News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 219
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Hăng Samsung tặng Vn 10 tỷ đồng chống dịch covid-19
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	95.8 KB
ID:	1560399  
Mới đây Samsung đă chính thức ra tay trợ giúp Vn 10 tỷ đồng để hỗ trợ pḥng chống covid-19. Đây thực sự là 1 khoản tiền rất ư nghĩa trong giai đoạn khó khăn này. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Samsung Việt Nam vừa trao tặng 10 tỉ đồng, trong đó 7 tỉ được trao cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 3 tỉ được trao cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên cho công tác pḥng chống dịch COVID-19.Tổng số tiền trao tặng là 10 tỉ đồng, trong đó 7 tỉ được trao cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Samsung c̣n trao 3 tỉ cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên, mỗi đơn vị 1,5 tỉ đồng. Bắc Ninh và Thái Nguyên là địa phương nơi các nhà máy của Samsung Việt Nam đang sản xuất kinh doanh.

Ngoài ra, để hỗ trợ Chính phủ Việt Nam đẩy mạnh triển khai các ứng dụng công nghệ trong việc pḥng chống dịch, Samsung Việt Nam cũng trao tặng các sản phẩm smartphone cao cấp nhất của tập đoàn nhằm phục vụ công tác thử nghiệm và phát triển ứng dụng pḥng chống COVID-19 tại Việt Nam. Đồng thời, Samsung Việt Nam cung cấp tivi và màn h́nh lớn để hỗ trợ cơ quan chức năng theo dơi t́nh h́nh dịch bệnh.

Ông Choi Joo Ho, tổng giám đốc tổ hợp Samsung Việt Nam, nhấn mạnh Samsung sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng.

"Chúng tôi hi vọng rằng những đóng góp của Samsung Việt Nam cùng các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xă hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng ḷng cùng Chính phủ Việt Nam vượt qua thời khắc khó khăn này" - ông Hô cho hay.

Trước đó, nhằm góp phần chung tay giải cứu nông sản Việt Nam, tháo gỡ khó khăn cho người nông dân do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Samsung Việt Nam đă tiến hành chương tŕnh giải cứu nông sản Việt Nam qua việc tăng định lượng tráng miệng là dưa hấu và thanh long lên gấp đôi so với thông thường.

Ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 có dấu hiệu xuất hiện tại Việt Nam, Samsung Việt Nam cho biết đă triển khai nhiều biện pháp pḥng chống COVID-19 tại tất cả các nhà máy, bao gồm việc liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn nhân viên các phương pháp pḥng chống dịch bệnh, phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại các cổng nhà máy, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, và thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng tại các khu vực trong nhà máy.

Tại các khu vực nhà ăn, Samsung Việt Nam đă lắp đặt vách ngăn giữa bàn ăn nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa các nhân viên trong khi ăn và bố trí giăn khoảng cách để đảm bảo an toàn khi xếp hàng lấy đồ ăn giữa các nhân viên trong hàng.

Nhân viên của Samsung Việt Nam cũng t́nh nguyện tham gia các chương tŕnh gây quỹ pḥng chống COVID-19 thông qua h́nh thức quẹt thẻ quyên góp tiền tại các kiốt CSR trong nhà máy.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 04-07-2020
  Reputation: 39539


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 65,372
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	95.8 KB
ID:	1560399  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,434 Times in 3,627 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 80 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 04-07-2020   #2
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 4,350
  Thanks: 0
  Thanked 1,501 Times in 915 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 362 Post(s)
  Rep Power: 19
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23759
  Default

  Ừ , cái này không phải là tặng , mà là đóng hụi chết lót tay trước theo luật ngầm của dân vn mà thôi,tại ǵ samsung đang chuyển sang vn để sản xuất .
  kuti is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08291 seconds with 13 queries