News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khc > Fashion|Thời Trang

Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 723
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bng nổ tranh ci quanh chiếc ti thời trang lm từ xương sống con người
Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	746.8 KB
ID:	1568995  
Một nh thiết kế thời trang người Indonesia thuộc hng con nh giu" gần đy đ trở thnh trung tm tranh ci v chiếc ti xch anh ta tạo ra được cho l lm từ lưỡi c sấu v cột sống của người.
Arnold Putra lần đầu tin giới thiệu phụ kiện thời trang gy tranh ci ny trn ti khoản Instagram của mnh vo năm 2016, nhưng n khng được ch cho đến một vi ngy trước, khi một bi về n đăng trn tweeter được lan truyền.

Hng ngn người đổ x đến Instagram của nh thiết kế trẻ để kiểm tra xem chiếc ti liệu c thật hay khng.

Cuộn xuống trang của Putra đến tận những nội dung từ năm 2016, chiếc ti rng rợn hiện ln đầy đủ với một m tả được viết l chất liệu từ lưỡi c sấu v xương cột sống của con người do ti lm ra. Mọi người bắt đầu chất vấn

Bng nổ tranh ci quanh chiếc ti thời trang lm từ xương sống con người - 2


Ti xch kiểu giỏ c một khng hai được giới thiệu l sản xuất tại Los Angeles v c gi 5.000 USD.

Trong phần m tả trn @byarnoldpultra - một ti khoản Instagram khc với ti khoản c nhn của nh thiết kế - phụ kiện ny được m tả l c phần tay cầm được tạo ra từ cột sống của một đứa trẻ bị mắc bệnh long xương. Những bức ảnh về chiếc ti rng rợn đ bị tấn cng bởi v số lời bnh luận tiu cực trong những ngy gần đy.

Tất cả chng ta đều đồng rằng đy l một sự gh tởm về đạo đức, nhưng điều m chng ta qun mất l: Đy hon ton l tội c chống lại khi niệm thời trang, một người dng Instagram đ viết.

Thật l một sự bng bổ đối với ci chết của đứa trẻ. Chưa kể đến c sấu. Đy khng phải l nghệ thuật cũng khng phải l thời trang, một người khc nhận xt.

Sự phẫn nộ xung quanh chiếc ti xch của Putra đ khiến một số cơ quan truyền thng mở cuộc điều tra xem liệu tay cầm của n c thực sự được lm từ xương sống của con người hay khng, v nếu vậy, n c nguồn gốc như thế no.

Tờ Insider đ lin lạc với chnh Putra về chiếc ti xch, hỏi anh ta nhiều lần xem cột sống c phải của một đứa trẻ khng, nhưng anh ta từ chối trả lời. Thay vo đ, anh ta chỉ ni rằng cột sống của con người l nguồn được chấp nhận về đạo đức từ thặng dư y tế ở Canada.

Bng nổ tranh ci quanh chiếc ti thời trang lm từ xương sống con người - 3Khi được hỏi về m tả đề cập đến một đứa trẻ bị long xương, nh thiết kế thời trang người Indonesia ni rằng ti khoản Instagram @byarnoldputra được điều hnh bởi một người khc v anh ta chỉ "đng gp một phần" cho n.

Insider đ lin lạc với hai người c chuyn mn về xương trẻ em để hỏi về ti xch Putra. Cả hai đều đồng rằng phần tay cầm gần như chắc chắn được lm từ xương sống của con người, mặc d họ khng chắc liệu n c phải l xương của một đứa trẻ hay khng.

Huyền Anh

Theo ODC

Bi cng thể loại :


 • florida80
  R10 V Địch Thin Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 04-21-2020
  Reputation: 123643


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 73,970
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	746.8 KB
ID:	1568995  
  florida80_is_offline
  Thanks: 4,436
  Thanked 32,493 Times in 7,988 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 507 Post(s)
  Rep Power: 92 florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9
  florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is Off


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngn luận, an ton v uy tn. V một tương lai tươi đẹp cho cc thế hệ Việt Nam hy gh thăm chng ti, hy tm sự với chng ti mỗi ngy, mỗi giờ v mỗi giy pht c thể. VietBF.Com Xin cm ơn cc bạn, chc tất cả cc bạn vui vẻ v gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06564 seconds with 13 queries