Bạch Mai được xem là ổ dịch lớn nhất Hà Nội. Chị bắt buộc vẫn phải đi làm v́ lư do.....


Nhiều người chỉ trích rằng đây là sản phẩm tuyên truyền một cách “vô nhân đạo” của báo nhà nước, v́ trước đó, các báo Trung Quốc cũng tường thuật một trường hợp tương tự trong ngành y ở nước này như một h́nh mẫu về sự cống hiến của bác sĩ chống dịch COVID-19.

Đáp lại sự hoài nghi của dư luận, tờ Pháp Luật Việt Nam hôm 2 Tháng Tư cho hay trường hợp kể trên là Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Hương đang mang thai tuần thứ 38, dự sinh ngày 15 Tháng Tư.

Theo tờ báo, bà Hương tuy sắp đến ngày sinh con mà vẫn đi làm là do không có khoa Sản ở bệnh viện nào tại Hà Nội dám nhận bà đến chờ sinh con khi biết bà đang công tác ở Bạch Mai.

Trong t́nh thế ấy, bà Hương “đành phải quay lại Bạch Mai tiếp tục chiến đấu”. Và trong lúc bệnh viện Bạch Mai “đang được kiểm soát ra vào nghiêm ngặt”, bà Hương phải nói ḿnh “đi trực” th́ nhân viên bảo vệ mới cho vào cổng.

“Họ từ chối thai phụ, người cũng là đồng nghiệp của ḿnh v́ sợ bà ấy có thể mang mầm bệnh COVID-19 mặc dù kết quả xét nghiệm của nữ bác sĩ này là âm tính. Chúng tôi đă điều trị, cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân. Đến một ngày, chính chúng tôi lại bị cơ sở y tế khác từ chối chăm sóc, điều trị. Đau ḷng lắm!,” tờ báo của Bộ Tư Pháp CSVN dẫn lời một vị lănh đạo ẩn danh của bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai đang được ghi nhận là “ổ dịch” lớn miền Bắc, v́ tính đến sáng 2 Tháng Tư, đă có 40 ca nhiễm COVID-19 liên quan đến nơi này, theo báo Thanh Niên.

Đề cập t́nh trạng y bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai đang bị cộng đồng “kỳ thị”, tờ Pháp Luật Việt Nam dẫn phát ngôn của ông Nguyễn Quang Tuấn: “Khi tiếp xúc với nhân viên y tế của bệnh viện Bạch Mai thời COVID-19, đâu đó có thái độ e dè. Trước đây, chúng tôi biết có nhiều người rất quư mến, trân trọng y bác sĩ Bạch Mai. Nhưng bây giờ, qua nhiều kênh truyền thông không chính xác, họ xem y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai là nguồn lây, là người mang COVID-19 đến, v́ thế họ né tránh. Thậm chí, có một bác sĩ của chúng tôi dù có kết quả xét nghiệm âm tính, nhưng khi bà nội mất, cả ḍng họ không cho về để chịu tang bà. Đây là điểu chúng tôi rất buồn.”

Đáng lưu ư, theo tờ Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Quang Tuấn nhận quyết định bổ nhiệm làm giám đốc bệnh viện Bạch Mai lúc 10 giờ sáng 18 Tháng Ba th́ đến chiều cùng ngày phát hiện ca dương tính COVID-19 đầu tiên ở nơi này.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-03-2020
  Reputation: 17479


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 25,964
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b1.png
Views:	0
Size:	604.2 KB
ID:	1558066   Click image for larger version

Name:	b2.jpg
Views:	0
Size:	96.3 KB
ID:	1558067  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,506 Times in 2,712 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 30 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 04-03-2020   #2
  mumble
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 2,254
  Thanks: 478
  Thanked 660 Times in 401 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 125 Post(s)
  Rep Power: 15
  mumble Reputation Uy Tín Level 6
  mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12526
  Default

  Dân hà nội mà, mang bệnh th́ đi chết 1 ḿnh. Thân ai nấy lo. Vận nước đă có đăng cộng sản... đem bán !

  bà ngân ngửa cũng không lo cho chị à ?

  Tội chị !
  mumble_is_offline   Reply With Quote
  Old 04-03-2020   #3
  vinh19
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 49
  Thanks: 1
  Thanked 47 Times in 22 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 12
  vinh19 Reputation Uy Tín Level 1vinh19 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 112
  vnch

  Việt Cộng và quân xâm lăng Cộng Sản Bắc Việt bắt chước Trung Cộng tuyên truyền và bị lật tẩy nên quay lại và đổ thừa cho các bác sĩ. Đừng nghe những ǵ Việt Cộng và báo chí của chúng viết, toàn là dối trá và tin vịt.
  vinh19_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08360 seconds with 13 queries