News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

Số bài trả lời (Reply's) : 10   -   Số người đă xem (Viewers) : 1146
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dân chưa tin vào khả năng và quyết tâm bảo vệ tổ quốc của Đảng và Nhà nước!
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	54.7 KB
ID:	1583318   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	41.4 KB
ID:	1583319  
Hôm 15/5, Bộ Quốc pḥng có văn bản trả lời cử tri TP.HCM trong đề nghị đảng, nhà nước cần tiếp tục kiên quyết, kiên tŕ thực hiện các biện pháp phù hợp trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo kịp thời thông tin đến nhân dân; tăng cường tiềm lực quốc pḥng nhằm đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, RFA có cuộc phỏng vấn Nhà nghiên cứu Biển Đông Đinh Kim Phúc về văn bản trả lời cử tri của Bộ Quốc Pḥng, cũng như những nhận định của ông về t́nh h́nh Biển Đông hiện nay. Trước hết ông cho biết:

Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc: Hôm nay trên báo Pháp Luật TPHCM có đăng bài Bộ Quốc Pḥng trả lời cử tri, những đ̣i hỏi của cử tri trước những hành động hung hăn của Trung Quốc trên biển Đông, cũng như những đ̣i hỏi nhà nước Việt Nam tăng cường tiềm lực quốc pḥng để bảo vệ tổ quốc. Đọc bài phát biểu của Bộ Quốc Pḥng, tôi thấy rằng có thể đây là lần đầu tiên trong những năm gần đây, sau sự kiện Hải Dương HD981 xâm phạm vào thềm lục địa và cùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam năm 2014. Lần này, Bộ Quốc Pḥng đă chỉ đích danh Trung Quốc chứ không phải nước ngoài, không phải là nước lạ, đă triển khai những hoạt động nhằm khẳng định chủ quyền theo yêu sách phi lư của họ trên biển Đông. Đây là một điều rất ngạc nhiên, một thay đổi, một thái độ, đối với đối tượng chính, đó là Trung Quốc.

KHÔNG BIẾT BỘ QUỐC PH̉NG DỰA TRÊN NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO, MÀ QUY KẾT VIỆC CAN DỰ CỦA CÁC NƯỚC NGOÀI BIỂN ĐÔNG LÀM CHO T̀NH H̀NH PHỨC TẠP THÊM.
-NNC. ĐINH KIM PHÚC

RFA: Ông nghĩ sao về nhận định của Bộ Quốc Pḥng cho rằng, sự can dự của các nước ngoài Biển Đông, đă làm cho t́nh h́nh biển Đông phức tạp thêm?

Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc: Cái nhận định của Bộ Quốc Pḥng cho rằng, sự can dự của các nước ngoài Biển Đông, đă làm cho t́nh h́nh biển Đông phức tạp thêm, th́ đây là vấn đề tôi hết sức ngạc nhiên. Không biết Bộ Quốc Pḥng dựa trên những tiêu chí nào, mà quy kết việc can dự của các nước ngoài Biển Đông làm cho t́nh h́nh phức tạp thêm.

RFA: Ông có thể giải thích rơ hơn cho khán thính giả của Đài Á Châu Tự Do về vấn đề này?

Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc: Chúng ta thấy rằng, cuộc tranh chấp Biển Đông, cuộc tranh chấp trên hai chủ quyền Hoàng Sa và Trường Sa, nó không phải là tranh chấp ’song phương’. Việc tranh chấp ‘song phương’ giữa Việt Nam và Trung Quốc là tranh chấp chủ quyền của Việt Nam trên quần đảo Hoàng Sa. C̣n cuộc tranh chấp chủ quyền trên quần đảo Trường Sa của Việt Nam là cuộc tranh chấp ‘đa phương’ gồm Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Malaysia… Rồi tranh chấp toàn bộ Biển Đông bởi yêu sách đường lưỡi ḅ của Trung Quốc, chiếm hơn 80% diện tích Biển Đông, là cuộc tranh chấp ‘đa phương’, và thách thức cả thể giới về quyền tự do hàng hải.

RFA: Nếu như nhận định rằng, sự can dự của các nước ngoài Biển Đông, đă làm cho t́nh h́nh Biển Đông phức tạp thêm, th́ Bộ Quốc pḥng muốn ám chỉ ai thưa ông?

Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc: Chúng ta thấy rằng, điểm qua t́nh h́nh trên Biển Đông những năm qua, th́ sự xuất hiện của Hoa Kỳ với các cuộc diễn tập quân sự với các đồng minh như Philippines. Rồi Hoa Kỳ thực hiện quyền tự do hàng hải theo điều 87 của luật biển của LHQ năm 1982. Th́ nếu Hoa Kỳ và các nước khác thực hiện quyền tự do hàng hải theo điều 87 của UNCLOS mà làm cho t́nh h́nh biển đông phức tạp hơn, th́ tôi nhận xét quan điểm của Bộ Quốc pḥng Việt Nam không đúng.

RFA:Trước thực tế đó, thái độ của Trung Quốc có ǵ thay đổi không?

Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc: Chúng ta thấy rằng, yêu sách đường lưỡi ḅ của Trung Quốc, chiếm hơn 80% diện tích Biển Đông, họ đă vi phạm nghiêm trọng cộng ước quốc tế về luật biển năm 1982. Họ tuyên bố bất chấp dư luận quốc tế, bất chấp hiến chương LHQ… Chúng ta thấy rằng, lịch sử về tuyên bố chủ quyền của nước Cộng ḥa Nhân dân Trung Hoa về lănh hải, được thông qua ngày 4 tháng 9 năm 1958, ở ngay điều 1, họ nêu chủ quyền của họ là lănh hải cách 12 hải lư, và các điều kiện áp dụng cho toàn lănh thổ của Trung Quốc.v.v… Th́ họ có một câu: ‘các lănh thổ, các đảo, các quốc đảo, tách rời khỏi đất liền ở biển cả’… cái từ ‘biển cả’ ở đây lại cho thấy rằng, Trung Quốc đă vi phạm điều 89 của luật biển LHQ năm 1982.

Không có quốc gia nào có thể đ̣i hỏi hay yêu sách về chủ quyền đối với một bộ phận nào mà thuộc về ‘biển cả’. Qua đây chúng ta thấy rằng thủ đoạn và âm mưu của Trung Quốc bất chấp đạo lư, bất chấp công pháp quốc tế.


Người dân Sài G̣n xuống đường biểu t́nh phản đối Trung Quốc xâm lấn chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Courtesy FB Đinh Kim Phúc

RFA:Và theo ông thái độ đó có những nguy hiểm ǵ?

Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc: Tôi thấy rằng t́nh h́nh trên Biển Đông ngày càng đặt các nước Đông Nam Á trên miệng hố chiến tranh, nó đe dọa nền ḥa b́nh, an ninh, của khu vực Đông Nam Á, và của cả khu vực Châu Á Thái B́nh Dương. Th́ việc can dự của các cường quốc trên thế giới về tự do hàng hải, theo tiêu chí thứ nhất, theo quy định luật biển của LHQ năm 1982, th́ không làm phức tạp thêm t́nh h́nh trên Biển Đông. Và phải khẳng định rằng, người làm phức tạp thêm t́nh h́nh Biển Đông hiện nay, cái người đặt các nước Đông Nam Á bên miệng hố chiến tranh, đó là bá quyền Trung Quốc.

RFA: Theo ông, qua những sự việc này th́ Việt Nam nên có thái độ như thế nào ạ?

Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc: Theo bản tuyên bố của Bộ Quốc Pḥng trả lời cử tri hôm nay mà các báo chí Việt Nam đăng tải, th́ tôi thấy có tiến bộ hơn những vấn đề trước, có một tiến bộ rơ ràng chỉ đích danh Trung Quốc là kẻ quấy rối an ninh và ổn định trong khu vực. Chứ không phải nói như Bộ trưởng Quốc Pḥng trước đây là ông Phùng Quang Thanh nói rằng, ai có tâm lư ghét Trung Quốc là nguy hiểm, gây nguy hiểm cho dân tộc, đây là một tư tưởng đầu hàng khi chưa đánh, và không thể chấp nhận được.

Theo tôi, nhận định của Bộ Quốc pḥng vừa rồi là nhận định thực tế trong t́nh h́nh thực tế hiện nay, và nêu lên những biện pháp cụ thể của nhà nước hiện nay, vẫn kiên tŕ đấu tranh bảo vệ chủ quyền bằng biện pháp ḥa b́nh, bằng hiến chương LHQ, bằng luật biển LHQ năm 1982, bằng đối thoại song phương, đa phương… Th́ tôi thấy nó phù hợp xu thế khu vực, nó cũng phù hợp xu thế đấu tranh của các nước Đông Nam Á bị đe dọa bởi đường lưỡi ḅ của Trung Quốc như là Philippines, Malaysia, Brunei… kể cả Indonesia.

CÓ MỘT ĐIỀU MÀ HIỆN NAY ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC CHƯA LÀM ĐƯỢC, TỨC LÀ CHƯA LÀM CHO NGƯỜI DÂN TUYỆT ĐỐI TIN TƯỞNG, VÀO KHẢ NĂNG BẢO VỆ TỔ QUỐC, VÀO QUYẾT TÂM BẢO VỆ TỔ QUỐC, VÀ VIỆC PHÂN ĐỊNH RẠCH R̉I ‘BẠN THÙ’ GIỮA VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC.
-NNC. ĐINH KIM PHÚC

Tôi thấy kể từ sau sự kiện Trung Quốc thành lập cái gọi là Tam Sa, từ năm 2007 đến nay, th́ cái tham vọng của họ từng bước đă được nâng lên gấp trăm lần so với yêu cầu năm 2007. Cái tham vọng của Trung Quốc không phải chỉ 12 năm nay, mà chúng ta thấy cái tham vọng bành trước của bá quyền Trung Quốc xuất phát từ năm 1909, khi họ cho tàu thuyền ra thám sát quần đảo Hoàng Sa của VN và họ lên tiếng xác lập chủ quyền. Quá tŕnh tranh chấp cho đến nay đă hơn 100 năm, và ngày càng đẩy các nước Đông Nam Á, trong mối quan hệ quốc tế và trong mối quan hệ với Trung Quốc, luôn luôn gay gắt, xung đột, và thậm chí có khả năng đụng độ với nhau trên biển.

Nh́n lại quyết tâm của VN trong những năm qua về tăng cường ngân sách quốc pḥng, hiện đại hóa quân đội, để pḥng thủ đất nước và sẵn sàng đánh trả các thế lực cướp đất, cướp đảo của Việt Nam thêm một lần nữa, th́ tôi thấy việc làm này đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân, và nó cũng là một lực lượng răng đe cho tham vọng của TQ trên Biển Đông.

RFA: Thưa ông, cũng có ư kiến cho rằng, hiện nay vẫn c̣n một bộ phận nhân dân chưa tin tưởng được khả năng bảo vệ đất nước của đảng và nhà nước Việt Nam đối với sự đe dọa của Trung Quốc, ông nghĩ sao về nhận định này?

Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc: V́ sao hiện nay, nhân dân chưa tin tưởng được khả năng bảo vệ đất nước của đảng và nhà nước Việt Nam đối với sự đe dọa của Trung Quốc, chính v́ vậy ở đâu đó có một bộ phận cư dân hoài nghi về quyết tâm bảo vệ đất nước của đảng và nhà nước. Tôi có thể nói rằng việc quyết tâm không để một tấc đất, không để mất một cứ điểm nào nữa sau sự kiện Gạc Ma năm 1988, bằng việc thành lập các Dàn DK1, tăng cường thêm điểm đóng quân trên 21 điểm chiếm đóng của Việt Nam ở Biển Đông, th́ tôi thấy rằng nhà nước VN đă làm rất tốt trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo của ḿnh.

Nhưng theo ư kiến của bản thân tôi, có một điều mà hiện nay đảng và nhà nước chưa làm được, tức là chưa làm cho người dân tuyệt đối tin tưởng, vào khả năng bảo vệ tổ quốc, vào quyết tâm bảo vệ tổ quốc, và việc phân định rạch ṛi ‘bạn thù’ giữa Việt Nam và Trung Quốc.

RFA: Xin cám ơn Nhà nghiên cứu Biển Đông Đinh Kim Phúc đă dành cho RFA cuộc phỏng vấn hôm nay.

Theo RFA

Bài cùng thể loại :


 • kentto
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 21382


  Profile:
  Join Date: Apr 2012
  Posts: 1,950
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	54.7 KB
ID:	1583318   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	41.4 KB
ID:	1583319  
  kentto_is_offline
  Thanks: 128
  Thanked 502 Times in 332 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 50 Post(s)
  Rep Power: 11 kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
  kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
  Old 1 Week Ago   #2
  bs098
  bs098's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 1,854
  Thanks: 1,333
  Thanked 1,551 Times in 741 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 315 Post(s)
  Rep Power: 15
  bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4661
  Default

  Tại sao dân không tin chính phủ: đơn giản chỉ v́ chính phủ VN luôn chọn thái độ:
  HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN.
  bs098_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to bs098 For This Useful Post:
  Cubeo (1 Week Ago), dzuca (1 Week Ago), hoanglan22 (1 Week Ago), hongyen2000 (1 Week Ago), Lnd (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  8thui
  8thui's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2018
  Posts: 1,676
  Thanks: 350
  Thanked 756 Times in 436 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 219 Post(s)
  Rep Power: 3
  8thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 48thui Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4465
  Default

  Chưa tin vào khả năng và quyết tâm bảo vệ tổ quốc của Đảng và Nhà nước!
  Bọn này: Nguyễn phú Trọng Lú,Phuk Niểng & Ngân Ngứa chỉ giỏi bán Nước và Bán Dân

  Tụi nó Bán Hết miễn sao có tiền bỏ túi th́ được. Không cần một ai.Cha mẹ, con cái gịng họ nó bán được tụi nó cũng bán hết luôn
  Đất nước Ziệt Nam có là cái thớ ǵ zới tụi nó. Cái quần lót của người dân Nếu bán được th́ cũng bán rồi
  8thui_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to 8thui For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago), hoaghoatham (1 Week Ago), hongyen2000 (1 Week Ago), Lnd (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  hmta1982
  hmta1982's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Oct 2007
  Posts: 4,879
  Thanks: 345
  Thanked 1,040 Times in 629 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 210 Post(s)
  Rep Power: 18
  hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
  hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32789
  Default

  Mắc i ... quá đi
  hmta1982_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to hmta1982 For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 7,489
  Thanks: 1,059
  Thanked 7,988 Times in 4,089 Posts
  Mentioned: 33 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2667 Post(s)
  Rep Power: 20
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 53188
  Default

  Bộ khùng sao tin ?

  Hơn 90 năm từ khi đảng CSVN ra đời
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  bs098 (1 Week Ago), Cubeo (1 Week Ago), dzuca (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 4,572
  Thanks: 258
  Thanked 1,552 Times in 1,012 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 441 Post(s)
  Rep Power: 8
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 34725
  Default

  tin co mẹ ǵ nữa, nó nát bét từ bao đời rồi
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to tucodien For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago), hoanglan22 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 4,325
  Thanks: 0
  Thanked 1,488 Times in 910 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 358 Post(s)
  Rep Power: 19
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23710
  Default

  Ừ , chỉ cần sử dụng 2 từ ngữ độc quyền của đảng cũng nói lên được người dân tin hay không liền "Phản đối , phản đối"
  kuti_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to kuti For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  ngocmy
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 932
  Thanks: 755
  Thanked 699 Times in 331 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 96 Post(s)
  Rep Power: 13
  ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4ngocmy Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4478
  Default

  " Dân chưa tin vào khả năng và quyết tâm bảo vệ tổ quốc của Đảng và Nhà nước! "
  Nói đúng ra là không thể nào tin .......
  ngocmy_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to ngocmy For This Useful Post:
  bs098 (1 Week Ago), dzuca (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 4,140
  Thanks: 2,369
  Thanked 869 Times in 530 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 193 Post(s)
  Rep Power: 18
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12176
  Default

  ai mà tin ?
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to dzuca For This Useful Post:
  bs098 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  tomay
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 1,285
  Thanks: 22
  Thanked 311 Times in 190 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 66 Post(s)
  Rep Power: 7
  tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5288
  Default


  Quote:
  Originally Posted by bs098 View Post
  Tại sao dân không tin chính phủ: đơn giản chỉ v́ chính phủ VN luôn chọn thái độ:
  HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN.
  tomay_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to tomay For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.11458 seconds with 13 queries